Tải Ebook giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf Download Sách giao dịch theo xu hướng 2022

Sách Phương pháp giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf có tên tiếng anh là The New Trading For A Living được viết bởi tác giả Alexander Elder. Đây là một cuốn sách có nội dung về phương pháp để giao dịch thành công trong thị trường tài chính. Đồng thời, giúp cho các nhà đầu tư làm làm chủ và tự do về tài chính của mình. Tải Ebook giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf Download Sách giao dịch theo xu hướng 2022

Ebook

Ebook chính là cuốn sách điện tử ( không thể chỉnh sửa được nhưng có thể điều chỉnh được) được con người sử dụng , đọc trên các thiết bị kỹ thuật như laptop,điện thoại, máy tính bảng,…có kết nối với mạng internet. Được biết đến như là một trong số nhiều loại sách hiện đại, một file được chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số thiết kế giống với sách mục đích phục vụ cho nhu cầu của con người.

Sách điện tử hiện nay được cung cấp tới người dùng dưới nhiều định dạng khác nhau. Đồng nghĩa với việc sách được ngày một cải biên hơn với nhiều tập tin mở rộng, tiêu biểu như PDF, PRC LIT,…cung cấp thông tin, tư liệu hữu ích nhằm phục vụ cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của mỗi người.

Đinh giá và Thẩm định giá là hoạt động cần thiết, cần thực hiện trước khi thực hiện các hoạt động đầu tư, mua sắm tài sản như: đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản, đầu tư dự án xây dựng nhà máy, mua các phương tiện vận tải (ô tô, tàu thuyền..), thực hiện dự án khai thác tài nguyên, thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, thực hiện các dự án đầu tư xây dựng công trình phúc lợi xã hội.

Làm sao để xem được Ebook?

Trước hết, người dùng cần phải trang bị cho mình một thiết bị để cài đặt các phần mềm đọc sách điện tử Ebook như máy tính, tablet, smartphone… Hoặc nếu cảm thấy cần thiết hơn, có thể tậu ngay cho mình một chiếc máy đọc sách mà không cần tải các app hỗ trợ đọc Ebook.

Đối với smart phone, máy tính bảng: người dùng thường tải ứng dụng Kindle để hỗ trợ đọc Ebook hoặc các app tương tự dùng để đọc ebook như: Moon+ Reader, Google Play Book, FBReader. Tất cả những ứng dụng này đều có thể tải miễn phí trên App Store hoặc CH Play.

Đôi nét về tác giả

Sinh ra tại Nga vào năm 1950, bên cạnh cương vị là một tác giả, Alexander Elder còn được biết đến với nhiều vai trò khác nhau như: Tiến sĩ, giảng viên, bác sĩ, nhà giao dịch chuyên nghiệp.
Alexander Elder bắt đầu theo học tại trường Y vào năm 16 tuổi và trở thành bác sĩ tâm lý tại New York. Chính những kinh nghiệm khi làm công việc bác sĩ tâm lý đã giúp ông nắm bắt được tâm lý thị trường một cách sâu sắc hơn.

Năm 30 tuổi, khi sở hữu trong tay khối tài sản 3,000$, ông bước chân vào thị trường tài chính và thua sạch. Nhưng điều đó không khiến Alexander Elder nản lòng, ông quyết định quay lại thị trường với 5,000$. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Alexander Elder đã tìm được chân lý trong giao dịch tài chính cũng như khám phá được quy luật thị trường. Từ đó mang lại sự thành công cho ông khi nâng khối tài sản của mình lên hàng triệu đô la.

Sau này, Alexander Elder còn bén duyên với lĩnh vực giảng dạy, kinh doanh và viết sách.
Ông cũng chính là người khởi xướng ra dự án “Traders Camps”. Đây là một lớp học dành riêng cho các nhà đầu tư với thời lượng 1 tuần. Ngoài ra, ông còn quản lý trang web Spiketrade.com – một nền tảng giúp kết nối các nhà đầu tư trên khắp thế giới, nơi để các trader chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm giao dịch với nhau. Bên cạnh đó, website này còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi về sàn Forex uy tín, giúp các nhà đầu tư có thể tranh tài và khẳng định năng lực của bản thân.

