TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP iBOND của TCBS có ưu điểm gì ?

Khi tham gia giao dịch mua bán trái phiếu và/hoặc sử dụng dich vụ, tham gia các chương trình môi giới bán trái phiếu với Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (“TCBS”). Việc xem xét và đánh giá một trái phiếu là rất quan trọng trước khi quyết định lựa chọn trái phiếu đầu tư. Ngoài việc xem xét chi tiết thông tin công bố của doanh nghiệp thì chúng ta cũng cần xem xét kĩ hơn về ưu điểm của nó. Trái phiếu là một kênh hiện đã khá phổ biến với giới đầu tư tại Việt Nam. Hiện nay, TCBs là công ty top đầu trên thị trường phân phối trái phiếu iBond. Vậy Trái phiếu iBond là gì và các điểm cơ bản của trái phiếu iBond là gì?

TCBS là gì? Trái phiếu Ibond là gì?

TCBS là nhà tư vấn phát hành trái phiếu số 1 Việt Nam, chúng tôi biết trái phiếu nào có chất lượng phù hợp với khách hàng cá nhân.

iBond được phân phối trên toàn quốc và ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận.

iBond là sản phẩm trái phiếu của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, được TCBs thiết kế dành riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu tăng trưởng vốn gốc đều đặn trong dài hạn và nhiều giải pháp thanh khoản linh hoạt.

Trái phiếu của những doanh nghiệp lớn như trái phiếu VinGroup hay Masan đều được tư vấn phát hành. Và chào bán thông qua Công ty chứng khoán Kỹ Thương – TCBS ( Đây là một công ty con của ngân hàng Techcombank).

Khi bạn đã tiết kiệm được số tiền tối thiểu 1 triệu đồng từ 10% khoản thu nhập của bạn hàng tháng. Bạn có thể tham gia đầu tư trái phiếu ngay thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng hay để tiết nằm im trên tài khoản thành toán.

Khách hàng có thể tham gia đặt mua trái phiếu iBond vào thời gian Tất cả các ngày làm việc (trừ ngày nghỉ, ngày lễ). Trong đó từ thứ 2 đến thứ 6 là 8h -12h và 13h – 17h30 và thứ 7 là 8h -12h.

Đối với sản phẩm iBond Pro 90, khách hàng có thể có các kỳ hạn đầu tư Bằng kỳ hạn còn lại của trái phiếu hoặc tại các ngày tròn 3 tháng kể từ ngày mua (ngày môi giới thể hiện chi tiết tại Hợp đồng môi giới) với điều kiện không xảy ra sự kiện vi phạm theo Bản Công Bố thông tin của trái phiếu thể hiện bằng việc trái phiếu bị trái chủ gửi yêu cầu tuyên bố trái phiếu đến hạn.

>>>>> Dòng tiền vào đâu khi lạm phát tăng? Trú ẩn vào hàng hóa hay giữ tiền mặt?

Trái phiếu là một khoản cho vay doanh nghiệp nhưng đồng thời nó cũng là  tài sản của nhà đầu tư. Tài sản thì phải có khả năng sinh lời thì mới tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho nhà đầu tư được. Chính vì vậy mà trái phiếu doanh nghiệp được coi là kênh đầu tư ưu việt hơn tiết kiệm hơn ngân hàng bởi lợi nhuận thường cao hơn từ 2.5% – 4%.Doanh nghiệp phát hành trái phiếu doanh nghiệp để huy động vốn phục vụ mục đích kinh doanh của mình. Người sở hữu trái phiếu doanh nghiệp có quyền hưởng lãi theo lãi suất ghi trên trái phiếu và được hoàn gốc theo mệnh giá trái phiếu. Trái phiếu doanh nghiệp là 1 loại chứng khoán và có thể chuyển nhượng.

Ưu điểm:

An toàn

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Các trái phiếu được TCBS bán ra đều đã được thẩm định và cấp phép bởi cơ quan thẩm quyền của nhà nước đã được thẩm định và tin tưởng.

Lợi nhuận cao

Lãi suất của trái phiếu sẽ được thanh toán định kỳ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm/lần. Điều này sẽ giúp khách hàng có được dòng tiền xoay vòng đều đặn. Để có thể sinh lời kép dựa trên số tiền lãi định kỳ nhận được.

Thanh khoản linh hoạt

Hiện tại TCBS đã cơ cấu trái phiếu thành các gói có mức độ thanh khoản khác nhau để nhà đầu tư có thể linh hoạt đầu tư theo kỳ hạn dòng tiền của mình.

>>>>> Cách sử dụng công cụ đo khối lượng dòng tiền và áp lực mua bán cổ phiếu

 

Các loại trái phiếu gồm:

iBond Pro: TCBS sẽ thực hiện đảm bảo thanh khoản của trái phiếu bằng việc cam kết mua lại cho nhà đầu tư

iBond Prix: Là sản phẩm trái phiếu mà nhà đầu tư có thể mua, bán trên công cụ trái phiếu của Techcomsecurities và được gọi là iConnect.

Khi mua trái phiếu iBond khách hàng có thể chọn thêm các gói thanh khoản kỳ hạn (Pro, Plus) hoặc sử dụng dịch vụ iConnect để bán lại dễ dàng mà vẫn duy trì lợi suất đầu tư tốt.

Tính minh bạch thông tin
Các trái phiếu được TCBS phân phối được cung cấp đầy đủ thông tin tới nhà đầu tư như  thông tin trái phiếu, thông tin về doanh nghiệp, thông tin về hợp đồng, thông tin về dòng tiền… Các thông tin này nhà đầu tư có thể xem online trên website hoặc trên ứng dụng trước khi đặt mua trái phiếu.
Doanh nghiệp phát hành trái phiếu

Doanh nghiệp là đơn vị phát hành trái phiếu và nhà đầu tư sẽ là chủ nợ của doanh nghiệp. Vậy thì uy tín, năng lực tài chính của doanh nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo khả năng thanh toán nợ gốc, lãi cho nhà đầu tư.

Cách học tốt nhất là trải nghiệm. Vậy nên tất cả các bạn hãy trải nghiệm ngay sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp iBond vì số tiền tham gia rất nhỏ mà bạn có thể học được rất nhiều thứ từ sản phẩm đầu tư này. Một sản phẩm đầu tư rất rất phổ biến trên thế giới và trong giới nhà giàu. Nếu bạn có kiến thức và trải nghiệm càng sớm thì bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm đầu tư để giảm thiểu rủi ro cho mình khi lựa chọn doanh nghiệp đầu tư.

Lưu ý: Đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu và chứng chỉ quỹ là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Đây không phải là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ về Những cổ phiếu doanh nghiệp giá rẻ tiềm năng đem lại lãi tăng trưởng cao 2021. Khi nắm bắt được thị trường và đánh giá một cách khách quan các tiêu chí thì các nhà đầu tư sẽ biết được cổ phiếu nào có tiềm năng để lựa chọn được hình thức đầu tư hiệu quả nhất.

Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn ! Chúc các bạn đầu tư thành công !

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết NHỮNG QUY LUẬT BẤT BIẾN CỦA TTCK VIỆT NAM BẠN CẦN BIẾT để hiểu hơn về Thị Trường Chứng Khoán nhé.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả !

Xem thêm

Kết nối và hủy kết nối tài khoản TCBS và tài khoản Techcombank

Khi bạn có tài khoản ngân hàng của Techcombank và tài khoản chứng khoán của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366