iCopy TCBS là gì ? Tổng Hợp Các Câu hỏi cơ bản Quan Trọng Nhất về iCopy TCBS 2021

iCopy TCBS là công cụ giúp bạn (iCopier) tự động sao chép tức thời các giao dịch của một iTrader (NĐT tài năng) mà mình chọn lựa. Sau khi chọn một iTrader và bấm nút “Sao chép”, iCopier sẽ được hệ thống tự động sao chép tức thời theo các lệnh của iTrader mỗi khi iTrader đặt lệnh và giao dịch (mua hoặc bán) chứng khoán thành công.

iCopy là nơi bạn hi vọng sẽ kiếm được lợi nhuận như một cao thủ, mà không phải trả giá để trở thành cao thủ. Bạn lựa chọn một trader và hi vọng tương lai trader này sẽ lãi để mình có lãi cùng.

iCopy của TCBS – Lưu ý tiếp theo là về vốn, vốn của bạn và của trader thường là khác nhau, tức là lượng cổ phiếu mua được cũng khác nhau, còn có khi trader mua được cổ mà tài khoản của bạn lại không đủ lượng tiền để mua. Vậy lưu ý là nên để khoảng 50-100 triệu, 20tr là mức yêu cầu tối thiểu, nhưng nếu lô 10 cổ thì ngon, chứ giờ lô 100 cổ rất dễ miss.

Truy cập link sau đây: https://dautulagi.com/icopy ,sau đó sử dụng thông tin đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn “SAO CHÉP” để sao chép danh mục đầu tư của Admin

Tổng Hợp Các Câu hỏi cơ bản Quan Trọng Nhất về iCopy TCBS

1. Các loại phí áp dụng với iCopier?

Tất cả giao dịch tại các tiểu khoản tại TCBS đều được áp dụng 1 mức phí giao dịch chung.
Ngoài ra, trong trường hợp Quý khách sao chép lệnh của iTrader trên tiểu khoản iCopy, giao dịch sẽ được tính thêm phí dịch vụ ủy thác quản lý tài khoản là 2%/năm tính trên tổng vốn sao chép (không tính giao dịch mua đi bán lại). Mức phí này có thể thay đổi theo từng thời kỳ theo thông báo của TCBS. Tuy nhiên, TCBS hiện đang miễn phí giao dịch này đến hết tháng 5/2021.Phí sẽ được tính khi KH đăng kí iCopy trước 2h45 của ngày giao dịch hoặc sau ngày đăng kí nếu KH đăng kí sau 2h45

2. Làm sao để chuyển tiền vào tiểu khoản iCopy?

Quý khách vui lòng chuyển tiền vào tiểu khoản thường. Sau đó vào mục Chuyển tiền trên TCInvest, chuyển từ tiểu khoản thường sang tiểu khoản iCopy.

3. Sức mua trên tiểu khoản iCopy được tính như thế nào?

Sức mua bao gồm tiền mặt và tiền bán chờ về trên chính tiểu khoản iCopy.
Tiền mặt trên tài khoản ngân hàng (trong trường hợp có kết nối giữa tài khoản TCBS và Techcombank) không được tính vào sức mua.

4. iCopier được sao chép tối đa bao nhiêu iTrader?

Hiện tại Quý khách có thể sao chép tối đa 10 iTrader. Việc sao chép nhiều Trader sẽ được triển khai sớm trong thời gian tới.

5. Hiệu quả đầu tư của tôi sẽ giống hệt hiệu quả đầu tư của Trader?

Hiệu quả đầu tư của bạn có thể khác với hiệu quả đầu tư của Trader do các nguyên nhân sau:
– Khi bạn chọn “Sao chép danh mục hiện tại” danh mục của Trader sẽ được sao chép theo tỷ trọng cho bạn nhưng ở mức giá tại thời điểm chọn “Sao chép danh mục hiện tại” chứ không phải mức giá tương đương trader khi trader giao dịch trong quá khứ
– Các giao dịch được sao chép cho Người tham gia với mức giá tương tự mức giá của Trader tuy nhiên không chênh lệch +/- 10% mức giá giao dịch của Trader.

6. Hiệu quả đầu tư được tính trên tiểu khoản nào?

Tại trang chủ, hiệu quả đầu tư bao gồm hiệu quả tính trên tất cả các tiểu khoản.
Riêng với iTrader, trên tiểu khoản iCopy sẽ hiển thị 1 hiệu quả đầu tư riêng chỉ tính trong các giao dịch tại tiểu khoản.

7 .AUM là gì?

AUM (Assets under Management) là tổng tài sản của iCopier dùng để sao chép giao dịch của mỗi Trader

8. Danh sách Whitelist là gì?

Whitelist là danh sách các cổ phiếu đủ điều kiện để giao dịch qua chương trình iCopy.

