Sách chứng khoán PDF Tổng hợp Kho Ebook Đầu Tư Chứng Khoán Update thường xuyên TẢI MIỄN PHÍ

Thị trường chứng khoán lâu nay được biết đến như một mỏ vàng tiềm năng nhưng đầy rủi ro. Khi bạn bước lên nó, bạn có thể đạt đến đỉnh vinh quang trong một phút, nhưng bạn cũng có thể rơi xuống đáy chỉ trong một phút. Nháy mắt.Hôm nay Dautulagi sẽ giới thiệu những Sách chứng khoán PDF Tổng hợp Kho Ebook Đầu Tư Chứng Khoán Update thường xuyên TẢI MIỄN PHÍ .Những cuốn sách này sẽ giúp bạn. Trở thành nhà đầu tư tự tin và thành công hơn trên thị trường chứng khoán !

Ebook chứng khoán Nhà đầu tư thành công

Nhà đầu tư thành công là cuốn sách khá thú vị và khá hay cho những mới bắt đầu để học phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản , quyển sách này rất căn bản nên nó giúp cho những người mới dễ nắm bắt, cũng như đưa ra những bài học đầu tư trên TTCK.

Qua cuốn sách bạn sẽ học hỏi cũng như hiểu được: Hiểu được được sự vận động của thị trường. Cách sử dụng kế hoạch lãi lỗ 3-1.Cách mua những cổ phiếu tốt nhất tại những thời điểm tốt nhất. Khi nào bán hay tối ưu lợi nhuận. Cách quản lý danh mục đầu tư. Cách sử dụng phương pháp CANSLIM.

Những chiến lược chung để kiếm tiền và giữ tiền trện thị trường chứng khoán ngày nay.

Sau khi thị trường sụp đổ với hậu quả là 80 triệu người Mỹ mất 50-80% của cải của họ thì đôi lúc rất khó nói rằng bạn nên tin ai. Tuy nhiên, các nhà đầu tư khôn ngoan hàng ngày vẫn lựa chọn và tin tưởng William J. O’Neil, chủ bút tờ Investor’s Business Daily và tác giả của cuốn sách bán hơn triệu bản Kiếm tiền từ chứng khoán.

Trong cuốn “Nhà đầu tư thành công”, O’Neil tiết lộ những gì mà thị trường đã dạy cho ông trong hơn nửa thập kỷ qua và đưa ra một kế hoạch đầu tư kiên định, không để cảm xúc chi phối với mục đích bảo vệ các nhà đầu tư đang lúng túng và sợ hãi trước những quy luật khắt khe khi đầu tư vào thị trường chứng khoán

DOWLOAD SÁCH : TẠI ĐÂY

Sách Giao dịch lớn – Đầu Tư Là Gì

Sách Giao dịch lớn có gì :

  • Một phương pháp giao dịch hoàn hảo dựa trên hiểu biết sâu sắc về cấu trúc của thị trường và cách nó vận động, cùng với những nguyên tắc và kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua thời gian;
  • Một phương pháp đơn giản và hữu hiệu để đánh giá rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng, cũng như phát hiện những cơ hội đầu tư có xác suất thành công cao, vừa dễ học vừa dễ thực hành;
  • Các chiến lược giao dịch thành công đã được chứng minh rút tỉa ra từ các nhà giao dịch huyền thoại như Toby Crabel và Victor Niederhoffer

Big Trading là cuốn sách về thị trường chứng khoán và cung cấp những công cụ hữu ích để nhà đầu tư thực hiện giao dịch lớn trong kênh đầu tư này. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán, tác giả đã quan sát và phân tích sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua. Kể từ thời kỳ hoàng kim khi thị trường chứng khoán nở rộ và phát triển ồ ạt. Cuốn sách đã được xuất bản tại Mỹ vào năm 2013, nhưng mới chỉ có ở Việt Nam. Bởi theo tác giả Peter Phạm, nhất là vào thời điểm nền kinh tế Việt Nam đang dần ổn định và thị trường chứng khoán đang mạnh lên, các nhà đầu tư cũng đang đòi hỏi sự minh bạch hơn trên thị trường.

DOWNLOAD SÁCH : TẠI ĐÂY

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Chiến lược đầu tư chứng khoán David Brown

Chiến lược đầu tư chứng khoán viết về những phong cách đầu tư phổ biến nhất hiện nay, trong đó đi sâu vào những chiến lược tìm mua cổ phiếu tiềm năng, những thủ thuật mà nhờ đó các phong cách có thể mang lại hiệu quả tối đa trong các môi trường đầu tư khác nhau, và không chỉ dừng lại ở đó.

