[TCBS] CÁCH ĐẶT MUA TRÁI PHIẾU iBOND TRÊN HỆ THỐNG TCINVEST MỚI 2021

Trái phiếu là một kênh phổ biến đối với các nhà đầu tư tại Việt Nam. Hiện tại, TCBs là công ty dẫn đầu về doanh số bán trái phiếu iBond. IBonds là gì và những điều cơ bản của chúng?  CÁCH ĐẶT MUA TRÁI PHIẾU iBOND TRÊN HỆ THỐNG TCINVEST MỚI 2021  những gì Đầu tư là gì sẽ chia sẻ với bạn, mời các bạn theo dõi bài viết này.

Trái phiếu là gì?
Trái phiếu là một loại chứng khoán được xem như là giấy chứng nhận nghĩa vụ nợ của người phát hành phải trả cho người sở hữu trài phiếu. Mọi người có thể hiểu là giống như bên vay cung cấp cho bạn một giấy chứng nhận là họ có nợ bạn bao nhiêu đó và giấy đó thay vì giấy nợ thì đó là sở hữu trái phiếu, thay vì vay 1 người thì có thể vay nhiều người thông qua việc phát hành trái phiếu. Hình thức lợi nhuận của mua trái phiếu đó chính là lãi suất, bên phát hành sẽ trải lãi trên số trái phiếu mà mọi người đã mua theo quy định ban đầu.

Trái phiếu ngân hàng là gì?
Trái phiếu ngân hàng là hình thức các ngân hàng huy động vốn thông qua trái phiếu, họ cần 1 khoản vốn đầu tư nào đó sẽ tiến hành phát hành trái phiếu ra thị trường. Những ai sở hữu trái phiếu của ngân hàng sẽ nhận được lãi từ ngân hàng theo mức lãi quy định ban đầu khi phát hành cổ phiếu.

Có nên mua trái phiếu ngân hàng không?
Với trái phiếu thì chắc chắn sẽ an toàn hơn nhiều so với cổ phiếu và đây là kênh đầu tư tốt cho những ai cần một nơi đầu tư an toàn.

Ưu điểm khi mua trái phiếu ngân hàng:

 • Về tiền đề: Ngân hàng là một trong những nơi an toàn, uy tín hàng đầu và được giám sát chặt chẽ vậy nên việc mọi người đầu tư sẽ yên tâm hơn
 • Lợi nhuận của trái phiếu là lãi suất, sẽ nhận cổ định và thường kỳ nên sẽ không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của ngân hàng
 • Trường hợp ngân hàng phá sản thì phải ưu tiên trả nợ cho trái phiếu trước khi trả cho cổ đông( rất ít khi ngân hàng phá sản)
 • Ngân hàng là đơn vị phát triển bền vững hơn rất nhiều so với công ty/ doanh nghiệp
 • Trái phiếu ngân hàng giá cũng không quá cao nên chỉ cần bỏ ít vốn là được

Tuy nhiên, đối với đầu tư trái phiếu ngân hàng thì lợi nhuận thu về không nhiều, cố định và thấp đây chỉ là kênh đầu tư cho những ai chọn phương án an toàn, sợ rủi ro. Vậy nên nếu bạn cần nơi trú ẩn an toàn cho số tiền nhàn rỗi của mình thì mọi người nên chọn trái phiếu còn nếu tham vọng hơn thì tìm đến các kênh đầu tư khác.

Vậy nên mua trái phiếu ngân hàng nào, mua cổ đâu và mua như thế nào để đạt hiệu quản an toàn cao nhất?

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng cổ phần Kỹ Thương Việt Nam là một cái tên khá nổi bật trong thượng hiệu các ngân hàng hiện nay, vậy nên bạn không thể bỏ qua , cũng ngang tầm cỡ với ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank. Hiện ngân hàng đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Hose, với tiềm lực tài chính lớn, được đánh giá là ngân hàng có tiềm năng vậy nên trái phiếu ngân hàng trong tương lai sẽ ổn định.

Ưu điểm khi mua trái phiếu Techcombank đó là an toàn, ít rủi ro và nhiều sản phẩm linh hoạt:

 • Trái phiếu doanh nghiệp
 • Trái phiếu linh hoạt
 • Trái phiếu bán lẻ doanh nghiệp
 • Lãi suất khi mua trái phiếu ngân hàng Techcombank khá cao trên 7,1%/năm, có thể linh hoạt trong 1 năm và bán lại hoặc gia hạn thêm năm nữa nếu có nhua cầu.

