Chứng Khoán 3 Gốc – BÀI 12: Cách phân bổ vốn 9 lưu ý quan trọng để phân bổ vốn thành công

Là một người đã có kha khá kinh nghiệm cả lỗ lẫn lãi trong việc đầu tư trade coin, BCM chia sẻ lại cho những bạn mới bắt đầu chơi chưa hiểu rõ về trade coin, hoặc đã trade được khá lâu nhưng vẫn đang lỗ. Chứng Khoán 3 Gốc – BÀI 12: Cách phân bổ vốn 9 lưu ý quan trọng để phân bổ vốn thành công

Phân bổ vốn là gì?

Mỗi quyết định sẽ mang lại những lợi ích và tổn hại đi kèm, phụ thuộc vào năng lực của người ra quyết định.

  • Phân chia tài sản thành nhiều phần nhỏ để bảo toàn và tối ưu nguồn vốn đầu tư vào trade coin.

  • Đây là chiến lược có nhiều điều kiện đi kèm theo và có nhiều khả năng xảy ra nhất.

  • Sẽ không có lời khuyên cụ thể ở mặt con số nào, mỗi nhà đầu tư sau khi đọc hiểu được kiến thức thì tự phân bổ nguồn vốn trade cho chính mình.

Cách phân bổ vốn

Đôi khi tôi đi câu khách với khách hàng của mình, đa số là triệu phú đô la ở Việt Nam, họ làm ăn bài bản, trên 1520 tuổi, tôi chỉ cho họ 2 câu:

1 / Nếu con trai bạn lớn lên thì thế nào. ? Bạn sẽ để lại sự nghiệp của công ty cho con cái?

2 / Bạn nghĩ gì về những người trẻ thích đầu tư tiền vào tiền điện tử và cổ phiếu? Sau đó anh ấy khá hài lòng với câu hỏi. Có lẽ văn hóa phương tây đã ảnh hưởng đến nó. một chút, anh ấy không thích kinh doanh như một gia đình, nhưng anh ấy chọn học khảo cổ học ở Việt Nam, một nghề rất xa lạ và anh ấy không thấy tương lai ở đâu cả. tôi tôn trọng nó Tôi tôn trọng quyết định của anh ấy nhưng với tư cách là một người cha và con trai, tôi muốn dạy anh ấy giáo dục tài chính, đam mê là một chuyện, tôi cần một công việc để tiếp tục đam mê của anh ấy. Tôi sẽ đưa cho bạn 10 tỷ và chỉ cho bạn cách chia nhỏ. Chỉ định chức danh.

-Tài sản tăng trưởng

-Tài sản dòng tiền

-Tài sản mạo hiểm

-Tiền mặt

Nó có 10 tỷ mục tiêu nếu bỏ nhà băng thì mỗi năm chỉ được 5%, số tiền đó mà để nhà băng thì lạm phát sẽ cuốn trôi theo qua các năm.

Con trai anh cần đạt 10-15% trên một năm với tất cả danh mục tài sản đang có.

Nó có cuộc sống bình an ko mưu cầu bức phá nên anh chọn cho nó tỉ suất an toàn khi đầu tư.

-Tài sản tăng trưởng: Dành 2 tỷ đi mua lô đất vùng quê, đất mặt tiền, thanh khoản tốt, pháp lí rõ ràng, có bà con nội ngoại giới thiệu biết rõ nguồn gốc đất là mua an toàn nhất.

>>>>> Chứng Khoán 3 Gốc – BÀI 11: Các chỉ số chứng khoán phổ biến trên thế giới Tại sao chỉ số chứng khoán rất quan trọng

-Tài sản dòng tiền:

Yêu cầu mỗi năm tạo ra 10-20% dòng tiền trên tài sản nên có rất nhiều thứ để đầu tư.

+mỡ phòng gym

+xây nhà trọ cho thuê

+mua cổ phiếu trả cổ tức

+góp vốn cùng bạn xây căn hộ cho thuê

+hợp tác với những mối quan hệ tốt và có chỉ số đầu tư như mình mong muốn,…

-Tài sản mạo hiểm:

Mua đất giấy tay

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Mua những cổ phiếu penny dưới 10k

Mua coin

Lan đột biến

-Tiền mặt : để tầm 500 triệu, có việc gấp còn xoay sở, hoặc cơ hội tốt cũng có thể tham gia vào một ít.

Đây sẽ là quan điểm của triệu phú dolla. Mọi người đọc để biết người có tiền họ phân bổ tài sản căn bản như thế nào.

Đừng nói có bố cho 10 tỷ thật hạnh phúc, nếu kêu có cha giàu có thật tuyệt, thì kĩ năng sinh vào gia đình giàu cũng là một tài năng.

2/ Còn việc các bạn trẻ họ đánh cược tài sản của mình vào các cách kiếm tiền nhanh : forex, tiền điện tử, chứng khoán, lan đột biến,..

