Review Sách phù thủy sàn chứng khoán pdf – Tải Sách ebook PDF Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Miễn Phí

Đầu Tư Là Gì Xin chào các bạn,

Bạn muốn biết bí quyết làm giàu của những người giàu nhất sàn chứng khoán? Vậy thì đừng chần chừ, hãy đọc ngay cuốn sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán của Jack D. Schwager – một cây viết đại tài về chuyên đề chứng khoán & tài chính.

“Phù Thủy Sàn Chứng Khoán” – Cuốn sách gồm một loạt các cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch thành công và nổi tiếng nhất, với nhiều chi tiết nhất về câu chuyện thành công và những bí mật kinh nghiệm chuyên môn của họ. Ngoài ra, cuốn sách không thể thiếu sự thật về sự nghiệp giao dịch của các nhà quản lý quỹ đầu tư vĩ đại nhất, các nhà giao dịch hàng đầu và các nhà đầu tư chứng khoán tư nhân: từ Richard Dennis, huyền thoại của Sàn chứng khoán Chicago kiêm người sáng lập của Turtles; đến nhà vô địch giao dịch Martin “Buzzy” Schwartz; hay William O’Neil trứ danh, và cả Paul Tudor Jones, người đứng đầu của quỹ đầu tư với lợi nhuận hằng năm trong 5 năm liên tục là 100%.

Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ biết: Các phù thủy trên sàn đã “thao túng” thị trường chứng khoán Mỹ bằng cách nào? Hãy cùng Đầu tư là gì tìm hiểu về cuốn sách này nhé !

Về tác giả Mark Minervini:


Tác giả cuốn sách này là Mark Minervini. Là một trong những nhà đầu tư chứng khoáng thành công nhất nước Mỹ (rất đáng để đọc đúng không các bạn). Và ông cũng là một trong những nhà giao dịch huyền thoại của phố Wall. Có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nên theo mình nghĩ cuốn sách hoàn toàn có giá trị cho các bạn đang trên con đường tìm kiếm sự tự do về tài chính.

Ông là người hướng dẫn trực tiếp tại hội thảo Master Trader Program, nơi ông dạy hệ thống giao dịch của mình trong sự kiện cuối tuần. Chính ông cũng đưa ra Chiến lực giao dịch SEPA (phân tích điểm mua cụ thể), thông qua phương pháp SEPA sẽ giúp các nhà đầu tư tìm ra các siêu cổ phiếu tiềm năng.

Tác giả đã nói rằng: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn“, do đó nếu bạn thích và giỏi tiền bạc thì hãy tập trung để trở thành nhà giao dịch tốt nhất thì sau đó tiền bạc sẽ tự động đến với các bạn. Tiền có thể mất, tình có thể ra đi, xong chỉ có kiến thức sẽ ở lại với bạn, giúp bạn kiếm sống cả một đời. Muốn giao dịch để kiếm sống được thì kiến thức là không thể thiếu.

Sách phù thủy sàn chứng khoán mang lại cho bạn đọc những gì?

Từ chuyện thành công thất bại của những nhà đầu tư chứng khoán kiệt xuất Jack D.Schwager mang đến cho độc giả một cơ hội khám phá bí kíp làm giàu của những giàu nhất.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Phù thủy Chứng khoán là cuốn sách thứ ba trong chuỗi sách kinh điển về đầu tư của tác giả Jack D.Schwager. Đã gần một thập kỷ từ sau thành công của The New Market Wizards, nước Mỹ đã chứng kiến hoạt động đầu cơ bùng nổ trong thị trường chứng khoán đi kèm với sự sụp đổ trong giá hàng hóa, thất bại nặng nề của một trong những quỹ phòng hộ hàng đầu thế giới, sự bùng nổ của bong bóng Internet, suy thoái kinh tế rồi lại phục hồi. Vậy ai đã trở thành phù thủy chứng khoán trong thời kỳ tài chính hỗn loạn này? Làm thế nào để một số nhà đầu tư có thể “thực sự” làm giàu từ thị trường chứng khoán lúc lên lúc xuống thất thường?

