Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không? Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền ?

Sự phát triển của công nghệ 4.0 đã giúp cho việc mua bán cổ phiếu ngày nay trở nên dễ dàng hơn, đầu tư vào cổ phiếu hiện là một kênh đầu tư khá phổ biến mang lại cho chúng ta nguồn thu nhập thụ động. Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không? Mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền ? Nên Chọn Công ty Chứng khoán nào để có phí giao dịch thấp nhất.

Chứng khoán là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt trong bốn tháng gần đây, bắt đầu từ cuối năm 2020. Môi trường lãi suất thấp, các kênh khác kém ưu thế khiến chứng khoán nổi lên như một lựa chọn sáng giá cho nhiều người muốn đầu tư, đặc biệt là những người chưa từng biết đến kênh này – nhà đầu tư F0.

Hơn nữa, Chứng khoán là 1 bằng chứng xác nhận (giấy chứng nhận) sở hữu hợp pháp của người sở hữu chứng khoán đối với tài sản, hoặc phần vốn của công ty hay tổ chức phát hành. Để hiểu 1 cách đơn giản, ở thị trường Việt Nam, khi nhắc đến chứng khoán, bạn có thể hiểu bao gồm 2 loại: Cổ phiếu, và Trái phiếu.

Như các bạn đã biết chứng khoán đang là kênh kiếm tiền có tỷ suất sinh lợi khá cao được quan tâm nhất hiện nay.Thị trường chứng khoán là nơi giao dịch mua bán chứng khoán bạn có thể hiểu rằng thị trường chứng khoán như là 1 khu chợ truyền thống, tại đây có người mua – kẻ bán đầy đủ các mặt hàng.

Để tham gia vào thị trường, bạn cần trải qua 04 bước cơ bản cần thiết sau đây:
+ Mở một tài khoản chứng khoán.
+ Nạp tiền vào tài khoản.
+ Nhận và đăng nhập vào tài khoản
+ Bắt đầu giao dịch, đầu tư kiếm tiền.

Vậy mở tài khoản ở đâu chất lượng tốt nhất Việt Nam cần đạt các tiêu chí sau ?

  • Tính ổn định, an toàn, bảo mật của hệ thống giao dịch…
  • Phí giao dịch thấp …
  • Lãi vay margin thấp trên thị trường
  • App nhiều tính năng, còn có tự động cắt lỗ, chốt lãi, hỗ trợ nhanh nạp và rút tiền ko mất phí

Nhằm tạo thêm một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, góp phần đa dạng hóa các loại hình đầu tư dành cho các khách hàng cá nhân ưu tiên, Techcombank đã phát triển sản phẩm Trái phiếu linh hoạt, qua đó các khách hàng có cơ hội để đầu tư và sở hữu Trái phiếu của nhiều doanh nghiệp uy tín phát hành trên trên thị trường trong nước, trong đó có cả trái phiếu của Ngân hàng Techcombank.

Công ty Chứng khoán Techcombank (TCBS) thường xuyên chiếm hơn 80% thị phần môi giới trái phiếu trên sàn HOSE. Công ty này đang quản lý một quỹ đầu tư trái phiếu với giá trị tài sản ròng trên 24.400 tỷ đồng.

TCBS là công ty chứng khoán Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcom Securities). Đây là một trong những công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng Techcombank, một trong 4 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Đầu tiên là một trải nghiệm khó quên đó là mình không phải đến trụ sở của công ty chứng khoán mà Đầu tư là gì  vẫn có thể mở được một tài khoản đầu tư chứng khoán chỉ trong 3 phút.

TCInvest là ứng dụng đầu tư chứng khoán của Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kỹ Thương (Techcom Securities, gọi tắt là TCBS), nằm trong hệ sinh thái tài chính của Ngân hàng Techcombank. TCBS là công ty chứng khoán Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcom Securities). Đây là một trong những công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng Techcombank, một trong 4 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nayMở tài khoản chứng khoán Techcombank .

Cách mở tài khoản online của TCBS nếu bạn chưa có tài khoản :

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Đây là một tính năng nổi bật của TCBS mình thấy khá hay và vô cùng tiện lợi – tính năng mở tài khoản online, ký hợp đồng hợp đồng online, xác thực online. Bạn ngồi bất kỳ đâu cũng có thể mở được tài khoản vậy đó.