9. Nếu mà Itrader giải ngân 100% thì họ có nạp thêm tiền vào được không nhỉ, Giả sử Itrader có 1 tỷ và đã giải ngân hết, icopier cũng có 100tr cũng giải ngân hêt luôn, giả sử Itrader họ nạp vào 200tr và mua thêm CP thì Tài khoản của Icopier sẽ k thể đặt thêm lệnh .
Có, itrader dc nạp thêm tiền thoải mái, bạn thường xuyên trao đổi với iTrader của mình để được hỗ trợ thêm 

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Sau Khi mở tài khoản chứng khoán TCBS Thành Công các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

10. Giả sử Itrader có 1 tỷ và đã giải ngân hết, icopier cũng có 100tr cũng giải ngân hêt luôn. Icopier muốn nạp thêm 100tr mà lúc tích vào phân bổ danh mục nó sẽ chia % , giả sử mà không tích vào phần phân bổ danh mục, mà Itrader cứ giữ những cổ phiếu đó vài tháng chẳng hạn thì tk của Icopier sẽ k diễn ra bất kì giao dịch nào hết đúng k ạ. : Đúng rồi bạn
11. Thanh toán 2% cho Itrader theo ngày thì thanh toán thẳng hàng ngày hay hàng tháng trừ trực tiếp vào TK TCB đúng k mn. : Trừ hàng ngày bạn nhé
12. Cho mình hỏi phần lãi lỗ 1 năm của bạn trader này có 4 chỉ số đều khác nhau. Chúng có mối liên hệ nào không? 333.8%, 328.8%, 279.4% và 140.8%?
Còn phần lãi lỗ / tháng cũng có liên quan đến nhau không? 3.9%, -3.6%, 11.8%?
Mong ad giải thích giúp ý nghĩa của những chỉ số này để chúng ta tiện tham khảo với. Cảm ơn ad.
ở ảnh thứ 2, chỉ số đầu tiên là Lãi/lỗ TB hàng tháng được tính bằng công thức trung bình cộng lãi lỗ các tháng trong khoảng 12 tháng trở về trước, chỉ số thứ 2 chính là lãi suất quy năm từ lãi suất trung bình theo tháng ở trên, công thức : (1+ LS TB theo tháng)^12-1 nên sẽ khác so với lãi suất ở ảnh 1. chỉ số thứ 3 thì được tính phức tạp hơn tuy nhiên sau khi đánh gía lại thì thấy không có nhiều ý nghĩa nên bọn mình sẽ bỏ chỉ số này đi nhé.Cái chỉ số lãi lỗ quy năm theo công thức lãi suất kép, ghép lãi theo tháng, cho ra kết quả khác xa thực tế trên tài khoản, vì nó giả định trader giữ vững phong độ đều đặn hàng tháng như gửi tiết kiệm, anh em hay gọi đùa là “đếm cua trong lỗ”. Đưa chỉ số này vô gây hiểu nhầm về cam kết hiệu quả đầu tư Ad ạ. Nên thận trọng khi niêm yết chỉ số này. cứ đưa hiệu quả thực tế hàng năm lên là đúng và đủ.

Truy cập link sau đây: https://dautulagi.com/icopy ,sau đó sử dụng thông tin đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn “SAO CHÉP” để sao chép danh mục đầu tư của Admin

💎Tham gia ngay và hãy tận hưởng cảm giác thư thái khi đứng trên vai người khổng lồ‼️
🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
Thông tin liên hệ Đầu Tư Là Gì:
✅ Mã iWealth Partner: 105C698138
✅ Zalo room VIP: 0966192366
✅ Group facebook: https://www.facebook.com/dautulagi
🎥 Kênh Youtube:
https://dautulagi.com/youtube
🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟

UPDATE DANH MỤC ICOPY HÀNG NGÀY 

👉🏻Danh mục iCopy của mình được xây dựng trên cở sở mỗi nhóm nghành dẫn sóng chọn 1 cổ phiếu tiêu biểu có sức mạnh hơn các mã khác cùng nghành, có tiềm năng tăng trưởng xa nhờ ưu thế về giá chưa tăng nhiều. Việc chốt lời kỹ thuật sẽ tiến hành thường xuyên tại các điểm mốc kỹ thuật của thị trường nhằm tối ưu hóa danh mục tránh bỏ lỡ các điểm xoay của thị trường. Danh mục có thể được cập nhật và đảo các mã có điểm sức mạnh và điểm tiềm năng cao hơn. Hiện tỷ trọng được phân bổ nhiều hơn ở các mã đang tăng mạnh và có thể điều chỉnh tùy mức độ giá đã tăng được bao nhiêu.
💎Link iCopy: https://dautulagi.com/icopy

Xem thêm

Triết Lý và Chiến Lược Đầu Tư của Đầu Tư Là Gì

Mua cổ phiếu thấp hơn giá trị dựa vào tài sản chỉ số P/B, Lợi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366