Tải Ebook Đạo Của Warren Buffett PDF Chia Sẻ các Ebook hay về đầu tư chứng khoán Top 100 Ebook

Xin chào các bạn,

Như những lời thuyết giảng của triết gia Trung Hoa cổ đại Lão Tử, những lời thông thái của Warren Buffett thoạt nhìn cũng đơn giản nhưng lại rất hiệu nghiệm khi áp dụng. Trong quyển sách “Đạo của Warren Buffett”, Mary Buffett – đồng thời là tác giả của ba quyển sách khác về phương pháp kinh doanh của Warren Buffett – kết hợp với chuyên gia về Buffett kiêm giảng viên quốc tế David Clark, mang đến cho bạn những lời thuyết giảng thông minh nhất, hài hước nhất, đáng nhớ nhất với mục đích tiết lộ triết lý sống và chiến lược đầu tư đã giúp Warren Buffett và các cổ đông tại Berkshire Hathaway trở nên cực kỳ giàu có.

Cuốn sách “Đạo Của Warren Buffett” là một sổ ghi chép, lưu trữ lại những lời cách ngôn của Warren Buffet từ David Clark – một người trong nhóm những nhà nghiên cứu Buffett (Buffettology) và Mary Buffet đúc kết trong suốt 12 năm làm dâu nhà Warren Buffet.

Càng lắng nghe Warren, Mary càng học hỏi được nhiều điều, không chỉ là trong đầu tư, mà bao quát trong kinh doanh và cuộc sống nói chung. Những câu cách ngôn của ông cứ day dứt mãi trong đầu. Mary nhận ra mình thường hay trích dẫn lời của ông, hoặc bật lên những suy nghĩ về chúng như một cách để ngăn mình khỏi mắc sai lầm, không bị cuốn vào cơn cuồng phong náo nhiệt của thị trường đang lên. Chúng còn là chiếc kim chỉ nam giúp cô biết phải tập trung chú ý vào những công ty nào và chọn thời điểm thích hợp nhất để đầu tư.

David và Mary cho rằng sẽ rất thú vị nếu cho ra một tập hợp những thuyết giảng của Warren Buffett, bằng những câu mà theo chúng tôi là thật sự khai sáng về đầu tư, quản trị kinh doanh, về cách chọn nghề nghiệp, và xây dựng một cuộc sống thành công. Những câu này thật sự là người bạn đường dẫn lối họ trong cuộc sống, trong công việc, trong đầu tư khôn ngoan. Trong cuốn sách này, họ cũng đưa vào cách giải thích của những người đã dày công nghiên cứu Buffett để làm bối cảnh và mở cánh cửa giúp các bạn khám phá thêm những ẩn ý sâu xa bên dưới ngôn từ.

Trích “Lời giới thiệu” của Mary Buffet

Thành công trong đầu tư của Warren Buffett không ai có thể sánh kịp. Đó là nhờ ông làm việc chăm chỉ, liêm chính, và một yếu tố hiếm thấy nhất, là cảm nhận. Những lời trích dẫn trong quyển sách này tiêu biểu cho các chiến lược thực tiễn của Warren và minh họa cụ thể các mô hình cho các nhà đầu tư lớn hay nhỏ làm theo. Những lời trích dẫn này được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm đối thoại cá nhân, báo cáo công ty, bài giới thiệu nhân vật, và phỏng vấn trực tiếp. Các tác giả đưa ra giải thích ngắn gọn cho mỗi lời trích dẫn và sử dụng ví dụ từ các giao dịch của chính Buffett nếu được để minh họa thực tiễn.

