Đầu tư nhẹ như bóng bay cùng Finhay

Finhay Tặng ngay cổ phiếu cho nhà Đầu Tư mở Tài Khoản mới chỉ với 50K

NÓNG BỎNG TAY Chương trình “Chứng khoán sẵn sàng – Tặng ngay cổ phiếu” gia hạn đến hết ngày 28/02/2022. Finhay Tặng ngay cổ phiếu cho nhà Đầu Tư mở Tài Khoản mới chỉ với 50K Đăng ký theo link: https://dautulagi.com/finhay

Chứng khoán sẵn sàng – Tặng ngay cổ phiếu

Muốn khởi đầu năm mới may mắn thì không thể bỏ qua ưu đãi cực khủng này! Vừa qua Chương trình “Chứng khoán sẵn sàng – Tặng ngay cổ phiếu” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của lượng lớn người dùng. Để tiếp tục lan toả cơ hội này tới nhiều Fin-er hơn nữa, Finhay thông báo kéo dài thêm thời gian diễn ra đến hết ngày 28/02/2022. Cụ thể như sau:

Thời gian áp dụng: Từ hôm nay đến hết ngày 28/02/2022 (Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết số lượng quà tặng).
Đối tượng áp dụng:
– Người dùng chưa có tài khoản tại Finhay và đăng ký mở mới từ 13h ngày 06/01/2022.
– Người dùng đã có tài khoản Finhay nhưng chưa từng nạp tiền và chưa mở tài khoản chứng khoán trước 13h ngày 06/01/2022.

Trao thưởng: Tặng một mã cổ phiếu bất kỳ trong nhóm VN30. Phần quà sẽ được ghi nhận vào tài khoản chứng khoán ngay trong ngày ngày làm việc, kể từ thời điểm bạn nạp tiền thành công.

HƯỚNG DẪN THAM GIA Nhập mã giới thiệu Finhay nhận 50K

Mã giới thiệu Infina có hai cách lấy:

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

  • Cách 1: Nhập mã này 0983698138
  • Cách 2: Tải app theo link này Sử dụng Finhay ngay để “nhẹ gánh” đầu tư với vốn chỉ từ 50K, nhẹ nhàng tích lũy với lãi cao hơn ngân hàng. Đăng ký theo link nà https://dautulagi.com/finhay để nhận 50.000đ từ Finhay nhá
  • Finhay là nền tảng giúp các bạn trẻ tích lũy thông minh (tiết kiệm có mục tiêu, nhắc nhở và lập lộ trình tiết kiệm) và đầu tư (đưa tiền đến các quỹ tài chính, tại đây các chuyên gia sẽ đầu tư thay bạn nhằm mục tiêu mang lại lợi nhuận) chỉ với 50K để bắt đầu. Ứng dụng tự động phân tích khẩu vị rủi ro của người dùng và đề xuất cách phân bổ tiền đến quỹ phù hợp.

1. Với người dùng chưa có tài khoản Finhay trước 13h ngày 06/01/2022.

Bước 1: Mở tài khoản Finhay

Bước 2: Đăng ký tài khoản Chứng khoán trên ứng dụng Finhay

Bước 3: Nạp tối thiểu 50.000đ vào tài khoản chứng khoán bằng phương thức “Nạp tiền từ Tích lũy không kỳ hạn”.

Bước 4: Kiểm tra phần quà trong mục Tài sản

2. Với người dùng đã có tài khoản Finhay, nhưng chưa có tài sản và mở tài khoản chứng khoán từ 13h ngày 06/01/2022.

Bước 1: Mở tài khoản chứng khoán

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán: Nạp tối thiểu 50.000đ vào tài khoản chứng khoán bằng phương thức “Nạp tiền từ Tích lũy không kỳ hạn”

Bước 3: Kiểm tra phần quà trong mục Tài sản

Lưu ý:

– Mỗi tài khoản chỉ nhận thưởng 1 lần

– Tài khoản giao dịch chứng khoán khác với tài khoản Finhay. Bạn cần tạo tài khoản và nạp tiền vào tài khoản chứng khoán bằng phương thức “Nạp tiền từ Tích lũy không kỳ hạn”. Việc nạp tiền vào các sản phẩm khác trên Finhay không được tính là hợp lệ. Cơ hội nhận MIỄN PHÍ CỔ PHIẾU VN30 đang chờ bạn! NHANH TAY THAM GIA NGAY!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Đánh Giá

User Rating: 5 ( 1 votes)

Xem thêm

Tác dụng ít người biết của thói quen ăn ít thịt, nhiều rau

Nhiều người tin rằng “Càng ăn nhiều rau, ít thịt thì càng tốt”, thậm chí quyết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366