TCInvest là gì ? Đánh giá Công ty chứng khoán Techcombank Bao Giờ Lên Sàn Chứng Khoán

Chào các bạn,

Như các bạn đã biết, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin hiện đại trên lĩnh vực đầu tư chứng khoán, tại Việt Nam đã có sự ra đời của hàng loạt sàn giao dịch lớn nhỏ. Bạn đang muốn tìm hiểu về TCBS và các đánh giá về TCBS trước khi quyết định đầu tư chứng khoán trên Tehcombank. Bạn thắc mắc không biết TCInvest là gì?… Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

TCInvest là gì ?

Một vài nét về Cty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS): TCBS là công ty chứng khoán Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcom Securities). Đây là một trong những công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng Techcombank, một trong 4 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

TCBS đứng vị trí số 1 thị trường về lĩnh vực trái phiếu doanh nghiệp (TPDN). Trong 5 năm liên tiếp 2016 – 2020, thị phần giao dịch TPDN tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) của TCBS luôn ở mức trên 65%.
Năm 2019, những chỉ số tài chính chủ lực TCBS tiếp tục duy trì ở mức độ vững mạnh và an toàn cao. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) đạt mức 38%, tổng tái ản tăng 45%, biên lợi nhuận ròng giữ ở mức ổn định với tỷ lệ 67%, tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên mỗi CBNV của TCBS năm 2019 đạt mức 5,4 tỷ đồng/người, là các chỉ số cao nhất trong các công ty chứng khoán top đầu

Ứng Dụng TCInvest

Với ứng dụng TCInvest, các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể bắt đầu tham gia trải nghiệm đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán Việt Nam một cách dễ dàng và tiện lợi.

Cách Dùng TCInvest

TCInvest là ứng dụng đầu tư chứng khoán của Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kỹ Thương (Techcom Securities, gọi tắt là TCBS), nằm trong hệ sinh thái tài chính của Ngân hàng Techcombank.

Với ứng dụng đầu tư tài chính TCInvest, TCBS tham vọng có thể tiếp cận được hàng triệu những nhà đầu trẻ tại Việt Nam.

Xem thêm: Danh sách Những cổ phiếu sắp lên sàn 2021 có nên mua những cổ phiếu sắp lên sàn Chứng Khoán.

Đầu tư sản phẩm tài chính gì trên TCInvest?
Nhìn chung, các nền tảng giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đều xoay quanh các sản phẩm tài chính là Cổ phiếu, Trái phiếu, Chứng chỉ quỹ. Trên ứng dụng TCInvest thì cũng cung cấp các sản phẩm tài chính đó.

  • iBond – Trái phiếu
  • iFund – Chứng chỉ quỹ
  • Cổ phiếu

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng đầu tư chứng khoán TCInvest:

+ iPlan giúp bạn hiểu rõ hơn về mục tiêu của mình
Nói một cách dễ hiều là với iPlan thì bạn chỉ cần cho TCInvest biết được thu nhập của bạn, chi tiêu, đầu tư và mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được. Tính năng này sẽ giúp bạn lên được lộ trình để đạt mục tiêu bạn cần thực hiện kế hoạch tài chính như thế nào.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

+ Phí giao dịch cực thấp trên TCInvest
Các loại phí khi giao dịch trên sàn TCBS thuộc hàng thấp nhất trên thị trường hiện nay. Có nhiều loại phí khác nhau ứng với mỗi loại giao dịch khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số loại phí điển hình khi bạn giao dịch trên nền tảng TCInvest của Techcombank:

Phí giao dịch cổ phiếu: 0,1% giá trị giao dịch
Phí giao dịch trái phiếu: 0,15% giá trị giao dịch
Phí giao dịch quỹ: Tối đa 1%, miễn phí sau 12 tháng
Lãi suất vay Margin tối đa chỉ 10,5%/năm

+ iWealth Club giúp bạn trao đổi thông tin với cộng đồng
Người ta thường nói “Buôn có bạn, bán có phường“. Trong đầu tư cũng thế, bạn cần phải có những người đồng hành. Đặc biệt là trong đầu tư tài chính, nơi mà những nhà đầu tư khác sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của họ cho bạn để cùng kiếm được tiền.

iWealth Club được thiết kế như là một mạng xã hội Facebook thu nhỏ chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư của sàn giao dịch TCBS

+ Tính năng mở tài khoản Online ngay tại nhà nhanh chóng dễ dàng:

Tính năng mở tài khoản online, ký hợp đồng hợp đồng online, xác thực online. Bạn ngồi bất kỳ đâu cũng có thể mở được tài khoản vậy đó.
Bạn không phải đến trụ sở của công ty chứng khoán mà  vẫn có thể mở được một tài khoản đầu tư chứng khoán chỉ trong 3 phút.

>> Mở tài khoản chứng khoán TCBS ngay tại: https://dautulagi.com/tcbs

Ứng dụng TCInvest hoạt động trên những nền tảng nào?

TCInvest được phát hành đa nền tảng để khách hàng có thể thuận tiện trong quá trình giao dịch. Hiện, bạn có thể giao dịch cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ trên điện thoại (cả Android và iOS), Laptop hoặc máy tính bàn thông qua trình duyệt

Xem thêm: Nếu bạn có hứng thú với TCBS hãy tham khảo bài viết Tìm người hướng dẫn Đầu Tư Chứng Khoán tại Cty Techcombank (TCBS) cầm tay chỉ việc từ A đến Z của Dautulagi nhé !

Nhược điểm của TCInvest là gì ?

  • Quá nhiều chức năng nên rất rối rắm trong quá trình sử dụng. Nhất là với nhà đầu tư mới.
  • Thỉnh thoảng hay lỗi, đơ hệ thống khi giao dịch lớn quá tải vào buổi chiều. Vậy nên những nhà đầu tư Trading thường xuyên đôi khi cảm thấy khó chịu. Nhưng với nhà đầu tư đầu từ dài hạn, tích lũy thì không ảnh hưởng gì nhiều.
  • Mức kiếm lời của trái phiếu hãy quỹ ở mức trung bình. Nếu bạn muốn tìm công cụ kiếm thu nhập cố định trên 12% thì TCBS không phải lựa chọn.
  • Nhưng hãy nhớ rằng lợi luận luôn đi kèm với rủi ro. Rủi ro cao lợi nhuận cao và rủi ro thấp lợi nhuận thấp.
  • Đồng thời cũng cân đối các loại chi phí giao dịch liên quan.

Trên đây là những thông tin đánh giá một cách khách quan nhất về TCInvest và Cty chứng khoán Techcombank. Mong rằng đã giúp bạn đọc hiểu được một cách chi tiết hơn và đưa ra sự lựa chọn đầu tư sáng suốt cho mình. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp  bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết về thị trường chứng khoán !

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ website tài chính cá nhân Dautulagi.com !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Đánh Giá

User Rating: 5 ( 1 votes)

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366