Nhận định cổ phiếu BSR 2024 Giá cổ phiếu BSR 2024 có tăng ?

Thị trường chứng khoán sẽ hồi phục và phục hồi trong vài tháng tới,minh bạch thông tin, quản trị doanh nghiệp chú trọng vào hiệu quả là những yếu tố được đánh giá cao ở BSR. Vậy Nhận định cổ phiếu BSR 2021 như thế nào Giá cổ phiếu BSR 2021 có tăng ? Mời các bạn theo dõi bài viết này.

Công ty Cổ phần Lọc – Hóa dầu Bình Sơn

Công ty Cổ phần Lọc Hóa Dầu Bình Sơn (BSR) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam được giao trách nhiệm tiếp nhận, quản lý, vận hành sản xuất kinh doanh Nhà máy lọc dầu Dung Quất, giữ vai trò tiên phong và đặt nền móng cho sự phát triển ngành công nghiệp lọc hóa dầu VN.

Hoạt động kinh doanh chính của Cổ phiếu BSR là sản xuất dầu mỏ tinh chế, bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng khí với các dòng sản phẩm chủ đạo là xăng, khí hóa lỏng, dầu và hạt nhựa . BSR được Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) giao trách nhiệm tiếp nhận, quản lý, và vận hành Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất với công suất chế biến 6,5 triệu tấn dầu thô/năm.
Sàn: UPCOM
Ngành: Dầu khí
Giá đóng cửa (T-1): 18.30
KLGD bình quân 25 phiên: 7,174,100.00

Ngành lọc hóa dầu thế giới

Ngành lọc hóa dầu thế giới rất khó khăn trong năm 2020 khi nhiều nhà máy lọc dầu tuyên bố ngừng hoạt động vĩnh viễn, hoặc đóng cửa một phần dưới tác động kép của đại dịch Covid-19 cực đạt 5.981 tỷ đồng so với mức lỗ 2.819 tỷ đồng cùng kỳ nhờ các yếu tố:

1) sản lượng tiêu thụ ước đạt 6,7 triệu tấn, tăng 13,3% cùng kỳ;

2) đơn giá tiêu thụ tăng 38,6%YoY do sự phục hồi mạnh của giá dầu;

3) doanh thu tài chính đạt 820 tỷ đồng, tăng 23,1% cùng kỳ.

Cổ phiếu BSR của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn có khối lượng giao dịch gần 320 triệu cổ phiếu, chiếm tỷ trọng 20% toàn thị trường. Tiếp theo là cổ phiếu HHV của Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả có khối lượng giao dịch đạt 121,4 đơn vị, VGT của Tập đoàn Dệt may Việt Nam có khối lượng giao dịch đạt 79 triệu cổ phiếu, BVB của Ngân hàng Thương mại cổ phần Bản Việt với 74,2 triệu cổ phiếu và ABB của Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình có 63,8 triệu cổ phiếu được giao dịch.

>>>  Phí giao dịch chứng khoán VPS là bao nhiêu ?

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z


Trên UPCOM, 5 cổ phiếu tăng giá nhiều nhất trong tháng 7/2021 lần lượt là HNT của Công ty cổ phần Xe điện Hà Nội tăng gần 281%, HLS của Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn tăng gần 139%, cổ phiếu KLM của Công ty cổ phần Kim loại màu Nghệ Tĩnh tăng hơn 104%, BLN của Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh tăng gần 88%, SVG của Công ty cổ phần Hơi Kỹ nghệ Que hàn tăng hơn 77%.
Theo HNX, tháng 7/2021, thị trường UPCOM đón nhận thêm 9 doanh nghiệp đăng ký mới và chấp thuận huỷ đăng ký giao dịch đối với 11 doanh nghiệp. Tổng số doanh nghiệp đăng ký giao dịch đạt 902 doanh nghiệp, với tổng khối lượng đăng ký giao dịch đạt xấp xỉ 38,8 tỷ cổ phiếu, tương ứng giá trị đăng ký giao dịch đạt 387,9 nghìn tỷ đồng.

Xem thêm :

Có 10 triệu nên mua cổ phiếu nào năm 2021 ?

Ông Nguyễn Văn Hội – Chủ tịch HĐQT BSR cho biết: Năm 2020, là năm rất khó khăn nhưng cũng là năm BSR vượt qua khủng hoảng thành công. BSR đã nỗ lực vượt qua khó khăn, không để đứt gãy các hoạt động của Nhà máy, từng bước khôi phục hiệu quả sản xuất kinh doanh trong tình hình mới. BSR đã đạt các thành quả trong sản xuất, bảo dưỡng tổng thể lần 4, tối ưu hóa công nghệ, kinh doanh sản phẩm, tiết kiệm tiết giảm chi phí và ổn định dòng tiền.

Năm 2021, BSR đặt ra các mục tiêu phấn đấu đạt sản lượng khoảng 6,497 triệu tấn; doanh thu 70.661 tỷ đồng, nộp NSNN 7.698 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế khoảng 864 tỷ đồng.

Mặc dù còn nhiều khó khăn ở phía trước nhưng với tiềm năng về con người và hệ thống quản trị của BSR, với sự quyết liệt của thế giới và Việt Nam trong công tác phòng chống dịch; nhà đầu tư có đủ cơ sở để tin tưởng về một hành trình hướng tới giá trị thực của giá cổ phiếu BSR trong năm 2021.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư mã cổ phiếu nào năm  2021. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về kiến thức thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Xem thêm các tài liệu về chứng khoán Bộ tài liệu Học phân tích kỹ thuật chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Đánh Giá

User Rating: 5 ( 1 votes)

Xem thêm

Nhận định cổ phiếu HMC – Nhận Cổ Tức Đều Hàng năm Cổ Phiếu HMC đầu tư giá trị 2022

CTCP Kim khí Thành phố Hồ Chí Minh là doanh nghiệp hoạt động lâu năm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366