Bạn còn chưa hiểu rõ thì có thể tham khảo cách mở online tài khoản TCBS của Đầu tư là gì để bạn nắm rõ hơn nha !

Đăng kí mở tài khoản chứng khoán Online TCBS ngay tại : https://dautulagi.com/tcbs 

Mở tài khoản chứng khoán tại TCBS có mất phí không ?
Khách hàng hoàn toàn miễn phí mở, duy trì tài khoản.

Xem thêm :

Bạn muốn tăng thu nhập nhanh chóng từ Chứng Khoán nhưng không có kiến thức Đầu tư chứng khoán ?

Mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng Techcombank
1.1 Hồ sơ chuẩn bị để mở tài khoản

Để mở tài khoản chứng khoán , bạn có thể đi đến bất cứ ngân hàng Techcombank nào cũng đều có thể đăng ký mở tài khoản được. Các bạn có thể đến các quầy giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất nơi các bạn sống hoặc làm việc.

Để có thể mở tài khoản, trước khi đi đến ngân hàng, bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hay thẻ Căn cước công dân cùng 1 bản photo còn hiệu lực. Trong những lần thực hiện giao dịch đầu tư chứng khoán như chuyển khoản mua chứng khoán hay nhận tiện bán chứng khoán cần bạn phải có một tài khoản ngân hàng để việc thực hiện được diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn. Và nếu hiện tại bạn chưa có tài khoản ngân hàng Techcombank, bạn cần đăng ký tại quầy luôn để tiện cho việc thanh toán hay chuyển khoản.

Vì là công ty con của ngân hàng Techcombank nên khi đến các quầy giao dịch, nhân viên ở đấy sẽ hỗ trợ bạn mở tài khoản chứng khoán một cách dễ dàng.

Còn một cách khác, nếu bạn không ở gần các quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank nào cả, việc đi đến các nơi ấy bất tiện thì bạn có thể mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng Techcombank trực tuyến.

1.2 Mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng như thế nào?

Bước 1: Đăng ký trực tuyến hay trực tiếp tại ngân hàng cũng cần phải điền mẫu thông tin sau:

Bao gồm: Họ và tên, điện thoại di động, Email cá nhân.
Điền CMND/ CCCD còn hiệu lực, ngày cấp và nơi cấp.
Hoàn tất thông tin định danh bao gồm: Giới tính, ngày sinh, thông tin liên hệ, Tỉnh/ Thành phố.
Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để Quý khách có thể chuyển tiền ra và vào TCInvest để giao dịch. Bao gồm: Tên chủ tài khoản(Không dấu), Tên ngân hàng, Số tài khoản.
Nếu mở tài khoản trực tuyến bạn cần tạo mất khẩu và nhập lại mất khẩu như đăng ký tài khoản ngân hàng.
Lưu ý: Sau khi điền hết thông tin, bạn sẽ được xem lại toàn bộ mục đã điền và Nhấn xác nhận.

Bước 2: Sau khi hoàn tất xác nhận thông tin. Bạn sẽ tới mục “Xác thực khách hàng”. Bao gồm: Gửi hình ảnh chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu, Quay lại Video khoảng 3 giây chân dung thật để xác thực.

Bước 3: Ký hợp đồng. Ở mục này bạn cần xem lại thông tin, kiểm tra thông tin lại một lần nữa để tránh những sai sót hay những điều khoản và thực hiện ký hợp đồng.

Quý khách vui lòng đợi đến khi có thông báo tạo và xác minh tài khoản thành công qua Email hoặc tin nhắn từ phía ngân hàng Techcombank.

Việc mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank sẽ thực hiện lâu hơn một chút do hồ sơ ngân hàng còn phải chuyển lên công ty chứng khoán.

Sau khi làm hồ sơ xong, tài khoản được kích hoạt trong thời gian là từ 1- 2 ngày.

Trên đây là toàn bộ nội dung về chứng khoán Techcombank TCBS cho các nhà đầu tư. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366