Lãi suất trái phiếu Vingroup 2024 là bao nhiêu ? Cách Mua trái phiếu Vingroup như thế nào ?

Đầu Tư là gì xin chào các bạn,

Bạn đang muốn đầu tư trái phiếu để được hưởng lãi suất cao hơn tiết kiệm ngân hàng. Vậy lãi suất trái phiếu Vingroup hiện tại là bao nhiêu? Bạn đang muốn mua trái phiếu VinGroup nhưng chưa biết  cách mua như thế nào. Chỉ mất 3 phút để đọc bài viết này sẽ giúp bạn mua được trái phiếu của một tập đoàn lớn nhất Việt Nam nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi nhé !

Đầu tiên, khái niệm Trái phiếu là gì?

Trái phiếu là một chứng nhận nghĩa vụ nợ của người phát hành buộc phải trả cho người sở hữu trái phiếu với một khoản tiền cụ thể. Trong một khoảng thời gian xác định, với một lợi tức theo quy định. Người phát hành có thể là doanh nghiệp hay một tổ chức chính quyền như chính quyền và Kho bạc nhà nước.

Chủ sở hữu trái phiếu là người nợ hoặc chủ nợ của công ty phát hành. Chi tiết về trái phiếu bao gồm ngày kết thúc khi gốc của khoản vay đến hạn phải trả cho chủ sở hữu trái phiếu và thường bao gồm các điều khoản cho các khoản thanh toán lãi suất thay đổi hoặc cố định do người đi vay thực hiện.

Có nên mua trái phiếu tại tập đoàn Vingroup?

Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn đa ngành hàng đầu ở Việt Nam. VinGroup được thành lập ngày 8/8/1993, với tiền thân là công ty Technocom sản xuất mì ăn liền tại Ukraine. Sau đó đầu tư về Việt Nam. Hiện nay, VinGroup là một trong những Tập đoàn có mức vốn hóa tư nhân lớn nhất trên thị trường kinh tế Việt Nam.

Chủ tịch tập đoàn là tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang là người giàu nhất Việt Nam. Với số tài sản đang sở hữu khoảng 7,3 tỷ USD và đứng thứ hạng 344 những người giàu nhất trên thế giới.

Hiện tại, Vingroup cũng là một trong những nhà phát hành trái phiếu doanh nghiệp lớn trên thị trường. Và cũng là doanh nghiệp có vị thế số 1 toàn thị trường chứng khoán Việt Nam.

Về việc có nên mua trái phiếu VinGroup hay không? Các nhà đầu tư có thể so sánh tỷ suất lợi nhuận so với việc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng. Bên cạnh đó, cũng có thể so sánh tỷ suất lợi nhuận với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Tuy nhiên, xét về mức độ an toàn thì VinGroup có tỷ lệ sở hữu vốn hóa lớn và là một trong những trụ cột trong thị trường kinh tế Việt Nam. Chính điều này đã tạo niềm tin và sự đảm bảo cho các nhà đầu tư.

Vậy mua trái phiếu Vingroup ở đâu?

Để giúp các cá nhân nhỏ lẻ có thể mua được trái phiếu doanh nghiệp của tập đoàn Vingroup. Công ty chứng khoán TCBS – Techcom securities đã phân phối độc quyền trái phiếu doanh nghiệp Vingroup và các công ty con cho các khách hàng cá nhân.
Các nhà đầu tư có thể mua trái phiếu trực tiếp trụ sở công ty. Các chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục hồ sơ mua trái phiếu. Hoặc cũng có thể thực hiện giao dịch mua online thông qua app và trang web chính của công ty.

Cách Mua trái phiếu Vingroup như thế nào ?

Bước 1: Mở tài khoản mua trái phiếu Vingroup như thế nào?

Việc đầu tiên bạn cần làm là mở tài khoản mua trái phiếu tại Techcom Securities. Tài khoản này có thể mua được tối thiểu 10 trái phiếu và tối thiểu 1 triệu đồng. Bước mở tài khoản này rất đơn giản, chỉ trong vòng 3 phút đăng ký online và 24h để trung tâm lưu ký chứng khoán xét duyệt.

Hãy nhớ là mở bằng trình duyệt nhé. 4 khẩu mở tài khoản mua trái phiếu gồm:

  • Mở tài khoản Miễn Phí tại website TCBS: https://dautulagi.com/tcbs
  • Khai thông tin cơ bản: CMND/Căn cước công dân
  • Xác thực qua video
  • Ký hợp đồng

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Sau đó chờ 24h thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt tại Trung tâm Lưu ký chứng khoán.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi tài khoản của bạn đã được xác thực và phê duyệt thì việc bạn thực hiện mua trái phiếu sẽ rất dễ dàng. Việc bạn cần làm là nạp tiền vào tài khoản của mình tại TCBs. Có nhiều cách để bạn nạp tiền vào tài khoản chứng khoán này

Cách 1: Chuyển khoản vào tài khoản chứng khoán

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty Cổ phần chứng khoán Kỹ thương

Tên ngân hàng và STK: 19033336666968 tại Techcombank – CN Trung tâm giao dịch hội sở

Số tiền cần nộp: ….

Nội dung chuyển tiền ghi cụ thể như sau: TCBS [Họ tên chủ tài khoản chứng khoán nhận] [Số tài khoản 105Cxxxxx tại TCBS] nop tien vào TKCK

Cách 2: Kết nối tự động tài khoản chứng khoán và tài khoản ngân hàng Techcombank

Bước 3: Thực hiện mua trái phiếu Vingroup trên ứng dụng TCinvest hoặc Website TCBs

Khi thực hiện mua trái phiếu Vingroup thì bạn sẽ mua trực tiếp của Công ty chứng khoán Techcombank hoặc bạn cũng có thể mua của các nhà đầu tư khác bán lại trái phiếu cho bạn.

Hình Ảnh minh họa cụ thể các bước các bạn thực hiện khi mua Trái Phiếu Vingroup

Trên đây là toàn bộ nội dung về Trái phiếu và Cách mua trái phiếu doanh nghiệp Vingroup tại cty chứng khoán Techcombank TCBS cho các nhà đầu tư. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Chú ý:

  • https://dautulagi com/lai-suat-trai-phieu-vingroup-2021-la-bao-nhieu-cach-mua-trai-phieu-vingroup-nhu-the-nao/ (10)

Đánh Giá

User Rating: Be the first one !

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366