Đầu năm 2020, thị trường ngoại hối Việt Nam đã đón nhận khóa học “How To Become A Better Trader (Làm sao để trở thành nhà giao dịch giỏi hơn)” của Alexander Elder. Khóa học đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ cộng đồng các nhà đầu tư Việt.

Ông chính là tác giả của cuốn sách Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống. Bên cạnh đó ông còn có rất nhiều cuốn sách dành cho đầu tư tài chính nổi tiếng. Chẳng hạn như: Sell and Sell Short ( Bán và bán khống), Entries and Exits (Vào lệnh và thoát lệnh)…

Khai thác tối đa lợi thế của phương pháp giao dịch theo xu hướng

Đầu tư theo xu hướng không phải cách làm giầu nhanh chóng như mọi người vẫn lầm tưởng. Phương pháp này cần sự kiên nhẫn, luôn cắt lỗ nhỏ và thực hiện các giao dịch với rủi ro thấp. Bạn cần tích lũy vốn theo thời gian từ những khoản nhỏ trở đi, chấp nhận có 1 lúc nào đó bị tổn thấp tài sản ở mức lớn nhưng kiên trì không từ bỏ. Kiếm tiền dựa trên lãi kép lợi nhuận, duy trì sự ổn định trong đầu tư và lãi kép liên tục số tiền bạn đem đi đầu tư.

Hãy khởi đầu khôn ngoan

Cảnh báo đầu tiên luôn được đưa ra: “Đừng đem số tiền mà bạn không thể để mất để giao dịch”. Đây là câu nói điển hình và ta cần chậm dãi để gia tăng tài sản của mình. Việc kiếm được mức lợi nhuận kép 15%/năm trong dài hạn à thực sự khó khăn. Việc giao dịch theo xu hướng sẽ đem lại kết quả đầu tư tốt trong dài hạn, nhưng bạn cần chuẩn bị tâm lý có thể thua lỗ mất mát sụt giảm 20% tài khoản vào 1 số giai đoạn nào đó. Trước khi tiến hành giao dịch cần có 1 tài khoản tiền mặt và đừng vay mượn để tiến hành đầu tư vì rất nhiều khả năng sẽ thua lỗ trong giai đoạn đầu tham gia đầu tư.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Nhiều nhà đầu tư có các khoản đầu tư lớn thành công, nhưng sau đó lại sụt giảm nặng nề. Cách giao dịch đó tồn tại rủi ro rất lớn trong dài hạn. Nhiều người thì đòi hỏi mức lợi nhuận cực kỳ cao với mức độ rủi ro hầu như không có hoặc cực kỳ ít. 1 số thì nói sẵn sàng chấp nhận rủi ro thua lỗ 20% nhưng khi điều đó đến họ lại nhanh chóng chuyển sang tiền mặt và bỏ chạy.

Ngay cả những nhà quản lý chuyên nghiệp cũng gặp sai lầm, họ để các khoản lỗ nhỏ biến thành cac khoản lỗ khổng lồ. Các quỹ đầu tư lớn nhất không có nghĩa là an toàn nhất để tham gia. Rất nhiều người thì bị cái tôi che lấp khi giá xuống họ sẽ mua gấp đôi vị thế lên (trung bình giá xuống) vì nghĩ thị trường sai còn họ đúng. Tất nhiên cách này cũng dùng được nếu ta có nguồn lực vôn hạn để liên tục mua gấp đôi vị thế lên

Vì sao nên đọc sách Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đọc quyển sách này:

