Kinh nghiệm hoàn thiện hợp đồng VNDIRECT Online Free 100% 2022

Xin chào các bạn,

Khi hoạt động trong thị trường tài chính, chắc hẳn bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải ít nhất một lần ký kết hợp đồng giao dịch. Mọi hoạt động trao đổi mua bán hay chuyển nhượng đều cần được xác định bởi một hợp đồng cụ thể. Hôm nay, Đầu tư là gì sẽ chia sẻ cho các bạn về cách hoàn thiện hợp đồng Vndirect Online Free 100% chi tiết và chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán ở xa hoặc đang công tác ở nước ngoài mong muốn mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT Online, vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn hoàn thiện hợp đồng VNDIRECT Online không cần nộp hồ sơ mở tài khoản chứng khoán.

Yêu cầu để hoàn thiện và xác thực hợp đồng VNDIRECT Online

+ Để hoàn thiện và xác thực hợp đồng VNDIRECT Online nhà đầu tư cần chuẩn bị:

  • Điện thoại cảm ứng chạy IOS (Iphone, Ipad) hoặc Android (Samsung, Vinsmart…) để tải ứng dụng VNDIRECT Stock Trading.
  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Bút viết và giấy trắng.

+ Đối tượng áp dụng:

  • Nhà đầu tư đã mở đăng ký và mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT Online và cần xác thực và hoàn thiện hồ sơ VNDIRECT.
  • Khách hàng đã mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT nhưng chưa xác thực chữ ký.

+Đối tượng không áp dụng:

Nhà đầu tư đăng ký mở mới tài khoản VNDIRECT. Với nhà đầu tư muốn mở mới tài khoản chứng khoán VNDIRECT

=>> Nếu các bạn chưa có tài khoản chứng khoán thì có thể tham khảo ngay  Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online tại Techcom Securities (TCBS) trong 3 phút (eKYC) 100% online nhanh chóng và thao tác dễ dàng tại: https://dautulagi.com/tcbs

Hướng dẫn hoàn thiện hợp đồng VNDIRECT Online trên ứng dụng VNDIRECT Stock Trading

Để hoàn thiện hợp đồng VNDIRECT Online nhà đầu tư cần tải ứng dụng VNDIRECT Stock Trading để xác thực chữ ký, nhà đầu tư vui lòng thực hiện qua các bước sau hoặc xem videos chúng tôi hướng dẫn:

Bước 1: Tại ứng dụng VNDIRECT Stock Trading sau đó nhà đầu tư cần mở ứng dụng VNDIRECT Stock Trading trên thiết bị di động, chọn mục đăng nhập sau đó điền Tên đăng nhập và Mật khẩu VNDIRECT mà nhà đầu tư đã đăng ký Online trước đó.


Bước 2: Nhà đầu tư nhấn vào Menu bên trái trên cùng (biểu tượng dấu 3 sọc ngang), sau đó click vào phần Họ tên.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z


Bước 3: nhà đầu tư vui lòng lựa chọn Xác thực tài khoản hoặc Xác thực chữ ký


Lưu ý: Xác thực tài khoản bao gồm Xác thực chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân để kích hoạt tính năng đặt lệnh và Xác thực chữ ký.

  • Xác thực Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân dành cho nhà đầu tư có nhu cầu kích hoạt tính năng đặt lệnh.
  • Xác thực chữ ký dành cho nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng sản phẩm tài chính, giao dịch chứng khoán phái sinh, tài khoản ngân hàng bên thứ 3.

Bước 4: Nhà đầu tư vui lòng thực hiện cuộc gọi video đến tổng đài VNDIRECT, nhà đầu tư có thể xem videos tôi đã giới thiệu cách liên hệ với tổng đài VNDIRECT để hoàn thiện hồ sơ.

Lưu ý: Khi thực hiện xác thực chữ ký qua video call, chủ tài khoản cần chuẩn bị trước Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân, giấy trắng/hồ sơ cần xác thực và bút viết và mạng wifi/3G ổn định.

Xem thêm các tài liệu về chứng khoán Bộ tài liệu Học phân tích kỹ thuật chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao.

Như vậy, tài khoản của bạn đã được hoàn thiện và có thể sử dụng ngay. Nhà đầu tư lưu ý rằng, việc hoàn thiện hợp đồng Vndirect chỉ được thực hiện khi bạn đã tiến hành đăng ký mở tài khoản Vndirect trước đó. Tức là bạn đã điền đầy đủ bộ hồ sơ và gửi nó kèm với các chứng từ Vndirect yêu cầu, họ cấp cho bạn một tài khoản để đăng nhập. Nhưng lúc này tài khoản vẫn chưa thể sử dụng để giao dịch được.

Trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh hoặc thắc mắc, nhà đầu tư có thể liên liên hệ trực tiếp qua email của Vndirect hoặc gọi lên tổng đài để được tư vấn. Tránh trường hợp không hiểu nhưng cứ làm dẫn đến hồ sơ bị sai, tài khoản bị khóa,… Lúc này bạn sẽ phải tốn thời gian để làm lại cũng như bỏ lỡ nhiều danh mục đầu tư hấp dẫn đang có trên thị trường.

Cho nên trước khi đăng ký tài khoản ở bất kỳ đâu, trong lĩnh vực nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về quy định, quy trình và những hồ sơ được yêu cầu để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi thực hiện.

Trên đây là nội dung hướng dẫn nhà đầu tư hoàn thiện hợp đồng Vndirect chi tiết và chính xác nhất. Hy vọng, bạn đọc đã nắm được thông tin và đã biết cách thực hiện một cách đơn giản để sử dụng tài khoản cho mọi giao dịch.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công !

Học chứng khoán từ con số 0 Khóa học đầu tư chứng khoán Miễn Phí cho người mới bắt đầu, hãy cùng Đầu tư là gì tìm hiểu cơ bản về chứng khoán nhé thông qua bài viết theo link này nhé.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ website tài chính cá nhân Dautulagi.com !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366