Danh sách Những cổ phiếu sắp lên sàn 2024 có nên mua những cổ phiếu sắp lên sàn Chứng Khoán

Nếu như bạn là người quan tâm đến  thị trường chứng khoán chắc chắn sẽ muốn biết Danh sách Những cổ phiếu sắp lên sàn 2024 và có nên mua những cổ phiếu sắp lên sàn Chứng Khoán hay không. Vì vậy Đầu tư là gì xin chia sẻ với các bạn về vấn đề này , mời các bạn cùng theo dõi.

Đầu Tư là Gì – Cổ phiếu ngân hàng dự báo có sự thăng hoa trong thời gian sắp tới đây. Vì thế các nhà đầu tư cũng rục rịch đầu tư về lĩnh vực với tâm thế tích cực hơn. Kể từ cuối 2020 đến nay mức tăng trưởng về cổ phiếu ngân hàng vẫn chưa hề giảm nhiệt. Thậm chí thị trường này còn đang được tiếp thêm nguồn mới. Các sóng tăng nối dài tại các ngân hàng lớn trong nước ở lĩnh vực cổ phiếu.

Ưu điểm cổ phiếu sắp lên sàn :

+ Cổ phiếu sắp lên sàn có giá thấp

Với mức giá thấp thì khi mua vào sẽ được số lượng lớn, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng đầu tư.

+ Tiềm năng về lợi nhuận trong tương lai:

Và tất nhiên khi bạn mua giá thấp thì trong tương lai sẽ có mức giá cao hơn hiện tại rất nhiều, bán ra sẽ lợi lớn.

+ Tốc độ tăng trưởng mạnh:

Với mã cổ phiếu sắp lên sàn thì một khi lên sàn sẽ được nhiều sự chú ý, cạnh tranh về giá và nhu cầu mua lớn và đặc biệt các mã này tiềm năng, hoạt động công ty đang rất tốt.

Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp mua cổ phiếu

 • Ngành nghề không có tính cạnh tranh cao và ổn định, có khả năng tăng trưởng trong tương lai
 • Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp không đòi hỏi tái đầu tư, nguồn vốn ban đầu ít và thu lợi nhuận cao
 • Lợi thế về mạng lưới hoạt động và chi phí sản xuất thấp, chi phí chuyển đổi cao
 • Ban lãnh đạo có tính liêm chính và điều hành công ty ổn định, có chiến lược kinh doanh tốt, tỷ lệ chi trả cổ tức cao

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Danh sách mã cổ phiếu sắp lên sàn Hose

 • Cổ phiếu VCA
 • Cố phiếu Khải Hoàn Land – KHG
 • Cổ phiếu công ty Muối Việt Nam
 • Cổ phiếu ngân hàng TMCP Nam Á
 • Cổ phiếu công ty cảng Quy Nhơn
 • Cổ phiếu ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội
 • Cổ phiếu công ty địa ốc Chợ Lớn

Xem thêm: Cách để kiểm soát hoàn toàn tâm lý trong giao dịch Chứng Khoán – Bí quyết để có tâm lý giao dịch thành công tại Sách hay Free của Dautulagi nhé !

Một số kinh nghiệm khi mua cổ phiếu mới lên sàn : 

Nhưng nếu bạn vẫn mạo hiểm mua cổ phiếu thì cổ phiếu mới lên sàn lại an toàn hơn, bởi ít nhất vấn đề tài chính có bên Sở giao dịch chứng khoán đó kiểm tra và kiểm soát tốt hơn so với cổ phiếu chưa lên sàn.

Tốt nhất mọi người nên chọn những cổ phiếu chuyển sàn như: Chuyển từ sàn Upcom lên sàn HNX hay chuyển từ sàn HNX lên sàn chứng khoán HOSE bởi như vậy sẽ an toàn cũng như có căn cứ để định giá cổ phiếu tốt hơn.  Còn nếu như đi niêm yết ngược do bị hủy niêm yết thì không nên đầu tư vào đó.

Nếu như bạn chưa biết thì năm 2021, tất cả các ngân hàng đều phải lên sàn chứng khoán. Việc bắt buộc các ngân hàng thương mại lên sàn là một trong các biện pháp nhằm đa dạng cơ sở hàng hóa trên thị trường. Thực tế, yêu cầu các ngân hàng “lên sàn” đã được đề ra trước đó tại Chiến lược phát triển ngành Ngân hàng Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 được Thủ tướng phê duyệt hồi tháng 8 năm ngoái.

Cũng có nhiều cái tên lỡ hẹn lên sàn như: VietBank, Nam A Bank, SeABank, VietABank, ABBank.Như vậy, hiện nay có 17 ngân hàng đã niêm yết trên 3 sàn HoSE, HNX, UPCoM như: Vietcombank, VietinBank, Sacombank, ACB, Eximbank, MBBank, Techcombank, HDBank, TPBank… và cũng còn có rất nhiều ngân hàng vẫn chưa được niêm yết cổ phiết trên sàn chứng khoán.

Nhận Định Cổ Phiếu Sắp Lên Sàn

Như vậy là mình đã vừa phân tích và chia sẻ cho các bạn Danh sách Những cổ phiếu sắp lên sàn 2021 tốt nhất. Hi vọng bài viết giúp ích được nhiều cho bạn trước khi bạn quyết định xuống tiền mua cổ phiếu.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Chú ý:

 • https://dautulagi com/danh-sach-nhung-co-phieu-sap-len-san-2021-co-nen-mua-nhung-co-phieu-sap-len-san-chung-khoan/ (7)

Đánh Giá

User Rating: 4.56 ( 2 votes)

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366