Tại sao nhiều lần được phím hàng tốt và mua theo nhưng vẫn không lãi cao?

iCopy của TCBSTại sao nhiều lần được phím hàng tốt và mua theo nhưng vẫn không lãi cao?Mọi người có hay gặp tình trạng này không, được tham khảo một mã cổ phiếu, hay danh mục của chuyên gia hoặc một người giỏi về CK, nhưng kết quả là mua theo rồi nhưng hiệu quả vẫn không ăn thua. Lý do có thể như sau:

– Chuyên gia thì có đầy đủ phân tích và lý do để mua 1 cổ phiếu, kỷ luật và kế hoạch nắm giữ với cổ phiếu đó, mình thì không, không đủ kiến thức hoặc không có thời gian nghiên cứu sâu.
– Bản thân vẫn bị tác động tâm lý khi thị trường biến động, tác động tâm lý khi nghe tin trái chiều về cp đó dẫn đến tự hành động sai, lỗ chút>> nghi ngờ>> bán, lãi chút >>lo mất lãi>> bán.
– Các nhà đầu tư ít kinh nghiệm lại thích đoán thị trường để hành động tối ưu, ví dụ đoán thị trường sắp chỉnh, nhanh trí bán cổ phiếu đợi chỉnh mua giá thấp >> mất hàng.

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Sau Khi mở tài khoản chứng khoán TCBS Thành Công các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

– Chuyên gia vẫn có những action mua/bán với cp đó và mình ko được biết hoặc biết muộn, tệ nhất là chuyên gia cắt lỗ còn mình lại vẫn thể hiện sự kiên trì và chung thuỷ với cp vì tin người ta vẫn giữ.
– Chuyên gia có phong cách đầu tư khác, không hợp với tính cách đầu tư của bạn, bao gồm sự kiên nhẫn thể hiện qua thời gian nắm giữ hoặc khẩu vị rủi ro, mức chịu lỗ.
– Trạng thái danh mục, bạn và chuyên gia phím hàng cùng có một cổ phiếu, nhưng bạn thì allin, full margin luôn, còn họ thì chỉ là một phần của danh mục, hành động rõ ràng không thể giống nhau.

Giải Pháp:
– Tự học hỏi, nghiên cứu, rút kinh nghiệm để có phương pháp riêng.
– Uỷ thác đầu tư, làm iCopy cho nhẹ đầu, hoặc đơn giản là vẫn muốn có lãi khi còn trong quá trình học hỏi.
Bản thân mình chọn cả 2 giải pháp này.

Truy cập link sau đây: https://dautulagi.com/icopy ,sau đó sử dụng thông tin đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn “SAO CHÉP” để sao chép danh mục đầu tư của Admin

Khi làm iCopy thì với mình cần quan tâm nhất là phải chọn được iTrader phù hợp, nếu không thì chọn đi chọn lại iTrader cũng khó giống như chọn cổ phiếu vậy. Hiện tại mình thấy việc chọn iTrader của TCBS đã có khá nhiều tiêu chí. Mình thấy cần thêm profile về đầu tư của iTrader,dạng như học vấn, công việc, kinh nghiệm đầu tư qua các case cp, các thời kỳ chứ không chỉ là số năm số lãi, và thêm phần tương tác với iTrader mình đang theo dõi nữa thì tốt.
Chúc mọi người đầu tư hiệu quả nhé!

Xem thêm

Nhận định cổ phiếu VIB 2021 Phân tích mã VIB có nên mua không ?

Nhận định cổ phiếu VIB 2021 Phân tích mã VIB có nên mua không ? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366