Hợp Tác Đầu Tư – Ủy Thác Quản Lý Tài Khoản Chứng Khoán 2024

Hợp tác Đầu Tư là sự thỏa thuận giữa các bên đầu tư về việc đóng góp công sức, tài sản để thực hiện một công việc nhất định, trước khi tham gia hợp tác đầu tư các bên phải phân chia rõ lợi nhuận, phân chia tài sản mà không cần thành lập tổ chức kinh tế.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, do nhiều lý do khác nhau không tự thực hiện đầu tư, muốn hợp tác với người có kinh nghiệm để đầu tư chứng khoán trên cơ sở tin tưởng và sự giám sát tuyệt đối quá trình đầu tư, trước tiên nhằm đảm bảo an toàn của đồng vốn bỏ ra, sau đó là kỳ vọng đạt được mức sinh lời phù hợp và học hỏi được kinh nghiệm đầu tư trong thực tiễn. Admin cũng đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về ngành chứng khoán, thời gian đọc sách về chứng khoán tầm 10.000 giờ, hơn 5 năm kinh nghiệm Đầu tư chứng khoán, Xây dựng phương pháp đầu tư đã được kiểm nghiệm và thành công liên tiếp trong 5 năm qua.

Cách Thức Hợp Tác Đầu Tư

Quan Điểm Đầu Tư

Mua cổ phiếu thấp hơn giá trị dựa vào tài sản chỉ số P/B, Lợi nhuân sau thuế, tốc độ tăng trưởng EPS, Ngành đang xu thế phát triển của doanh nghiệp tốt đàu ngành. Đề cao tính bền vững và an toàn chọn công ty có ban lãnh đạo tốt tâm huyết công ty.

Phương pháp Đầu Tư

Định hướng xuyên suốt – Đầu tư tăng trưởng, Đầu tư giá trị, mua doanh nghiệp có giá trị, không mua doanh nghiệp rác Đầu Tư như các nhà đầu tư Huyền Thoại: Warren Buffett, John Templeton, Charles Brandes….

Đặc điểm của phương pháp Đầu Tư

Rủi ro thấp, khi mua cổ phiếu dưới giá trị hợp ý của nó.

Thường không mang lại lợi nhuận nhanh chóng như phương pháp đầu cơ, đòi hỏi tính kiên nhẫn và sự vô vi khi thị trường tăng nóng.

Có lợi nhuận bền vững và nổi trội trong dài hạn.

Dựa vào biên an toàn, mua thấp hơn đáng kể giá trị thật.

Mua cổ phiếu là mua một phần của Doanh nghiệp, có tính triển vọng tăng trưởng, ổn định và an toàn.

Mua 7 -15 cổ phiếu, nhằm hạn chế rủi ro khi có sai lầm xảy ra.

Cách thức thực hiện

Được đầu tư ngay chính trên tài khoản chứng khoán của khách hàng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối nguy cơ gây “thất thoát” vốn.

Tài khoản chứng khoán của Khách hàng có thể mở ở bất kỳ công ty chứng khoán nào. Khách hàng bàn giao mật khẩu giao dịch trực tuyến cho Admin để giao dịch. Tài khoản vẫn do khách hàng quản lý, Admin được trao quyền mua, bán (ngoài ra không có bất cứ quyền nào khác).

Trong thời ủy thác khách hàng không được tự ý rút tiền trong tài khoản, cũng như tham gia đầu tư trên tài khoản đã ủy thác cho Admin.

Trong vòng một nửa thời gian đầu của thỏa thuận ủy thác khách hàng có thể bổ sung thêm vốn để đầu tư. Tổng số vốn góp được tính bằng số vốn ban đầu cộng với số vốn bổ sung, các trường hợp khác muốn bổ sung vốn được tính sang một thỏa thuận ủy thác khác.

Định kỳ hàng tháng Admin sẽ họp với khách hàng báo cáo tình trạng tài khoản và phương hướng về từng mã đang nắm giữ cũng như các mã đang quan sát có ý định mua vào bán ra nhưng thời điểm hoặc giá còn chưa phù hợp, để khách hàng nắm bắt rõ hơn.

Thời gian ủy thác

Thời gian ủy thác Đầu tư: 12 tháng, có thể kết thúc bất kỳ thời điểm nào khi đạt được tỷ suất lơi nhuận kỳ vọng..

Thời gian bắt đầu: kể từ ngày bắt đầu tài khoản được giao dịch lần đầu tiên và làm tròn nên chốt vào ngày cuối cùng của tháng đáo hạn (Ví dụ bắt đầu từ ngày 21/04/2020 thì sẽ kết thúc vào ngày 30/04/2021 tương đương 1 năm).

Mức vốn nhận ủy thác

Mức vốn tối thiểu của 01 (một) tài khoản ủy thác là: 50 triệu đồng.

Mức vốn tối đa: không giới hạn

Chia sẻ rủi ro và lợi nhuận

Đối với gói ủy thác, Admin Không thu phí quản lý tài khoản đầu tư, chỉ nhận thưởng dựa trên thành tích.

+ Lợi nhuận và rủi ro được chia sẻ theo tỷ lệ 50-50 (Lãi đối tác hưởng 50% – Admin được 50%/Tổng lãi; Nếu Lỗ đối tác chịu 50% – Admin chịu 50%/Tổng lỗ).

+ Lợi nhuận và rủi ro được chia sẻ theo tỷ lệ 20-80 (Lãi đối tác hưởng 80% – Admin được 20%/Tổng lãi; Nếu Lỗ đối tác chịu 100% – Admin Không chịu lỗ).

+ NĐT đồng ý gặp mặt trực tiếp, Admin giao lại 1 bản CMT, SHK có công chứng và sao kê tài khoản có đóng dấu của công ty chứng khoán.

Cách thức Thỏa thuận Dịch vụ

Để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên. Thỏa thuận dịch vụ được thực hiện dưới hình thức văn bản hoặc phi văn bản như: xác nhận thỏa thuận qua Email, zalo hoặc tin nhắn.

Hình thức hợp đồng hợp tác và ủy thác sẽ được công chứng bởi các cơ quan công quyền.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ HỢP TÁC ĐẦU TƯ:

Mobile/Zalo: 0966.192.366

Địa Chỉ: số 58A Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đánh Giá

User Rating: 4.85 ( 2 votes)
Chat Zalo
0966192366