Nên mua cổ phiếu nào hiện nay Danh Sách Cổ Phiếu nên mua là gì ?

Nhà đầu tư thông minh sẽ quan tâm tới các mã chứng khoán, cổ phiếu giá rẻ 2021 – 2022 bởi nó mang lại sự kỳ vọng về một bước đột phá trong tương lai nếu như bạn muốn đầu tư dài hạn.  Theo các chuyên gia kinh tế, năm 2021 trở đi sẽ là giai đoạn hoàng kim của thị trường chứng khoán. Vậy Nên mua cổ phiếu nào hiện nay Danh Sách Cổ Phiếu nên mua là gì ?

Đầu tư cổ phiếu hay đầu tư chứng khoán là hình thức mà người tham gia sử dụng nguồn vốn của bản thân để mua bán cổ phiếu, đặc biệt là cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán. Lợi nhuận từ việc đầu tư này đến từ chênh lệch giá mua vào và bán ra.

Việc tăng giá của cổ phiếu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như tình hình kinh tế – chính trị, lạm phát, phát triển ngành nghề, khả năng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bên cạnh các yếu tố mang tính kỹ thuật như cung cầu thị trường, tâm lý hay thị yếu của các nhà đầu tư. Vì vậy, nhà đầu tư sẽ phải phân tích một cách kỹ lưỡng trước khi chọn mua một cổ phiếu nào đó.

Hiểu cách đầu tư vào cổ phiếu để kiếm tiền Để kiếm tiền từ việc đầu tư vào cổ phiếu và thu được lợi nhuận từ các giao dịch, bạn cần phải hiểu thị trường. Để trở thành một nhà đầu tư thành công, bạn cần tiếp cận thị trường một cách bài bản. Điều đúng đắn và phù hợp với mỗi người. Trước hết, bạn cần hiểu các giá trị là gì. Hiểu bản chất của thị trường chứng khoán đầy biến động. Hành động là gì? Giá trị là gì? Quyền sở hữu hợp pháp của một người đối với tài sản / vốn của công ty / tổ chức phát hành. Bản trình bày giá trị tài chính được xem như một hàng hóa trừu tượng có thể được thương lượng để mua và bán. Hiện nay có các loại chứng khoán dưới dạng: cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán phái sinh, chứng chỉ quỹ,… Cổ phiếu được biết đến nhiều nhất và được giao dịch tốt nhất.

Cổ phiếu ngân hàng dự báo có sự thăng hoa trong thời gian sắp tới đây. Vì thế các nhà đầu tư cũng rục rịch đầu tư về lĩnh vực với tâm thế tích cực hơn. Kể từ cuối 2020 đến nay mức tăng trưởng về cổ phiếu ngân hàng vẫn chưa hề giảm nhiệt. Thậm chí thị trường này còn đang được tiếp thêm nguồn mới. Các sóng tăng nối dài tại các ngân hàng lớn trong nước ở lĩnh vực cổ phiếu.

Ưu điểm cổ phiếu sắp lên sàn :

+ Cổ phiếu sắp lên sàn có giá thấp

Với mức giá thấp thì khi mua vào sẽ được số lượng lớn, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng đầu tư.

+ Tiềm năng về lợi nhuận trong tương lai:

Và tất nhiên khi bạn mua giá thấp thì trong tương lai sẽ có mức giá cao hơn hiện tại rất nhiều, bán ra sẽ lợi lớn.

+ Tốc độ tăng trưởng mạnh:

Với mã cổ phiếu sắp lên sàn thì một khi lên sàn sẽ được nhiều sự chú ý, cạnh tranh về giá và nhu cầu mua lớn và đặc biệt các mã này tiềm năng, hoạt động công ty đang rất tốt.

Xem thêm :

Cổ phiếu khuyến nghị là gì ? Danh Sách Cổ Phiếu Khuyến nghị cập Nhật liên tục ở đâu ?

