Dịch vụ TƯ VẤN KHUYẾN NGHỊ – ROOMVIP Đầu Tư Chứng Khoán của Big Đầu Tư

Bạn đã có đủ tiền để đầu tư chưa? Tiền mà bạn dùng để đầu tư vào thị trường chứng khoán phải là số tiền luôn sẵn sàng cho nguy cơ mất đi. Xem lại ngân sách của bạn còn lại bao nhiêu sau khi đã trừ các khoản cho nhà cửa, giao thông, quỹ dự phòng và tiền hưu trí,… Sau đó, hãy quyết định kỹ số tài sản mà bạn có khả năng đưa vào đầu tư chứng khoán, dù là 1 triệu hay 100 triệu đồng. Hãy cùng tham gia Dịch vụ TƯ VẤN KHUYẾN NGHỊ – ROOMVIP Đầu Tư Chứng Khoán của Big Đầu Tư

Giới thiệu

Câu đầu tiên mà những người mới chơi chứng khoán thường thắc mắc là “Làm sao để biết cách chọn mua loại cổ phiếu nào?” Bạn nên mua cổ phiếu của công ty mà bạn cho là tốt nhất. Bạn hãy nghĩ theo cách sau: Nếu chỉ mình bạn đang đi xe đạp, bạn sẽ biết rõ hơn về các loại xe đạp nào đang “hot” trên thị trường, loại nào sắp ra mắt nhiều hơn những người khác.

Nếu bạn muốn bắt đầu với một cổ phiếu an toàn, ổn định, tham gia ROOMVIP là những lựa chọn chắc ăn.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực Đầu Tư, Chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Big Đầu Tư được hình thành từ những ấp ủ ban đầu chia sẻ giá trị tới cộng động. Không chỉ là sự chia sẽ mà còn là cả những giá trị tốt đẹp nhất! ​ Những chia sẽ những kiến thức những trải nghiệm trên thị trường Đầu Tư, tất cả đều được Big Đầu Tư giới thiệu bằng tất cả những nhiệt huyết sự chân thành và mong muốn đem đến nhiều giá trị nhất tới Nhà đầu tư.

Đầu tư là một công việc đòi hỏi nhiều công sức, trí tuệ, tư duy, nhạy bén. Ngoài việc nắm chắc những kiến thức cơ bản, bạn còn cần nghiên cứu những cổ phiếu phù hợp đối với danh mục đầu tư, lựa chọn lĩnh vực, công ty đầu tư bạn còn cần chú ý đến và lập ra kế hoạch xử lý khi có những biến động. Và khi thời điểm chín muồi, nếu biết quản lý tốt, nhà đầu tư sẽ ‘hái quả’ trong tương lai.

Hãy trang bị cho mình một tầm nhìn dài hạn bỏ qua những biến động hằng ngày của thị trường. Luôn bình tĩnh và lí trí đặc biệt là trong thời kì thị trường chứng khoán biến động cực mạnh. Chúng ta không thể kiếm tiền bằng cách dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong tuần hoặc tháng kế tiếp. Chúng ta kiếm tiền bằng việc dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong 2 – 3 năm sau.

>>>>> Thanh khoản cổ phiếu là gì ? Tại sao nên mua cổ phiếu có tính thanh khoản cao?

Big Đầu Tư dành cho bạn những lời khuyên sau:

1. Trang bị kiến thức
2. Xác định đầu tư là khắc nghiệt
3. Dài hạn là trọng tâm
4. Coi trọng những lời khuyên và tư vấn
5. Phân biệt đúng sai
6. Không đầu tư theo mạng xã hội
7. Cắt lỗ là bình thường
8. Chốt lời khi đạt kỳ vọng
9. Xây dựng chiến lược đầu tư riêng
10.Luôn xây dựng kịch bản thị trường theo định kỳ

Thi thoảng thì mình có nằm vùng trong các group tư vấn về Chứng khoán, mục đích chính là xem một người bình thường thì họ nghĩ gì về chứng khoán và đầu tư. Hôm nay có đọc được một tình huống là có người rất băn khoăn về chốt lời. Nôm na là sợ vừa chốt thì tăng giá, mà không chốt thì giá lại giảm.

Đơn giản là bạn đó đang muốn bán ngay đúng cái đỉnh thôi. Nhưng muốn đi xa với con đường đầu tư thì phải biết một điều, bán đúng đỉnh là không thể, bạn sẽ luôn bán sớm, hoặc muộn so với cái đỉnh đó, quan trọng là học cách nhận vừa đủ phần của mình, phần dư còn lại thì trả lại cho thị trường.

