Hướng dẫn mở Tài khoản Chứng khoán tại nhà online – Cách Mở tài khoản TCBS Online

Nhiều bạn trẻ Việt Nam thích mở tài khoản chứng khoán để tiết kiệm hơn là số dư ngân hàng. Chứng khoán được coi là kênh đầu tư khả thi và hiệu quả, chỉ cần một ít là bạn có thể tham gia thị trường ngay với số vốn ít, danh mục đầu tư đa dạng từ nhiều ngành nghề khác nhau. Chứng khoán có thể tạo ra thu nhập thụ động bằng cách nhận Cổ phiếu. Hôm nay Đầu tư là gì sẽ Hướng dẫn mở Tài khoản Chứng khoán tại nhà online – Cách Mở tài khoản TCBS Online, mời các bạn theo dõi bài viết này nhé.

Chứng khoán là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt trong bốn tháng gần đây, bắt đầu từ cuối năm 2020. Môi trường lãi suất thấp, các kênh khác kém ưu thế khiến chứng khoán nổi lên như một lựa chọn sáng giá cho nhiều người muốn đầu tư, đặc biệt là những người chưa từng biết đến kênh này – nhà đầu tư F0.

Các cổ phiếu này khi được giao dịch cho nhau thì sẽ được gọi là “chứng khoán”. Như vậy, đầu tư vào thị trường chứng khoán nghĩa là bạn đang mua quyền sở hữu của một hay nhiều doanh nghiệp.

Tóm lại, chứng khoán là một công cụ tài chính hợp pháp có giá trị, có thể mua bán và nắm giữ như tiền.

Tài khoản chứng khoán là gì ? Mở tài khoản chứng khoán Techcombank

Tài khoản chứng khoán là nơi nhà đầu tư cất giữ tiền, cổ phiếu và những chứng khoán khác (trái phiếu, chứng khoán phái sinh, chứng chỉ quỹ). Nhà đầu tư cần mở tk chứng khoán để có thể tiến hành giao dịch mua bán trên thị trường chứng khoán niêm yết tập trung trên các sàn (HOSE, HNX, UPCOM). Tài khoản chứng khoán được quản lý bởi các Công ty chứng khoán (cũng giống như tài khoản ngân hàng được quản lý bởi các ngân hàng), nhà đầu tư tham gia.

Techcom Securities (TCBS) là Công ty con thuộc sở hữu của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – một trong những Ngân hàng lớn Tư nhân Top đầu.

Vậy nên mở tài khoản ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín ?

TCBS Công ty chứng khoán TechomBank một trong những công ty chứng khoán uy tin trực thuộc hệ thống ngân hàng lớn tại Việt Nam ( Nếu khách hàng có tài khoản ngân hàng TechcomBank có thể rút tiền không mất phí, nếu không có tài khoản ngân hàng Techcom vẫn mở được tài khoản)

Dịch vụ mở tài khoản trực tuyến của TCBS sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong đó, lợi ích về mặt khoảng cách địa lý và thời gian là điểm đáng được quan tâm nhất.Thực tế ngày nay, khách hàng đang ngày càng mong đợi các trải nghiệm trực tuyến phải đơn giản, an toàn và tiện lợi như sử dụng các ứng dụng hàng ngày của họ. Việc mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng Techcombank từ đây cũng có nhiều cách và thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

>>>>   Mẹo hay Tự học Chứng Khoán cơ bản hiệu quả 2021 | Đầu Tư Là Gì

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Bạn mở qua App F@stmobile của Techcombank.
Cách này chỉ dành cho khách hàng đã có đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank, các bước sẽ phức tạp hơn một chút. Tuy nhiên việc kích hoạt tài khoản vẫn phải thực hiện tải App TCinvest và vào website của TCBS để kích hoạt.

Bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ và thông tin cá nhân sau:

Điện thoại hoặc laptop có camera và kết nối internet
Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Thẻ căn cước công dân (CCCD)
Email, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng.
Để mở tài khoản chứng khoánTechcombank TCBS gồm 4 bước chính sau:

Điền các thông tin cơ bản như: Họ và tên, Số điện thoại, Email…
Cung cấp gửi ảnh CMND/CCCD
Xác thực khách hàng qua camera
Ký hợp đồng điện tử để mở tài khoản chứng khoán

Quay video xác thực

Đây có lẽ là bước quan trọng nhất để có thể mở thành công được tài khoản đầu tư cổ phiếu tại TCBS. Có một số điểm lưu ý như sau:

  • Thực hiện xác thực qua trình duyệt website: https://tcbs.com.vn/.  Dù có thực hiện trên điện thoại thì bạn vẫn phải thực hiện xác thực qua website nhé.
  • Bạn sẽ phải cầm chứng minh nhân dân để quay trước camera. Giữ trong tối thiểu 5s và xoay chậm từ phải qua trái và từ trên xuống dưới.
  • Khi quay trước Camera thì thông tin chứng minh dân dân của bạn sẽ bị ngược. Điều này cũng không sao nhé. TCBs sẽ tự động điều chỉnh lại cho bạn khi bạn gửi đi.
  • Hãy quay thật nét để nhân viên xác thực online có thể check được thông tin của bạn.

Nếu vẫn chưa gửi được Video thì liên hệ với DTLG theo số Zalo : 0966192366 để hỗ trợ bạn nhé.

Tài khoản sẽ được kích hoạt sau 24 tiếng kể từ khi hoàn thành toàn bộ hợp đồng online này. Đây là quy định của ủy ban chứng khoán nhà nước.

Với tài khoản đầu tư cổ phiếu này bạn không những có thể giao dịch được cổ phiếu mà còn đầu tư được các sản phẩm tài chính khác như trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ quỹ và các dịch vụ quản lý tài chính cá nhân.

Trên đây là chia sẻ trải nghiệm về cách giúp bạn mở tài khoản đầu tư cổ phiếu hoàn toàn online 100%. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng có được một tài khoản đầu tư cổ phiếu nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhấn.

Cảm ơn bạn rất nhiều và hy vọng kết nối được nhiều hơn với bạn.

Để cùng thảo luận và học hỏi chi tiết hơn: THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ TCBS

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo):  https://zalo.me/g/beyfgy804

Trên đây là toàn bộ nội dung về Các chỉ số cần biết khi chơi chứng khoán dành cho các nhà đầu tư F0. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết Thế nào là cổ phiếu ? để hiểu hơn về Thị Trường Chứng Khoán nhé.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

  • *** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

    Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả

Xem thêm

Kết nối và hủy kết nối tài khoản TCBS và tài khoản Techcombank

Khi bạn có tài khoản ngân hàng của Techcombank và tài khoản chứng khoán của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366