Liên Hệ Quảng Cáo Đặt banner Website Đầu Tư Traffic lớn

Một trong những “nhiệm vụ” hàng đầu của các chiến lược digital marketing là tăng traffic cho website – tiêu chí quan trọng để google xếp hạng trang web doanh nghiệp giúp thu hút khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu. Với môi trường hấp dẫn như vậy, các banner quảng cáo xuất hiện như những “ngọn lửa”, làm cho “sự chú ý của khách vào banner thiết kế đẹp”. Dịch vụ đặt banner quảng cáo trên website có traffic lớn từ đó càng trở nên đắt hàng.

Vậy traffic website là gì?

Khái niệm

“Traffic” là một thuật ngữ chuyên dụng trong giới SEO, cụ thể hóa về việc truy cập trang web qua lại với lượng khách hàng. Ý nghĩa của traffic giúp cho người tiêu dùng biết lưu lượng người truy cập một website tại một thời điểm cụ thể. Mỗi loại trang web khác nhau sẽ có đặc điểm traffic khác nhau, ví như website chia sẻ tin tức sẽ có lượng người truy cập lớn hơn nhiều so với web bán hàng online.

Traffic của một website chính bằng tổng phiên truy cập các site của web đó (gọi là session). Trong công việc SEO, bất kỳ từ khóa nào được đặt ra cũng nhằm đem về lượng traffic nhiều cho trang web của mình.

Phân loại

Dựa vào nguồn gốc truy cập, có thể chia thành các loại traffic chính như sau:

  • Referral Traffic: lượng truy cập qua các trang giới thiệu.
  • Social Traffic: lượng truy cập qua các trang mạng xã hội.
  • Direct Traffic: lượng truy cập trực tiếp vào trang.
  • Organic Search Traffic: lượng truy cập từ kết quả tìm kiếm tự nhiên.
  • PPC hay paid search: lượng truy cập qua quảng cáo online có trả phí.

Cách đặt banner quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo truyền thống (traditional banner ads)

Đây là loại hình đặt banner phổ biến nhất. Đặc điểm nhận diện mô hình này thường là dạng hình chữ nhật chứa đoạn text ngắn, hay loạt ảnh GIF, JPEG,… dẫn kết nối đến một trang, một website khác. Khách hàng chuộng cách thức này vì thời gian load nhanh, hình ảnh dễ thiết kế, chỉnh sửa và đặc biệt thao tác chèn vào website cực kì đơn giản.

Quảng cáo In-line (In-line banner ads)

Đây là hình thức quảng cáo nằm trong định dạng hình cột, đặt ở bên trái, bên phải hoặc phía dưới một trang web. Tương tự mô hình quảng cáo truyền thống, siêu liên kết nằm trong hình đồ họa, thậm chí là đoạn text giản đơn bao quanh bởi phông mày hay đường viền nổi bật.

Quảng cáo pop-up (Pop up banner ads)

Phiên bản này có sự cải tiến khá đặc biệt khi giao diện được cài đặt khá mới lạ, thú vị. Bannner sẽ tự bật ra trên một màn hình riêng sau khi vô tình hay cố ý nhấp vào nơi nào đó trên trang web. Sau cú click chuột, ô cửa sổ nhỏ đươc mở ra chiếu nội dung được quảng cáo. Tuy nhiên một số khách hàng khó tính sẽ cảm thấy phiền toái khi họ phải tắt ô cửa sổ nhỏ này để trở về trang web chính.

Ngoài ra vẫn còn một số hình thức khác như quảng cáo trong tạp chí điện tử, tài trợ cho bản tin điện tử hay tài trợ cho một website,..

Quyền lợi khi lựa chọn Chúng Tôi Gọi 0966.192.366

Cùng với sự tận tình, luôn cố gắng hết mình trong công việc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ khiến các bạn phải hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ, qua cam kết “5 luôn” như sau:

  • Luôn tôn trọng quan điểm hay những ý kiến riêng khác của khách hàng.
  • Luôn tư vấn nhiệt tình, năng nổ trong công việc để có thành quả tốt nhất.
  • Luôn rõ ràng, minh bạch trong chi phí; giá cả phải chăng với giá thị trường.
  • Luôn hoàn thành nhiệm vụ đúng số lượng và chất lượng đã thỏa thuận trước đó.
  • Luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất với khách hàng, đảm bảo uy tín tuyệt đối của thương hiệu

Bảng giá gói dịch vụ Tư Vấn Miễn Phí 0966.192.366

Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu và mong muốn riêng, nên giá cả mỗi người sẽ có sự điều chỉnh thích hợp. Chúng Tôi sau khi nhận được thông tin liên lạc, sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách miễn phí và báo giá cụ thể.

Đánh Giá

User Rating: 5 ( 2 votes)
Chat Zalo
0966192366