Cẩm nang đầu tư ebook – Tải Lý thuyết về giá trị đầu tư pdf miễn phí 100%

Cuốn sách này được in lần đầu vào năm 1938, được viết như một luận án tiến sĩ tại Đại học Harvard vào năm 1937. Peter Bernstein – một sử gia tài chính cho biết, cuốn sách này nhiều lần được nhắc đến trong cuốn “Những ý tưởng đầu tư” xuất sắc của ông được xuất bản vào năm 1992. Cẩm nang đầu tư ebook – Tải Lý thuyết về giá trị đầu tư pdf miễn phí 100%.

Ebook

Ebook chính là cuốn sách điện tử ( không thể chỉnh sửa được nhưng có thể điều chỉnh được) được con người sử dụng , đọc trên các thiết bị kỹ thuật như laptop,điện thoại, máy tính bảng,…có kết nối với mạng internet. Được biết đến như là một trong số nhiều loại sách hiện đại, một file được chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số thiết kế giống với sách mục đích phục vụ cho nhu cầu của con người.

Sách điện tử hiện nay được cung cấp tới người dùng dưới nhiều định dạng khác nhau. Đồng nghĩa với việc sách được ngày một cải biên hơn với nhiều tập tin mở rộng, tiêu biểu như PDF, PRC LIT,…cung cấp thông tin, tư liệu hữu ích nhằm phục vụ cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của mỗi người.

Đinh giá và Thẩm định giá là hoạt động cần thiết, cần thực hiện trước khi thực hiện các hoạt động đầu tư, mua sắm tài sản như: đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản, đầu tư dự án xây dựng nhà máy, mua các phương tiện vận tải (ô tô, tàu thuyền..), thực hiện dự án khai thác tài nguyên, thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, thực hiện các dự án đầu tư xây dựng công trình phúc lợi xã hội.

Làm sao để xem được Ebook?

Trước hết, người dùng cần phải trang bị cho mình một thiết bị để cài đặt các phần mềm đọc sách điện tử Ebook như máy tính, tablet, smartphone… Hoặc nếu cảm thấy cần thiết hơn, có thể tậu ngay cho mình một chiếc máy đọc sách mà không cần tải các app hỗ trợ đọc Ebook.

Đối với smart phone, máy tính bảng: người dùng thường tải ứng dụng Kindle để hỗ trợ đọc Ebook hoặc các app tương tự dùng để đọc ebook như: Moon+ Reader, Google Play Book, FBReader. Tất cả những ứng dụng này đều có thể tải miễn phí trên App Store hoặc CH Play.

Lý thuyết về giá trị đầu tư

Lý do mà cuốn sách này vẫn thú vị đến tận ngày nay có lẽ là do nó vẫn là căn cứ quan trọng và có thẩm quyền nhất về cách đánh giá tài sản tài chính.

Peter cho rằng: “Williams kết hợp những khái niệm lý thuyết ban đầu với những bình luận sâu sắc và hài hước dựa trên kinh nghiệm của ông trong thế giới đầu tư khá hỗn loạn”.

Quyển sách này in lần đầu tiên vào năm 1938, được viết như một bài luận văn tiến sĩ ở trường đại học Harvard vào năm 1937. Một người bạn tốt của chúng tôi, Peter Bernstein đã đề cập đến quyển sách này nhiều lần trong tác phẩm xuất sắc của ông – “Những ý tưởng đầu tư”, được xuất bản năm 1992. Lí do khiến quyển sách vẫn còn hấp dẫn đến ngày hôm nay đó là nó vẫn giữ được tầm quan trọng và có thẩm quyền nhất trong việc làm thế nào để định giá những tài sản tài chính. Như Peter đã nói: ‘Williams đã kết hợp những khái niệm lí thuyết ban đầu với những bình luận mang tính khai sáng và hài hước dựa vào chính kinh nghiệm thực tiễn mà ông ấy có được trong thế giới đầu tư đầy hỗn loạn.’

“Những khám phá của Williams đã dự kiến những ước tính và tạo nên những giá trị cốt lõi được gọi là ‘Mô hình chiết khấu cổ tức’. Mô hình này đến tận hôm nay vẫn được các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong thể chế thị trường sử dụng

Lãi suất thấp trong lịch sử ngày nay và chuyến bay đến nơi an toàn của các nhà đầu tư đã kết hợp để tăng sự quan tâm đến cổ phiếu trả cổ tức. Trong khi các nghiên cứu về hiệu quả của các chiến lược đầu tư cổ tức còn lẫn lộn (xem Fama và French 1988 và Ang và Bekaert 2006), đầu tư cổ tức vẫn là một chiến lược phổ biến. Thật vậy, sự nhiệt tình ngày càng cao này được phản ánh qua hiệu suất của các cổ phiếu trả cổ tức, vốn đã nhanh chóng vượt qua các chỉ số thị trường rộng trong năm qua.