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Nhìn vào thực tế hiện nay, cổ phiếu ngân hàng đã thực sự trở lại đường đua và không hề kém cạnh các ngành khác như dầu khí, thép hay phân bón,…
Cổ phiếu ngân hàng dự báo có sự thăng hoa trong thời gian sắp tới đây. Vì thế các nhà đầu tư cũng rục rịch đầu tư về lĩnh vực với tâm thế tích cực hơn. Kể từ cuối 2020 đến nay mức tăng trưởng về cổ phiếu ngân hàng vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Thị trường chứng khoán vẫn đang vào những nhịp điều chỉnh, chỉ số VnIndex có những phiên tăng mạnh, xen lẫn những phiên đỏ sàn. Tuy vậy ngưỡng 1.200 điểm đã được giữ vững khá lâu, VnIndex còn liên tục lập những kỷ lục mới.

Đầu tư Cổ phiếu năm 2021 nên mua Mã nào, Ngành nào tiềm năng tăng tốt

Cổ phiếu ngân hàng
Ngân hàng từ trước đến nay luôn là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư về sự an toàn. Trước đây, nếu mua cổ phiếu các ngân hàng thì giờ đây bạn có thể đã giàu nhưng hiện nay thì hoàn toàn khác, cổ phiếu ngân hàng tuy không tăng trưởng mạnh nhưng có sự ổn định và an toàn.

Cổ phiếu ngân hàng có ưu điểm sau:

Cổ phiếu ngân hàng dễ dàng dự đoán xu hướng hơn các ngành nghề khác; Cổ phiếu ngân hàng có tính thanh khoản cao; Cổ phiếu ngân hàng có sự tăng trưởng ổn định, dù không quá lớn; Ngân hàng vẫn giữ được vị thế của mình dù dịch bệnh xảy ra.

Tuy nhiên, cũng không hoàn toàn bởi nguy cơ che dấu các khoản nợ xấu của ngân hàng sẽ dẫn đến sự mất giá của cổ phiếu chính là điểm khiến cho nhiều nhà đầu tư nên thận trọng khi chọn ngân hàng đầu tư. Cổ phiếu ngân hàng chỉ dành cho những nhà đầu tư có kỹ năng và kinh nghiệm, người mới thì không nên mạo hiểm.

Các cổ phiếu ngân hàng tiềm năng: Cổ phiếu ngân hàng Vietcombank; Cổ phiếu ngân hàng Techcombank; Cổ phiếu ngân hàng Agribank; Cổ phiếu ngân hàng ACB; Cổ phiếu ngân hàng Tpbank; Cổ phiếu ngân hàng VIB; Cổ phiếu ngân hàng Lienvietpostbank.

Cổ phiếu ngành y tế – sức khỏe
Đại dịch Covid-19 khiến nhà đầu tư quan tâm nhiều đến cổ phiếu của các công ty/doanh nghiệp ngành Y tế bởi lúc này sự quan tâm đến sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Ý thức và nhận thức về bệnh tật của con người được nâng cao nên nhu cầu cũng tăng lên, vậy nên việc đầu tư vào mảng y tế sức khỏe được xem là chiến lược đi đầu của nhiều doanh nghiệp, theo đó cổ phiếu cũng sẽ có đà tăng lớn. Đặc biệt, mảng khám chữa bệnh, dược phẩm hứa hẹn đà tăng trưởng mạnh.

Các cổ phiếu Y tế nên mua: Cổ phiếu JVC – Công ty cổ phẩn thiết bị y tế Việt Nhật; Cổ phiếu TNH – CTCP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên; Cổ phiếu DHG – CTCP Dược Hậu Giang; Cổ phiếu TRA – Công ty CP Traphaco.

Xem thêm : Đặt lệnh mua cổ phiếu tại thời điểm nào để có giá tốt nhất trong phiên không bị mua hớ (…….)

Trên đây là những chia sẻ về Nên mua cổ phiếu nào hiện nay Danh Sách Cổ Phiếu nên mua mà các bạn không nên bỏ qua. Hiểu rõ được các cơ chế và những ưu nhược điểm của phương thức đầu tư này sẽ cho bạn thu lại lợi nhuận cao hơn.

Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết NHỮNG QUY LUẬT BẤT BIẾN CỦA TTCK VIỆT NAM BẠN CẦN BIẾT để hiểu hơn về Thị Trường Chứng Khoán nhé.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả

Xem thêm

Phân tích, định giá cổ phiếu HSG 2021 Khuyến nghị mua cổ phiếu HSG giá còn rẻ hay đã quá cao ?

Cổ phiếu HSG của Tập Đoàn Hoa Sen một trong những cổ phiếu thép tăng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366