PHẦN 30 – BỔ SUNG HẠT VÀO CHẾ ĐỘ ĂN

Hiện nay, việc chọn lựa chế độ ăn đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Nhất là trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn tràn lan và tỷ lệ mắc bệnh ung thư đang tăng vọt.
Ở Việt Nam, cũng như phương Tây đang hình thành xu hướng chọn chế độ ăn từ rau củ quả, lấy dinh dưỡng từ thực vật, tuy nhiên ban đầu cũng còn chút e dè, lo ngại về việc ăn như thế nào để đảm bảo đủ chất.
Mình cũng có cùng mối quan tâm đó. Mình chọn chế độ ăn RAW VEGAN – vì lợi ích lớn lao mà nó đem lại cho sức khoẻ, nhưng không phải ăn theo kiểu chơi chơi, ít học hỏi.
Raw vegan – là không nấu, có gì ăn nấy, ăn sao cũng được, nhưng cần đảm bảo ăn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài phần chính là rau, củ, quả, mình có bổ sung thêm các loại hạt. Hạt rất giàu khoáng chất, protein và acid béo có lợi.

Hôm rồi, muốn viết bài chia sẻ về hạt, mình đem hết các loại hạt mình có ra chụp hình, ai dè khá là nhiều, nên chia ra nhiều phần vậy.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

1. Hạt mè: – Có 2 loại là mè đen và mè trắng. Mè đen giàu khoáng hơn, khi ăn có vị hắc hắc, mè trắng ăn béo và ngon hơn.
– Mè cần ngâm nước lọc 8 giờ, sau đó ăn trực tiếp hoặc mang đi sấy khô, cất vào lọ và rải lên salad, làm sốt hoặc xay với nước làm sữa.

2. Hạt lanh:
– Hạt lanh – giàu chất béo và protein
– Mình thì mua loại còn nguyên hạt, khi nào ăn thì dùng cối xay thành bột rồi cho vào sữa chua dừa, sinh tố.

3. Hạt hướng dương:
– Tốt cho não bộ, và cần lưu ý là phải mua loại Hữu cơ – Organic, nếu không dễ mua phải loại biến đổi gen.
– Hạt hướng dương mình dùng loại tách vỏ sẵn, ngâm nước 1h – 3h rồi rải lên rau salad, hoặc làm sốt, vị béo ngon.

4. Hạt bí đỏ:
– Tốt cho tim mạch, chống táo bón và sổ giun.
– Mình mua loại tách vỏ rồi, ngâm 8h rồi ăn lúc bụng đói. Xay hạt bí đỏ + tỏi + chanh càng làm tăng hiệu quả hơn.

5. Hạt gai dầu:
– Giàu chất béo và protein với thành phần cân đối và đầy đủ acid amin.
– Mình xúc ăn trực tiếp, hoặc rải lên rau, hoặc xay sữa.

P/S: các loại hạt này đều không cần nấu chín, ăn sống mới tốt, cách ăn của mình là thay đổi luân phiên theo nhu cầu của cơ thể. Hôm nay ăn món này, mai ăn món kia cho đa dạng. Một số công thức về sốt, sữa từ hạt mình có đăng trong Album Raw vegan

Nguồn FB Lê Thu Hân

Admin có tổng hợp lại tất cả các bài của bạn Hân, để cho mọi người dễ theo dõi có cái nhìn tổng quan lần lượt. Mọi người tham khảo, Quyết Định Áp dụng như thế nào, đều là quyết định của Bản Thân bạn. ĐỌC KỸ, CHỌN LỌC, ÁP DỤNG.

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

PHẦN 29 – THIỀN VIPASSANA – TỨ NIỆM XỨ – THIỀN GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Hi bạn, mình là Thu Hân, tuổi Thân (tức là tuổi con khỉ) vậy nên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366