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Có rất nhiều thứ trong đầu tư sẽ phải học, nhưng phần nhiều nó dựa trên tính cách và quan điểm cá nhân của bạn, thế nên thị trường mới có người mua người bán hàng ngày, tính ra cũng vui. Quảng Cáo chút để mọi người biết mình vẫn đang đầu tư và dạy chứng khoán.

Các tiêu chí tham gia nhóm chat và cách đăng ký thành viên

 • Để hạn chế việc xung đột quan điểm đầu tư trong nhóm dẫn tới không khí bất hòa. Cũng như tránh một số đối tượng trà trộn vào nhóm để spam gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Mình có đặt ra một số tiêu chí tham gia cho các thành viên như sau:
 • Khách hàng đang mở tài khoản chỗ mình và học viên (Nhóm Telegram và không cần đăng ký)
 • Khách hàng đang mở tài khoản bên khác hoặc người chưa đầu tư nhưng có nhu cầu tham gia (Nhóm Zalo và cần đăng ký thông tin đầy đủ)
 • Nếu bạn là khách hàng của mình thì mình sẽ chủ động inbox và mời tham gia nhóm để tiện hỗ trợ tư vấn. Trường hợp bạn đang mở tài khoản chứng khoán ở công ty khác và muốn được mình hỗ trợ tư vấn riêng cũng như tham gia nhóm chat miễn phí thì có thể chuyển sang mở tài khoản bên mình.

>>>>> Muốn bán cổ phiếu có khi nào là không bán được không? Bán ra thì công ty đó mua hay người khác mua?

Lợi ích khi tham gia ROOMVIP

 • Đồng hành cùng NĐT trong mỗi biến động thị trường, tư vấn cơ cấu danh mục đầu tư bằng cách phân bổ vốn hiệu quả để đạt hiệu suất tăng trưởng tối đa theo khẩu vị rủi ro và phong cách đầu tư
 • CUNG CẤP PHÂN TÍCH, NHẬN ĐỊNH KHÁCH QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG
 • Luôn cung cấp cho NĐT những thông tin mới nhất, những nhận định nhạy bén nhất về thị trường, từ đó đưa ra các quyết định phù hợp với từng NĐT.
 • Được các thành viên trong nhóm hoặc mình sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan tới lĩnh vực chứng khoán chính thống.
 • Được ưu tiên mời tham gia các buổi offline giao lưu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hoặc các địa phương khác khi có dịp.
 • Được hỗ trợ tư vấn đầu tư hoặc đào tạo chứng khoán nếu có nhu cầu.

Trách nhiệm khi tham gia

 • Không chia sẻ các thông tin sai lệch, chưa có cơ sở xác đáng làm ảnh hưởng đến tâm lý của các thành viên khác trong nhóm.
 • Không quảng cáo, spam
 • Ưu tiên chia sẻ kiến thức đầu tư có chiều sâu và phân tích logic. Có thể chia sẻ quan điểm cá nhân trên cơ sở xây dựng vấn đề hoặc góc nhìn đa chiều.Hỗ trợ các thành viên khác trong khả năng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có thể gửi SMS hoặc Zalo cho ĐẦU TƯ LÀ GÌ để được hỗ trợ ngay.

Zalo của ĐẦU TƯ LÀ GÌ là 0966.192.366 hoặc Facebook của ĐẦU TƯ LÀ GÌ là : ĐẦU TƯ LÀ GÌ

Big Đầu Tư luôn nỗ lực đem đến cho bạn giải pháp tài chính kịp thời nhanh chóng, giúp bạn giải quyết nỗi lo của bản thân tốt nhất. Mọi thắc mắc và yêu cầu vui lòng liện hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, số điện thoại (nên có) để nhận tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 24 – 48 giờ.

Mọi thông tin đóng góp, ý kiến cải thiện vui lòng gọi nhanh qua số Hotline 0966.192.366 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Email: bigdautu.com@gmail.com

Website: www.bigdautu.com

Lời kết

Trên đây là danh mục những cổ phiếu nên đầu tư dài hạn được chúng tôi nghiên cứu và phân tích dựa trên sự thay đổi của thị trường hiện tại, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn chính xác. Trước khi mọi người lựa chọn đầu tư bất kỳ mã cổ phiếu nào cần định giá chính xác để đảm bảo về mọi mặt đều đáp ứng điều kiện đầu tư của mình.

Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn ! Chúc các bạn đầu tư thành công !

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết NHỮNG QUY LUẬT BẤT BIẾN CỦA TTCK VIỆT NAM BẠN CẦN BIẾT để hiểu hơn về Thị Trường Chứng Khoán nhé.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Xem thêm

Cách tính giá cổ phiếu sau khi chia cổ tức bằng cổ phiếu nhanh dễ hiểu cho nhà đầu Tư F0

Đầu Tư Là Gì Chào Các bạn thân mến, Trong bài viết này Đầu tư là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366