Cuốn sách này được xuất bản bởi McGraw-Hill vào tháng 6/2002. Cuốn sách được ra đời với mục đích cung cấp cho trader cái nhìn tổng quát về các chiến lược đầu tư và phẩm chất của những trader thành công. Từ đó, các bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về mẫu nhà đầu tư có nhiều điểm tương đồng với bạn nhất để tự xây dựng cho mình một chiến lược cũng như phong cách riêng khi tham gia vào thị trường.

Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán sẽ hướng các bạn tìm ra một chiến lược mà bạn có thể sử dụng nhất quán từ đầu đến cuối, không phụ thuộc vào hành vi của đám đông. Chiến lược đó phải phù hợp với phong cách giao dịch của bạn và phong cách đó đòi hỏi phải hòa hợp với phẩm chất bên trong con người của bạn.

“Những thiên tài chơi cổ phiếu luôn trung thành với một chiến lược hay một phương pháp duy nhất. Nhưng điều khác biệt của các thiên tài này với những người xung quanh là khả năng theo đuổi liên tục ngay cả khi họ phải đối mặt với những khó khăn của thị trường hay khi mọi thứ dường như chống lại họ. Bạn chỉ có thể làm được điều đó nếu bạn hành động đúng như cá tính của mình.” – Jack Schwager.

Nội dung cuốn sách “Chiến lược đầu tư Chứng khoán” là những điều tra và phân tích đơn giản dễ hiểu về các phong cách đầu tư phổ biến nhất hiện nay, nó giải thích những đặc trưng của các loại cổ phiếu đại diện cho từng xu hướng, các chiến lược để tìm kiếm cơ hội và đầu tư vào những loại cổ phiếu tốt nhất, các lời khuyên giúp bạn chọn được cho mình hướng đầu tư tốt nhất trong các thị trường khác nhau và nhiều hơn thế.

Tải ngay bộ Ebook chiến lược đầu tư chứng khoán David Brown pdf Hoàn toàn Miễn Phí

Tại Đây > 

Ebook Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán

Cuốn sách “Bí quyết đầu tư và kinh doanh của tỷ phú Warren Buffet & George Soros” tiết lộ các chiến lược được áp dụng bởi một số nhà đầu tư thành công nổi tiếng nhất cho đến ngày nay, như Warren Buffett và George Soros. Cuốn sách giúp xác định những điểm chung về tinh thần của họ bất chấp các phương thức đầu tư của mỗi người có vẻ khác nhau. Đồng thời cũng thảo luận về cách áp dụng các ví dụ của họ để chuyển đầu tư thành lợi nhuận.
Về nội dung cuốn sách Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett và George Soros:

Cuốn sách này được xuất bản vào năm 2004. Bản tiếng Việt được xuất bản vào năm 2007 với số lượng in ấn đầu tiên là 2,000 cuốn bởi Nhà Xuất Bản Trẻ.

Nội dung chủ đạo của cuốn sách chính là các thói quen đầu tư của 2 huyền thoại Warren Buffett và George Soros. Một người giàu bậc nhất thế giới, lập nghiệp và thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, còn một người nổi tiếng là đại bàng trong giới trading với phi vụ đánh sập Ngân hàng Trung Ương Anh (BoE) năm 1992 thông qua đầu cơ trên thị trường tiền tệ.

Cả hai đều khởi nghiệp khi trong tay chưa có gì cả nhưng đều đã thành công nhờ hoạt động đầu tư và đạt được gia tài hàng chục tỷ đô la.
Những thói quen và bí quyết đầu tư của Warren Buffett và George Soros được Mark Tier tiếp thu và truyền tải trong cuốn sách này sẽ là một chiếc “chìa khóa vàng” giúp các trader mở được cánh cửa thành công nếu biết áp dụng một cách đúng đắn và hợp lý.

“ Dù bạn không hy vọng trở thành một Warren Buffett hay George Soros thứ hai, thì việc học thói quen của những nhà đầu tư xuất sắc nhất thế giới này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện các kết quả đầu tư của mình.

Tải Ebook Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett và George Soros PDF Hoàn toàn miễn phí 

Tại Đây >

Top các ebook chứng khoán kinh điển

Trên đây là những chia sẻ Review Sách về Chứng Khoán mà các bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Xem thêm: Ebook Đạo của Warren Buffett PDF sách Đầu tư tạo nguồn cảm hứng, tạo niềm vui, rèn luyện mỗi ngày

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Chú ý:

  • https://dautulagi com/sach-chung-khoan-pdf-tong-hop-kho-ebook-dau-tu-chung-khoan-update-thuong-xuyen-tai-mien-phi/ (1)

Đánh Giá

User Rating: 4.8 ( 2 votes)

Xem thêm

Tải Ebook giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf Download Sách giao dịch theo xu hướng 2022

Sách Phương pháp giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf có tên tiếng anh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366