Đặt lệnh mua cổ phiếu tại thời điểm nào để có giá tốt nhất trong phiên không bị mua hớ

Bạn mới chơi chứng khoán và mới mở chứng khoán, vậy làm thế nào để bắt đầu đặt lệnh để mua cổ phiếu. Đặt lệnh mua cổ phiếu tại thời điểm nào để có giá tốt nhất trong phiên không bị mua hớ. Hôm nay Đầu tư là gì sẽ bật mí kinh nghiệm chơi chứng khoán nhiều năm của mình để giúp các bạn làm chủ được chứng khoán trong thời gian sớm nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

Nên đặt lệnh mua cổ phiếu ở đâu tốt : 

Đầu tiên để mở được một tài khoản đầu tư chứng khoán gồm ( Cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, trái phiếu ) thì trên thị trường rất ít công ty chứng khoán có thể cung cấp được. Hiện tại phổ biến nhất vẫn chỉ là dịch vụ mở tài khoản đầu tư cổ phiếu.

Tuy nhiên với Công ty chứng khoán Techcom Securities có lẽ lại hoàn toàn khác. Đây là Công ty chứng khoán thuộc sở hữu 100% vốn bởi Ngân hàng Techcombank, là 1 trong 5 ngân hàng có lợi nhuận lớn nhất Việt Nam với hệ thống công nghệ hiện đại. Nhà đầu tư có thể đăng ký tài khoản TSCB xác thực hoàn thiện hồ sơ chứng khoán và đầu tư hoàn toàn online được cả 3 sản phẩm tài chính gồm cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ.

Hơn nữa, Tài khoản chứng khoán Techcombank sẽ không mất phí và phí duy trì tài khoản nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Techcombank.

Chỉ khi giao dịch mua cổ phiếu, trái phiếu hay quỹ thì bạn mới mất phí giao dịch. Đây là khoản phí giao dịch mà khi bạn giao dịch tại bất kỳ công ty chứng khoán nào cũng phải chi ra. Điểm khác nhau là phí giao dịch tại công ty chứng khoán nào thấp nhất.

Hiện tại phí giao dịch chứng khoán tại TCBS đang là mức thấp nhất thị trường chỉ tối đa 0.1% trên giá trị giao dịch cổ phiếu.

Xem thêm: Chứng khoán là gì ?

Cách Đặt lệnh mua cổ phiếu :

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán của bạn tại TCBS và vào mục “Bảng giá cổ phiếu” để truy cập vào bảng giá điện tử.
Bước 2: Bảng giá điện tử của TCBS hiện ra tại đây, bạn sẽ nhìn thấy nhiều mã cổ phiếu với các bên lệnh mua và bán. Để đặt lệnh nhanh, bạn click chọn giá bạn muốn mua/bán ngay trên bảng giá.

Bước 3: Ô lệnh bên góc phải sẽ hiện ra trong đó:

Mã chứng khoán: NT2, là mã cổ phiếu bạn đã chọn ở trên
Loại lệnh: mặc định là lệnh LO, bạn có thể sửa loại theo nhu cầu của mình.
Giá: 22,650 VND, là giá bạn đã chọn ở bước trên.
Khối lượng: Bạn nhập vào khối lượng bạn muốn mua
Tổng giá tri = Giá * khối lượng
Sau khi bạn kiểm tra lại và xác nhận các thông tin trên là đúng, bạn bấm vào “Đặt lệnh mua” để tiến hành đặt lệnh.

Sau khi nhập lệnh, bảng thông báo sẽ hiện ra như hình sau. Bạn bấm “Đóng” để tiếp tục.

Như vậy là bạn đã đặt được lệnh trên bảng giá rồi !

Dấu hiệu về Cách Xác định Thời điểm Mua bán Cổ phiếu – Phương pháp Dòng tiền trong Thực tế

Gợi mở Vấn đề từ Thực tế – Dấu hiệu Mua: Trong quá trình Hỗ trợ, Tư vấn cho khách và mọi người, có rất nhiều người đã từng hỏi kiểu dạng thế này: “Em thấy Cổ phiếu HDG của Tập đoàn Hà Đô giảm từ gần 37 xuống giờ còn 35 thôi, vậy bây giờ mua được chưa?”. Tất nhiên thông thường thì các Mã Chứng khoán có khá nhiều người quan tâm thì trước đó mình đã nghiên cứu qua về Doanh nghiệp, về định giá vùng này được chưa, về tình hình Tài chính qua Báo cáo Tài chính, về Thông tin và Chiến lược tương lai qua Báo cáo Thường niên. Khi đã xác định được các Thông tin của HDG cho thấy vùng giá này cũng “hợp lý”, giờ chỉ cần Giá tốt trong vài tuần gần đây.

Trên đây là toàn bộ nội dung về Đặt lệnh mua cổ phiếu tại thời điểm nào để có giá tốt nhất trong phiên không bị mua hớ cho các nhà đầu tư. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn!

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366