Mặc dù cuốn sách này phần lớn nói về việc bán khống cổ phiếu ở thị trường chứng khoán Mỹ nhưng trong mỗi bài phỏng vấn với các bậc thầy về giao dịch, nó cũng hàm chứa trong đó những đúc rút kinh nghiệm của họ để áp dụng vào việc giao dịch cổ phiếu phổ thông trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Có vài điểm mà các nhà giao dịch bậc thầy đúc rút ra như sau:

1. Hãy tin vào bản thân mình và tự xây dựng cho mình 1 chiến lược đầu tư phù hợp với tính cách.
2. Đầu tư có tính kỹ luật.
3. Học cách cắt lỗ.
4. Thị trường luôn luôn đúng, đừng dự đoán nó mà hãy phản ứng với thị trường.

Những kinh nghiệm trên nó sẽ giúp cho những nhà đầu tư chứng khoán xây dựng được chiến lược giao dịch phù hợp với bản thân và thị trường trong từng thời điểm cụ thể.

Đánh giá, cảm nhận sau khi đọc Sách phù thủy sàn chứng khoán

Tôi đã tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán được 1 thời gian và sau khi đọc quyển sách này, tôi thấy nó chỉ ra rất nhiều sai lầm trong chiến lược đầu tư cổ phiếu của tôi. Sau khi thay đổi chiến lược vào giao dịch thực tế, tôi thấy hiệu quả rõ rệt cho từng giao dịch của mình cũng như không để cảm xúc tác động tới quá trình giao dịch.

Phù Thủy Sàn Chứng Khoán hấp dẫn đến nghẹt thở trong từng câu chữ, đọc sách bạn như đang phiêu lưu trong một câu chuyện trinh thám, khám phá ra bí mật của từng gia dịch, những con số được cân đo đong đếm hàng ngàn lần hay có cả những canh bạc mạo hiểm, là sức mạnh trực giác, là trí thông minh,… muôn màu muôn vẻ của cái gọi là đầu tư, giao dịch.

Lời kết cho Phù Thủy Sàn Chứng Khoán
Phù Thủy Sàn Chứng Khoán – Cuốn sách tiết lộ cho bạn biết bí mật thao túng thị trường chứng khoán Mỹ của những phù thủy giàu có và tài năng nhất! Là cuốn cẩm nang về đầu tư chứng khoán mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên đọc.

Giá trị của cuốn sách này ở chỗ đem đến cho bạn đọc những kiến thức cơ bản, triết lý đầu tư để hiểu được chứng khoán là gì, quy tắc vận hành và đánh giá giá trị của cổ phiếu trong thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao.

Xem thêm: Ebook Đạo của Warren Buffett PDF sách Đầu tư tạo nguồn cảm hứng, tạo niềm vui, rèn luyện mỗi ngày

Bạn muốn thành công như những gã khổng lồ trên sàn chứng khoán, bạn có thể học hỏi rất nhiều từ những kinh nghiệm và sự nghiệp giao dịch của họ trong vài thập kỷ qua. Và không có một cuốn sách nào tuyệt vời hơn Stock Market Wizards – Phù thủy sàn chứng khoán – cẩm nang nhập môn tài chính chứng khoán cho những ai quan tâm.

Tải ngay Sách Ebook PDF Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Miễn Phí

< Tại Đây >

Trên đây là những chia sẻ Review Sách phù thủy sàn chứng khoán pdf – Tải ebook chứng khoán Hay Miễn Phí PDF mà các bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Tải Ebook bí mật giao dịch chứng khoán miễn phí Download Cuốn Sách Bí Mật Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công

Thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây đã trở nên thịnh hành và …

2 comments

  1. Dù chưa đọc hết nhưng phải nói đây là quyển sách rất hay, cho cả nhà đầu tư mới cũng như đã có kinh nghiệm trading nhiều. Từ ngữ thì có một số thuật ngữ đề cập tới nghiệp vụ chứng khoán chưa có ở thị trường Việt Nam nên có thể hơi khó hiểu nhưng đó không phải vấn đề lớn. Quan trọng đây là những bài học từ những con người có thật, và đã thành công (cũng là sự thật) vì vậy không nghi ngờ gì đó là những bài học quý báu.

  2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ file PDF Sách phù thủy sàn chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366