Như Warren Buffett đã nói:

  • “Bạn nên đầu tư vào công ty nào mà ngay cả một thằng ngu cũng có thể điều hành, vì thế nào rồi cũng có ngày một thằng ngu lên nắm quyền điều hành.”
  • “Nếu có thông tin tay trong và một triệu đôla, bạn có thể trắng tay trong vòng một năm.”
  • “Có những thứ vẫn phải cần thời gian, bất kể bạn có tài năng hay đổ bao nhiêu công sức: Bạn không thể sinh con trong vòng một tháng bằng cách làm có thai chín phụ nữ.”
  • “Phương pháp của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi chỉ cố gắng mua những công ty có cơ cấu kinh tế tiềm ẩn từ tốt đến tuyệt hảo, do những người trung thực và có năng lực quản lý, mua chúng với giá hợp lý. Đó là tất cả những gì tôi đang cố gắng làm.”

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Giới thiệu về tác giả cuốn sách “Đạo Của Warren Buffett”

Tác giả: Mary Buffett (con dâu Warren Buffett)

  • Diễn giả quốc tế doanh nhân, nhà hoạt động chính trị và môi trường.
  • Giảng dạy Kinh doanh và Tài chính tại một số trường Đại học Bang California.
  • Sáng lập và thành viên hội đồng quản trị của The America China Bridge, và hoạt động với Hiệp hội Truyền thông Môi trường.

Giới thiệu về cuốn sách “Đạo của Warren Buffett”

Cuốn sách được biên tập bởi người con dâu cũ của nhà đầu tư Warren Buffett cùng với một tác giả khác, David Clark. CUốn sách bao gồm tổng cộng 125 câu nói của Buffet, mỗi câu đều được tác giả giải thích và diễn giải chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu. Buffett là một người không chỉ nắm vững nghệ thuật đầu tư mà còn sở hữu cả kỹ thuật hùng biện giỏi, bởi vì ông thường đưa những hiểu biết sâu sắc vào những câu hài hước và những hình ảnh có sức gợi hình cao.

Dưới mỗi chủ đề được đề cập trong cuốn sách, các tác giả sẽ trích dẫn câu nói của Warren Buffett và sau đó đi vào giải thích dài trang về ý nghĩa đằng sau lời nói của ông. Điều này cung cấp cho người đọc những ý tưởng hữu ích, có giá trị để suy ngẫm và liên tưởng đến những hành động mà người đọc có thể muốn thực hiện trong việc xây dựng danh mục đầu tư của riêng họ. Nhưng không có lời khuyên nào (như được nêu trong mục tuyên bố từ chối trách nhiệm) được chính thức đưa ra.

Cuốn sách này có rất nhiều thứ đáng để học hỏi dành cho các nhà đầu tư và cho bất kỳ ai muốn hiểu những điều cơ bản về các khái niệm, niềm tin và giá trị nền tảng đã đưa Warren Buffett trở thành một nhà đầu tư thành công như ngày hôm nay. “Đạo của Warren Buffett” là một cách tuyệt vời để bắt đầu học về thế giới và tư duy đầu tư. Đó là một cách thực hành nghệ thuật đầu tư và vượt qua cảm xúc để phân tích và rèn luyện những thói quen có thể mang lại thành công tài chính lớn theo thời gian.

“Đạo của Warren Buffett” truyền cảm hứng, thu hút, rèn giũa trí óc và cung cấp những hiểu biết vô giá về đầu tư mà bất kỳ ai cũng có thể ứng dụng. Cuốn sách hấp dẫn và thú vị không thể cưỡng lại này được dự định sẽ trở thành một tác phẩm kinh điển.

Tải Ebook Đạo Của Warren Buffett PDF hay hoàn toàn miễn phí 

< Tại Đây >

Ngoài ra để truy cập vào Sách Hay Free của Đầu tư là gì để có thể tham khảo thêm Top 100 Ebook hay về Đầu tư Chứng khoán nhé !

 

Trên đây là những chia sẻ Review Sách Đạo Của Warren Buffett  PDF và Top 100 Ebook học chứng khoán hay nhất phải đọc mà các bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Xem thêm: Ebook Đạo của Warren Buffett PDF sách Đầu tư tạo nguồn cảm hứng, tạo niềm vui, rèn luyện mỗi ngày

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Tải Ebook bí mật giao dịch chứng khoán miễn phí Download Cuốn Sách Bí Mật Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công

Thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây đã trở nên thịnh hành và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366