PHẦN 26 – MUỐI BIỂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN?? – Tự Chữa Lành Bản Thân

Muối – không chỉ là natri và clorua, mà là một hỗn hợp gồm nhiều vi khoáng khác nữa: Kali, Ma giê, Kẽm, I ốt, Sắt…
Cơ thể con người không thể thiếu khoáng, đặc biệt là những người đang mắc bệnh nặng. Vậy nên, việc lựa chọn muối ăn giàu khoáng, và sạch là điều cực kỳ quan trọng.

Có 2 nguồn muối ăn mà mình đang dùng hiện nay, là muối biển, và muối hồng Himalaya.
Thật sự thì muối hồng Himalaya và muối biển không có nhiều sự khác nhau nhau lắm về dinh dưỡng. Nhưng khác nhau về độ sạch.

1. Muối hồng Himalaya
– Là muối tự nhiên, có từ thời cổ đại, nằm ở vùng núi cao tại Pakistan, được khai thác thủ công và ít lẫn tạp chất, kim loại nặng, được coi là sạch.
– Vị mặn, hơi chát.

2. Muối biển
– Là muối tự nhiên, được lấy từ biển hihi. Quan trọng là ở biển nào.
– Hiện nay biển đang bị ô nhiễm nặng bởi rác thải và hoá chất từ các nhà máy công nghiệp – nhiễm các hạt vi nhựa và kim loại nặng.
– Nước biển – muối biển đang bị ô nhiễm, không chỉ riêng Việt Nam, mà trên toàn trái đất. Nên muối biển không còn an toàn nữa. Trừ 1 số vùng đầm lầy, vùng biển nhỏ nơi con người chưa đặt chân đến nhiều nên còn giữ được độ tinh khiết.
– Mình hiện mới biết đến muối biển Pháp, và hoa muối Pháp còn được chấp nhận là muối biển sạch. Vị mặn dịu, ngon miệng.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

=> Để đa dạng, mình ăn cả hoa muối Pháp và muối hồng ^^. Vì trong rau củ quả có muối sẵn rồi, nên mình ăn ít muối lắm, thỉnh thoảng trộn salad, làm dưa muối, mua hộp hoa muối Pháp 250 gam mà xài rất lâu. Má mình nấu ăn dùng muối hồng, 1 tháng dùng 500 gam trở lại.

3. Mình trước đây có dùng muối biển Việt Nam, vì lẽ mình yêu quê hương, và muốn tiết kiệm.
Cho đến ngày mình bị ngộ độc kim loại nặng.
Thời gian trước, mình muốn ăn rong chân vịt để bổ sung collagen. Rong chân vịt ở quê mình nhiều lắm. Ban đầu cũng ngại ngại vụ nước biển nhiễm kim loại nặng. Nhưng vì thèm, nên cứ ăn.

Và mình bị ngộ độc, mất ngủ, người mệt mỏi, lo lắng và nhớ nhớ quên quên hoài mà không biết vì sao. Mình tìm hết nguyên nhân, loại trừ đi thì còn lại rong biển – lấy ở vùng biển quê mình. Mà thời gian gần đây, ở gần đó mới mọc lên nhà máy thép Hoà Phát – và người dân ở đó kể, ốc biển ở đó người dân vứt hết, đâu dám ăn, vì nó đắng ngắt à.
Ốc biển, cá biển còn nhiễm kim loại nặng, dù nó bơi qua bơi lại vùng này vùng kia, huống chi rong biển chỉ bám mỗi 1 chỗ.

Kể từ ngày tìm ra nguyên nhân kim loại nặng trong rong biển, ốc biển. Mình không ăn muối biển Việt Nam nữa.

P/s : hình hộp hoa muối mình dùng nè. Ăn vừa phải, ngày nào trộn salad hơi nhiều muối là mình thấy nặng trong người liền.

Nguồn FB Lê Thu Hân

Admin có tổng hợp lại tất cả các bài của bạn Hân, để cho mọi người dễ theo dõi có cái nhìn tổng quan lần lượt. Mọi người tham khảo, Quyết Định Áp dụng như thế nào, đều là quyết định của Bản Thân bạn. ĐỌC KỸ, CHỌN LỌC, ÁP DỤNG.

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

PHẦN 30 – BỔ SUNG HẠT VÀO CHẾ ĐỘ ĂN

Hiện nay, việc chọn lựa chế độ ăn đang là mối quan tâm hàng đầu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366