Do đó, có vẻ như chỉ thích hợp để xem lại một tác phẩm kinh điển về đầu tư mà lần đầu tiên cung cấp cho các nhà đầu tư một khung lý thuyết để xác định giá trị nội tại của cổ phiếu dựa trên cổ tức của họ: Thuyết Giá trị Đầu tư của John Burr Williams. Cũng giống như Benjamin Graham được coi là cha đẻ của đầu tư giá trị, John Burr Williams đúng là xứng đáng được công nhận là tổ tiên của đầu tư cổ tức. Ảnh hưởng của tác phẩm nổi tiếng của ông, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1938, đã được phổ biến rộng rãi, và ngày nay cuốn sách vẫn còn phù hợp hơn bao giờ hết.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Tại sao cuốn sách ngày nay lại thú vị vì nó vẫn quan trọng và là tác phẩm có thẩm quyền nhất về cách định giá tài sản tài chính. “Williams đã kết hợp các khái niệm lý thuyết ban đầu với các bài bình luận mang tính giải trí và sáng tạo dựa trên kinh nghiệm của chính anh ấy trong thế giới đầu tư đầy khó khăn và đầy biến động.” Khám phá của Williams là dự đoán một ước tính cung cấp giá trị nội tại và nó được gọi là ‘Mô hình chiết khấu cổ tức’ vẫn được các nhà đầu tư chuyên nghiệp sử dụng ngày nay trên phương diện tổ chức của thị trường.

>>>>> Cẩm nang đầu tư ebook – Download 69 Ebook hay tải miễn phí cho nhà đầu tư chứng khoán 2021.

Đôi nét về tác giả

John Burr Williams (27 tháng 11 năm 1900 – 15 tháng 9 năm 1989) là một nhà kinh tế học người Mỹ , được công nhận là một nhân vật quan trọng trong lĩnh vực phân tích cơ bản , và những phân tích của ông về giá cổ phiếu phản ánh ” giá trị nội tại ” của chúng.

Ông được biết đến nhiều nhất với văn bản năm 1938 Lý thuyết về giá trị đầu tư , dựa trên bằng Tiến sĩ của ông. luận án, trong đó ông nêu rõ lý thuyết về định giá dựa trên chiết khấu dòng tiền (DCF), và đặc biệt là định giá dựa trên cổ tức .

Williams học toán và hóa học tại Đại học Harvard , và đăng ký vào Trường Kinh doanh Harvard năm 1923. Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc như một nhà phân tích bảo mật , nơi ông nhận ra rằng “làm thế nào để ước tính giá trị hợp lý thực sự là một câu đố … nhà phân tích đầu tư, một người cũng cần phải là một chuyên gia kinh tế . ” Năm 1932, ông đăng ký học Tiến sĩ tại Harvard . về kinh tế , với hy vọng tìm hiểu điều gì đã gây ra sự sụp đổ của Phố Wall năm 1929 và sự suy thoái kinh tế tiếp theo của những năm 1930. Đối với luận án của mình, Joseph Schumpeter đưa ra câu hỏi về giá trị nội tại của một cổ phiếu phổ thông , mà kinh nghiệm cá nhân và nền tảng của Williams sẽ phục vụ tốt cho anh ta. Ông nhận bằng tiến sĩ năm 1940.

Williams đã gửi Lý thuyết về giá trị đầu tư để xuất bản trước khi ông nhận được sự chấp thuận của khoa cho bằng tiến sĩ của mình. Công trình thảo luận về lý thuyết chung của Williams, cũng như cung cấp hơn 20 mô hình toán học cụ thể ; nó cũng chứa một phần thứ hai dành cho các nghiên cứu điển hình. Nhiều nhà xuất bản đã từ chối tác phẩm vì nó chứa các ký hiệu đại số , và Nhà xuất bản Đại học Harvard đã xuất bản Lý thuyết về giá trị đầu tư vào năm 1938, chỉ sau khi Williams đồng ý trả một phần chi phí in ấn. Tác phẩm đã có ảnh hưởng kể từ khi xuất bản; Mark Rubinstein mô tả nó là một “tác phẩm kinh điển không được đánh giá cao”.

>>>>> Tải Ebook 40 mô hình nến đảo chiều PDF miễn phí Download Sổ tay mô hình nến Nhật PDF.

Tải Lý thuyết về giá trị đầu tư pdf miễn phí 100%

Mở tài khoản chứng khoán theo link dautulagi.com/tcbs sẽ nhận link Tải Lý thuyết về giá trị đầu tư pdf miễn phí 100%.

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: 

Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Hiện tại trang web Đầu Tư Là Gì đang có rất nhiều bài viết hướng dẫn, tham khảo về đầu tư chứng khoán. Bất kỳ bạn đang ở đâu? Dù Hà Nội hay Hồ Chí Minh, chỉ cần click là đã có thể học Miễn Phí. Không chỉ trang bị cho các nhà đầu tư kiến thức về đầu tư từ A – Z. Trang web còn có chia sẻ các sách hay về đầu tư cũng như nhóm Zalo hướng dẫn tận tình, hỗ trợ miễn phí. Các bạn có thể tham khảo tham gia Room Vip của Đầu Tư Là Gì, một nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Hãy nhanh tay tham gia trở thành một thành viên của Đầu Tư Là Gì.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Tải Ebook bí mật giao dịch chứng khoán miễn phí Download Cuốn Sách Bí Mật Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công

Thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây đã trở nên thịnh hành và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366