 • Nhấn mạnh vào đầy đủ 3M của việc giao dịch thành công, gồm Mindset (tư duy/tâm lý giao dịch), Method (phương pháp giao dịch) và Money Management (quản lý vốn/quản lý rủi ro).
 • Các ví dụ thực chiến từ chính nhật ký giao dịch của tác giả.
 • Chia sẻ cách thức tác giả làm thế nào để giữ vững kỷ luật giao dịch.
 • Câu chuyện của một “tay nghiệp dư” (là tác giả) đi tìm các nhà giao dịch theo xu hướng thành công để ủy thác đầu tư từ năm 1994.
 • Tư duy và cách thức các nhà quản lý quỹ ủy thác giao dịch theo xu hướng đang vận hành.
 • Hiệu suất lợi nhuận của các quỹ ủy thác giao dịch theo xu hướng trong hàng chục năm.
 • Phương pháp giao dịch theo xu hướng thành công của tác giả, vốn đã giúp tác giả tự do tài chính.
 • Cách thức đầu tư vào các quỹ giao dịch theo xu hướng để quản trị và phân tán rủi ro tối ưu.

>>>>> Cẩm nang đầu tư ebook – Tải Lý thuyết về giá trị đầu tư pdf miễn phí 100%

Mục lục sách Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống

Sách bản tiếng Việt bìa cứng, in màu, gồm 328 trang chia làm 10 chương:

 • Chương 1: Hãy khởi đầu khôn ngoan
 • Chương 2: Khai thác tối đa lợi thế của phương pháp giao dịch theo xu hướng
 • Chương 3: Tại sao lại là giao dịch theo xu hướng
 • Chương 4: Những nhà giao dịch theo xu hướng thành công như thế nào
 • Chương 5: Quản lý rủi ro khi giao dịch theo xu hướng
 • Chương 6: Xây dựng kế hoạch hoàn chỉnh và vững chắc
 • Chương 7: Giao dịch bứt phá theo xu hướng
 • Chương 8: Giao dịch thoái lui theo xu hướng
 • Chương 9: Tư duy giao dịch theo xu hướng
 • Chương 10: Nhật ký giao dịch của tôi

Tải Ebook giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf Download Sách giao dịch theo xu hướng 2022

Mở tài khoản chứng khoán theo link dautulagi.com/tcbs sẽ nhận Link Tải Ebook giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf Download Sách giao dịch theo xu hướng 2022.

Mục tiêu của tôi là đầu tư vào những cổ phiếu đầu ngành có sức tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai và nắm giữ chúng lâu nhất có thể .

Các đạo hữu muốn trao đổi đàm đạo về chứng khoán có thể ib mình qua kênh fb sau: https://www.facebook.com/dautulagi/

Sau khi đăng ký tài khoản theo link trên. Nhà đầu tư được miễn phí hoàn toàn các khóa học trên Đầu Tư Là Gì, miễn phí toàn bộ link tải sách, tài liệu hay. Đầu Tư Là Gì đang có rất nhiều bài viết hướng dẫn, tham khảo về đầu tư chứng khoán. Bất kỳ bạn đang ở đâu? Dù Hà Nội hay Hồ Chí Minh, chỉ cần click là đã có thể học Miễn Phí. Không chỉ trang bị cho các nhà đầu tư kiến thức về đầu tư từ A – Z. Trang web còn có chia sẻ các sách hay về đầu tư cũng như nhóm Zalo hướng dẫn tận tình, hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ:

Mobile/Zalo: 0966.192.366

Địa Chỉ: số 58A Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

>>>>> Tải Ebook 40 mô hình nến đảo chiều PDF miễn phí Download Sổ tay mô hình nến Nhật PDF

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Chú ý:

 • https://dautulagi com/tai-ebook-giao-dich-theo-xu-huong-de-kiem-song-pdf-download-sach-giao-dich-theo-xu-huong-2022/ (6)
 • giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf free download (1)

Xem thêm

Tải Ebook bí mật giao dịch chứng khoán miễn phí Download Cuốn Sách Bí Mật Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công

Thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây đã trở nên thịnh hành và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366