Quỹ Cổ Phiếu Techcombank Top 30 (TCEF) có ưu điểm gì ?

Đầu Tư Là Gì – Đầu tư vào cổ phiếu công ty luôn là lĩnh vực hấp dẫn và không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời tốt. Các cổ phiếu có tính thanh khoản cao, giao dịch dễ dàng, thời gian đầu tư linh hoạt, lợi nhuận cao. Tiền gửi của thu nhập thực tế và dòng tiền thường xuyên của cổ tức hàng năm. Đầu tư vào chứng khoán một cách hiệu quả chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để xây dựng cổ phiếu chất lượng cao với số vốn ít, không nếu bạn có thời gian và kiến ​​thức về cổ phiếu thì TCEF là một lựa chọn rất tốt cho bạn. Quỹ Cổ Phiếu TechcombankTCEF? Techcom Top VN30 Fund Investment (TCEF), nhưng ưu nhược điểm là gì? Hãy cùng Dautulagi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom Top 30 (TCEF)
Quỹ đầu tư cổ phiếu Techcom (TCEF) là quỹ mở cổ phiếu được tạo ra và quản lý bởi Techcom Capital với mục tiêu giúp nhà đầu tư tích lũy những cổ phiếu tốt nhất trong số 30 doanh nghiệp niêm yết hàng đầu tại Việt Nam (VN30)

Techcom Securities (TCBS) cung cấp những gì?
Lựa chọn đầu tư an toàn và hiệu quả với rổ cổ phiếu đến từ các doanh nghiệp hàng đầu được niêm yết trên sàn chứng khoán tại Việt Nam
Sự hướng dẫn tận tình từ các Chuyên gia Tài chính
Mức phí thấp và minh bạch
Có công cụ phân tích, sàng lọc và lựa chọn cổ phiếu phù hợp với tiêu chí của nhà đầu tư

Quỹ đầu tư cổ phiếu TCEF Techcom Top 30 là gì?
Quỹ cổ phiếu TCEF Techcom Top VN30 – thuộc quỹ mở iFund – là một quỹ tập trung đầu tư chứng khoán vào rổ các cổ phiếu của những doanh nghiệp tốt nhất phát hành do Techcom Securities lựa chọn trong số top 30 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trên sàn chứng khoán (Top VN30)


Tại sao nên đầu tư vào Quỹ cổ phiếu TCEF Top 30?

Khó khăn khi mua cổ phiếu riêng lẻ
Mặc dù cổ phiếu là một khoản đầu tư tương đối rủi ro hơn so với trái phiếu tuy nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn hấp dẫn, không thể thiếu với nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời tốt.
Việc đầu tư từng cổ phiếu riêng lẻ không hề dễ dàng vì yêu cầu nhà đầu tư phải có kiến thức tài chính chuyên sâu, kinh nghiệm cũng như thời gian để nghiên cứu, lựa chọn cổ phiếu doanh nghiệp phù hợp, thời điểm chốt lời hiệu quả,… để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn.

Đầu tư cổ phiếu dễ dàng hơn với TCEF Mở tài khoản chứng khoán Techcombank
Quỹ cổ phiếu TCEF Top 30 được tạo ra nhằm mang lại “sân chơi” đầu tư an toàn và hiệu quả hơn cho các nhà đầu tư thay vì phải đầu tư vào từng cổ phiếu riêng lẻ.
100% tài sản quỹ được đầu tư vào rổ cổ phiếu VN30 có vốn hóa thị trường lớn và thanh khoản tốt.
Quỹ mang lại thu nhập ổn định cho nhà đầu tư thông qua việc trả lãi hoặc cổ tức định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý.
Các cổ phiếu đều được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán, đảm bảo sự minh bạch về giá cả.
Ngoài ra còn có nhiều ưu điểm như danh mục đầu tư đa dạng, tính thanh khoản cao, dễ dàng giao dịch, thời gian linh hoạt.
Quỹ được vận hành theo hướng tự động cơ cấu danh mục đầu tư bám sát theo rổ cổ phiếu VN30, tương tự như một quỹ ETF (quỹ hoán đổi danh mục) phản ánh đúng diễn biến của chỉ số VN30

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Lợi ích khi đầu tư quỹ cổ phiếu TCEF Top VN30

Thu nhập ổn định
Nhà đầu tư sẽ nhận được lợi tức đều đặn theo hàng tháng hoặc hàng quý.