Khi vốn họ ít họ xem đó là danh mục tài sản cần tăng trưởng.

Còn với nhóm có vốn thì lại xem đó là danh mục tài sản mạo hiểm.

Khác nhanh cách bỏ vốn.

Nếu nhóm trẻ thắng thắng rất đậm

Còn nhóm già như anh

Thắng chỉ tăng được tài sản vài chục %, nhưng tụi anh mãi mãi không bao giờ thua.

Anh có vài đứa em tuổi 1997 2000 tụi nó kinh doanh trên internet lúc đó có nắm giữ một số đồng coin từ thời 2016.

Sau vài cú lên đỉnh tụi nó đã có vài triệu đô lla.

Hôm trước, khi đi ăn sáng, anh luôn nhốt cô vào trong. Bây giờ bọn trẻ đã khác. Họ đi suốt ngày để mua quần áo hàng hiệu, họ mua xe hơi bóng bẩy, họ mua nhà lớn. Tôi chỉ đang chúc mừng sự thịnh vượng của anh trai tôi, nhưng đôi khi tôi đến. Ngẫm lại thì trời phạt bọn nó, chọn một con ngựa để đặt cược và thắng lớn, nghĩ mình tốt trong xã hội thì không học để phát triển, mình đi chém gió, chém gió, cặp đôi chân dài.

Tôi không biết liệu họ có học được điều gì mới hay không, vì không ai có thể đảm bảo rằng họ có thể chiến thắng mãi mãi. Tôi không nghĩ tiền điện tử, ngoại hối, lan đột biến, penny stock là xấu, tôi chỉ đưa nó vào danh mục tài sản rủi ro của mình. 5% Thắng thì vui, không thắng thì thắng hàng năm bù lại cũng chẳng mất gì nụ cười, còn người trẻ thì bỏ 100% của cải. đầu tư, trúng 12 con sóng, cho rằng mình thông minh, tài giỏi, thu hút bạn bè, có người còn có cả nhà lầu, xe hơi.

Đúng là có can đảm làm giàu, nhưng lại đặt tiền lên ngựa thì cầu. Nếu bạn thích, đó là một trò đùa mà Warren cũng đã khuyến nghị: “Nếu bạn nhân kết quả với 0, thì nó sẽ là 0 cho dù bạn có nhân bao nhiêu đi chăng nữa”.Bạn có biết tại sao những người trẻ thích đầu tư tiền điện tử, hành động, ngoại hối?

Chu kì kinh tế đi lên anh ko cần làm gì tài sản tự tăng 50-70%.

Nhưng tài sản anh đầu tư nhiều nhất chính là sản xuất. Dù có mất đi tất cả anh vẫn tin anh có thể làm lại mọi thứ, mối quan hệ đối tác, hệ thống chạy quảng cáo, cách tuyển đào tạo nhân sự, kĩ năng thương thảo giành hợp đồng, cách mỡ rộng điểm bán, nhà xưởng,…

Anh cũng muốn tất cả mọi người giàu có hạnh phúc, nhưng bằng chính thực lực của mình chứ ko phải chọn một tấm vé số, con ngựa đua và hi vọng nó đổi đời.

>>>>> Chứng Khoán 3 Gốc – BÀI 10: Sự thay đổi các loại vốn Tổng quan về VỐN ai đầu tư cũng phải biết

Tại sao cần phân bổ vốn đầu tư trong trade coin?

Thắng 100 trận, rồi thua 1 trận mà mất hết thì không có ý nghĩa gì – phân bổ vốn là một trong nhiều lỗi dẫn đến tình huống trên.

Sự phân bổ vốn đầu tư chứng khoán tốt, sẽ đảm bảo sự tồn tại và phát triển bền vững của nhà đầu tư trong dài hạn, để xây dựng nên gia sản cá nhân của mình.

Với cùng một lượng vốn bạn sỡ hữu, có một chiến lược phân bổ vốn hợp lý giúp bạn đạt được hiệu quả đầu tư cao hơn và mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Nếu không áp dụng một chiến lược phân bổ vốn khi trade coin, bạn không thể kiểm soát được lượng tài sản của mình. Ngoài ra có thể gánh chịu nhiều rủi ro hơn và bỏ lỡ nhiều cơ hội hơn. Do đó, bên cạnh việc quản trị tốt cảm xúc thì bạn cũng luôn cần một chiến lược phân bổ vốn hiệu quả nếu muốn tối ưu hóa lợi nhuận.

Nhà đầu tư cá nhân cần ý thức việc phân bổ vốn của mình cho tối ưu nhất, đồng thời quan sát cách phân bổ vốn của những doanh nghiệp mà mình đầu tư. Qua đó, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính trong tương lại.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Chứng Khoán 3 Gốc – BÀI 50: Có nên chơi chứng khoán Việt Nam 2022 hay không?

Qua bài viết này bạn hiểu được có nên chơi chứng khoán ở thời điểm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366