Xác định xu hướng của cổ phiếu với nến HEIKIN ASHI hiệu quả

Giống như chỉ báo Ichimoku, nến Heiken Ashi được tạo ra bởi người Nhật. Đây là một trong những phương pháp giao dịch nổi tiếng nhất trên sàn giao dịch. Heiken Ashi là gì? Đầu tư vào ngoại hối. Bài viết này sẽ giúp mọi người biết đến một công cụ tuyệt vời để dự đoán xu hướng giá cả. Đây là một cây nến có lợi nhuận cực cao và các nhà đầu tư không thể không biết về nó. Hãy cùng Đầu Tư Là Gì tìm hiểu Xác định xu hướng của cổ phiếu với nến HEIKIN ASHI hiệu quả

Nến Heikin Ashi là gì?

Nhìn thoáng qua, nến Heikin Ashi khá giống với mô hình nến Nhật truyền thống. Do đó, các nhà giao dịch chưa có nhiều kinh nghiệm thậm chí khó có thể nhận ra rằng đây không phải là một biểu đồ nến tiêu chuẩn của Nhật Bản. Như bạn có thể thấy, mỗi cây nến Heikin Ashi đều có thân, bóng nến trên và dưới – tương tự như nến Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra rằng mỗi thanh Heikin Ashi sẽ được bắt đầu từ giữa thanh đứng trước nó, chứ không phải từ mức đóng của nến trước đó. Đây là một yếu tố chính giúp nhà giao dịch phân biệt được 2 loại biểu đồ.

>>>>>Xem Thêm : Money supply là gì ? Tại sao Money supply rất quan trọng trong đầu tư 2021

Nhận biết xu hướng của Heikin Ashi

Xu hướng giảm

Nến Heikin Ashi phát ra tín hiệu xu hướng giảm

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Nến Heikin Ashi phát ra tín hiệu xu hướng giảm

Có thể khi mới tìm hiểu về nến Heiken Ashi thì bạn sẽ thấy chúng không có gì khác với các loại nến khác. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ thì bạn sẽ thấy rằng xu hướng chính của nến Heikin Ashi khi thị trường giảm thì nến đỏ sẽ chiếm phần lớn. Các nến cũng sẽ có bóng trên ngắn hoặc không có.

Xu hướng tăng

Nến Heikin Ashi phát ra tín hiệu xu hướng tăng

Nến Heikin Ashi phát ra tín hiệu xu hướng tăng

Trái ngược lại với đó, khi xác định xu hướng tăng thì nến Heiken Ashi sẽ xuất hiện rất nhiều nến xanh. Đi kèm với đó là bóng nến bên dưới rất ngắn hoặc hầu như là không có.

Lời kết

Nên đầu tư chứng khoán dài hạn hay ngắn hạn, hẳn bạn đã có câu trả lời xác đang sau khi đọc bài viết trên. Hy vọng những thông tin mà Đầu tư là gì đã chia sẻ trên sẽ thực sự hữu ích, giúp các nhà giao dịch chứng khoán có được chiến lược đầu tư thông minh nhất.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn. Chúc các bạn đầu tư thành công !

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết NHỮNG QUY LUẬT BẤT BIẾN CỦA TTCK VIỆT NAM BẠN CẦN BIẾT để hiểu hơn về Thị Trường Chứng Khoán nhé.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả !

 

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366