Mức lợi tức ổn định khoảng 10%/năm theo thời gian thực đầu tư (sau khi đã trừ đi chi phí quản lý khoảng 1.2%/NAV/năm).

Cơ hội gia tăng lợi nhuận dài hạn khi đầu tư vào các cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng tốt và vốn hóa thị trưởng lớnTính thanh khoản
Các loại cổ phiếu trong quỹ TCEF đều được niêm yết và giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán, vì vậy nhà đầu tư có thể theo dõi và giao dịch hàng ngày.

Với quỹ TCEF, nhà đầu tư có thể bán CCQ hàng ngày mà vẫn nhận được tiền lãi theo thời gian thực gửi.

Sau khi thực hiện lệnh bán CCQ thì số tiền giao dịch sẽ được chuyển về tài khoản Ngân hàng Techcombank hoặc tài khoản chứng khoán của bạn vào ngày hôm sau.Mức đầu tư tối thiểu thấp nhất thị trường
Quỹ TCEF có mức đầu tư tối thiểu thấp nhất là 10.000 VNĐ. Bạn không thể gửi tiết kiệm tại ngân hàng chỉ với số tiền này nên thay vào đó hay tham gia đầu tư quỹ trái phiếu TCEF.

Nhà đầu tư có thể góp vốn đầu tư 1 lần hoặc tích lũy định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Thao tác đặt lệnh tích lũy định kỳ cũng rất đơn giản và tiện lợi cho các nhà đầu tư.Danh mục đầu tư đa dạng
Lợi ích lớn nhất của quỹ cổ phiếu TCEF là khi nhà đầu mua chứng chỉ quỹ (CCQ) đồng nghĩa với việc có cơ hội sở hữu nhiều loại cổ phiếu khác nhau chỉ với số vốn ban đầu thấp.

Khi nhà đầu tư mua chứng chỉ quỹ cổ phiếu tức là đã sở hữu một cổ phần của doanh nghiệp. TCEF giúp nhà đầu tư tối sở hữu cổ phần của các doanh nghiệp tốt nhất trong Top 30 trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam

An toàn
Việc sở hữu cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp trong Top 30 sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro trước những biến động của thị trường.

Ví dụ: Nếu một loại cổ phiếu bị rớt giá thì nhà đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì sự thay đổi giá của mỗi loại cổ phiếu là khác nhau.

So với việc chỉ đầu tư vào một loại cổ phiếu thì quỹ cổ phiếu có thể đem lại lợi nhuận thấp hơn nhưng ít rủi ro hơnQuản lý chuyên nghiệp
Khi tham gia đầu tư vào quỹ mở cổ phiếu (TCEF), nhà đầu tư sẽ có được sự hỗ trợ từ các nhà quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp – những người chuyên về các lĩnh vực hoặc chiến lược trái phiếu nhất định.

Đội ngũ chuyên gia của TCEF có khả năng tận dụng nghiên cứu sâu rộng và thông tin thị trường để giữ cho quỹ phù hợp với các mục tiêu đầu tư.

Trên đây là những chia sẻ về ưu điểm tốt khi tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ trái phiếu TCEF. Mong rằng những gạch đầu dòng ngắn này sẽ giúp ích cho các bạn trước khi quyết định đầu tư quỹ TCEF. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp  bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết về thị trường chứng khoán !

Tham gia các Khóa học đầu tư chứng khoán để trau đồi kĩ năng đọc, phân tích kỹ thuật biểu đồ trong chứng khoán để có thể lựa chọn mua cổ phiếu tốt nhất.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Nếu có những thắc mắc thì đừng ngần ngại để lại comment để cùng trao đổi thêm về các trải nghiệm của Dautulagi.com các bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ website tài chính cá nhân Dautulagi.com !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Học chứng khoán online miễn phí khi mở Tài Khoản TCBS

Các nhà đầu tư muốn tham gia thị trường chứng khoán một cách tự tin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366