Tuyển cộng tác viên viết bài lâu dài cho các bạn thích viết lách

Bạn cần tìm 1 công việc để có thêm nguồn thu nhập nhưng vẫn muốn tự do không gò bó về thời gian? Trước tiên bạn hãy xem giới thiệu về Đầu Tư Là Gì để hiểu rõ hơn trước khi bắt đầu tham gia công việc nhé. Do nhu cầu phát triển nội dung của Web về số lượng, chất lượng bài viết cũng như tăng sự đa dạng hơn về nội dung, người viết.

Vì có một mình và làm khá nhiều chuyện nên cũng còn ít thời gian để viết bài nhiều và liên tục cho độc giả. Vì vậy mình cần tuyển thêm 1 số bạn cộng tác viên có cùng sở thích, đam mê viết blog, phát triển content, có tin thần sáng tạo và trao đổi kiến thức để học hỏi được nhiều hơn.

Nếu bạn có nhu cầu và có đủ khả năng, tự tin về chuyên môn, đã từng hay đang làm việc phát triển nội dung cho website thì đây là công việc thích hợp cho bạn có tăng thêm thu nhập cũng như trao dồi kiến thức đa dạng phong phú hơn.

Mô tả chính công việc – Cộng tác viên Viết bài cho Website

+ Đề xuất Nội dung, Tìm kiếm và Tổng hợp Thông tin cho Bài viết phù hợp với Đầu Tư Là Gì (Người mới sẽ được Gợi ý, Hướng dẫn và Đào tạo thêm).

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

+ Viết bài theo Định hướng của Mình đưa ra hoặc đề xuất ý tưởng hay để được mình duyệt Tham khảo các bài đã có trên Đầu Tư Là Gì và tham khảo trên fanpage web

+ Nghiệm cấm mọi hành vi sao chép từ các trang khác, Đề cao tính sáng tạo và tinh thần làm việc nghiêm túc của bạn

+ Nơi làm việc: Làm việc online không gò bó thời gian, tính tiền trên số lượng bài viết được duyệt đăng lên web

Điều kiện để ứng tuyển – Vị trí Cộng tác viên Viết bài cho Website

+ Có đam mê chia sẻ kiến thức, khả năng tìm kiếm thông tin trên internet, kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO, kinh nghiệm làm việc trên WordPress, Ưu tiên người làm việc freelancer

+ Các bạn Sinh viên các Trường liên mình qua Email: dautulagi.com@gmail.com. Để Ứng tuyển bạn cần viết Email gửi mình nêu rõ Nguyện vọng muốn làm việc. Thông tin để lại ít nhất gồm có: Tên đầy đủ, Ảnh chụp CMND, Ảnh chụp Thẻ Sinh viên, Email, Điện thoại, Facebook cá nhân và Zalo cá nhân.

+ Ưu tiên Sinh viên Nữ và các bạn muốn sau này làm trong Ngành Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng.

+ Ưu tiên hơn Các bạn đã từng Đầu tư Chứng khoán, Từng viết Website, Marketing Online hoặc biết về Chỉnh sửa ảnh, Video.

+ Đặc biệt Đánh giá cao các Bạn ham học hỏi không ngại khó và mong muốn theo Nghề.

Quyền lợi của Cộng tác viên Viết bài cho Website

+ Được hưởng Thanh toán Phí dựa trên số Bài viết đã Viết hoàn thành trong tháng của Công tác viên

+ Học Kiến thức Thực tế: để Viết được Bài viết cho Đại chúng đọc thì các bạn Cộng tác viên. Chính lúc Nghiên cứu là lúc đang học và phù hợp cho các bạn mong muốn sau này làm ngành Tài chính – Ngân hàng. Tốt hơn so với đi làm những công việc không có liên quan đến Định hướng Nghề nghiệp.

+ Đặc biệt sẽ được mình hướng dẫn thêm: Cách Tìm hiểu Công ty Niêm yết, Phương pháp Phân tích Báo cáo Tài chính, Đánh giá Doanh nghiệp, … .

+ Bạn cũng có thể Guest post để nhận 1 Backlink miễn phí 1 năm.

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Danh Sách Phim về chứng khoán kinh điển Những phim hay nhất về Thị trường đầu tư tài chính chứng khoán

Nếu như bạn đang ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội , muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366