Xem thêm: TCInvest là gì ? Đánh giá Công ty chứng khoán Techcombank Bao Giờ Lên Sàn Chứng Khoán

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

iBond là sản phẩm trái phiếu của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, được TCBS thiết kế dành riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu tăng trưởng vốn gốc đều đặn trong dài hạn và nhiều giải pháp thanh khoản linh hoạt.

Có đặc điểm:

 • An toàn: Các trái phiếu được bán ra đều được phát hành bởi các doanh nghiệp mà TCBS đã thẩm định và tin tưởng.
 • Lợi nhuận cao: Lãi suất trái phiếu cao hơn lãi suất tiền gửi, được trả định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm/ lần, giúp khách hàng có dòng tiền đều đặn và có thể sinh lời kép trên số tiền lãi định kỳ nhận được.
 • Thanh khoản linh hoạt: Khi mua trái phiếu iBond khách hàng có thể chọn thêm các gói thanh khoản kỳ hạn (Pro, Plus) hoặc sử dụng dịch vụ iConnect để bán lại dễ dàng mà vẫn duy trì lợi suất đầu tư tốt. Trái phiếu iBond còn có thể được cầm cố để vay tại Techcombank trong trường hợp khách hàng cần tiền nhưng chưa muốn bán trái phiếu

Đầu tư trái phiếu cần bao nhiêu tiền?

Trái phiếu sẽ không có một mức giá cổ định nào chung cả bởi mỗi công ty, tổ chức. Trái phiếu khi phát hành trái phiếu sẽ định giá dựa trên số lượng và số tiền mình muốn huy động là bao bao nhiêu. Có thể trái phiếu có giá là 1 triệu/ hợp đồng trái phiếu hoặc 100 triệu/trái phiếu, hoặc 1 tỷ trên 1 hợp đồng trái phiếu.

Nhưng nhìn chung, để thu nhiều lợi nhuận từ trái phiếu thì đồng thời cũng cần một số tiền đầu tư lớn.Vậy nên đa số các ngân hàng/ doanh nghiệp khi phát hành trái phiếu sẽ ưu tiên vào đối tượng tổ chức/ doanh nghiệp nhiều hơn là cá nhân.

Xem thêm :

Bạn muốn tăng thu nhập nhanh chóng từ Chứng Khoán nhưng không có kiến thức Đầu tư chứng khoán ?

Trái phiếu iBond An toàn – Lợi nhuận cao lên đến 10% – Thanh khoản tốt
Giao dịch online dễ dàng với 3 cách:
– Qua website https://tcinvest.tcbs.com.vn/home
– Qua App TCInvest – Đầu tư an toàn. Tải App ngay tại http://bit.ly/AppTCInvest
– Qua Ebanking Techcombank mục Đầu tư.
Khách hàng còn có thể giao dịch Trái phiếu Online một cách dễ dàng , thuận tiện và bảo mật trên hệ thống TCInvest mới với các bước thao tác đơn giản.

Các bước mua trái phiếu Techcombank trên App TCBS:

Trước tiên bạn cần phải có tài khoản chứng khoán nha. Hãy đăng kí mở tài khoàn chứng khoán Online ngay tại: https://dautulagi.com/tcbs
+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán của bạn tại TCBS bằng cách Bấm vào đây để đăng nhập

+ Bước 2: Chọn “mua trái phiếu”

+ Bước 3: Tìm và lọc sản phẩm

+ Bước 4: Đặt lệnh mua

+ Bước 5:

+ Bước 6: Ký hợp đồng

+ Bước 7: Thanh toán

Như vậy là các bạn vừa hoàn thành xong 7 bước mua trái phiếu ngân hàng qua ứng dụng TCBS rồi đó !

Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết NHỮNG QUY LUẬT BẤT BIẾN CỦA TTCK VIỆT NAM BẠN CẦN BIẾT để hiểu hơn về Thị Trường Chứng Khoán nhé.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Xem thêm

Kết nối và hủy kết nối tài khoản TCBS và tài khoản Techcombank

Khi bạn có tài khoản ngân hàng của Techcombank và tài khoản chứng khoán của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366