Học chơi Chứng khoán miễn phí Top sàn chứng khoán ảo giúp bạn Tập chơi chứng khoán như thật

Các bạn thân mến,

Sàn chứng khoán ảo là một trong những nơi nhà đầu tư tay ngang tìm đến để học về cách đầu tư chứng khoán. Thông qua các giao dịch ảo về sản phẩm chứng khoán trên các sàn giao dịch này thì nhà đầu tư hiểu rõ hơn về thị trường, về cách đầu tư chứng khoán, giúp bạn có thêm những kinh nghiệm và kiến thức về thị trường chứng khoán. Sàn chứng khoán ảo là nền tảng để cho những ai mới bắt đầu hiểu rõ về cách kiếm tiền. Hãy cùng Dautulagi tìm hiểu Top sàn học chơi chứng khoán ảo chơi miễn phí qua bài viết dưới đây nhé !

Sàn chứng khoán ảo không chỉ cung cấp sân chơi thử thách trí tuệ cho sinh viên và những người am hiểu tài chính, các sàn giao dịch chứng khoán ảo còn là nơi cung cấp kiến thức cơ bản về thị trường tài chính thực. Tham gia các sàn chứng khoán ảo này, hôm nay các bạn chỉ là người chơi, nhưng tương lại có thể trở thành nhà đầu tư thành công

Đầu tiên, tìm hiểu sàn chứng khoán ảo là gì?

Sàn chứng khoán ảo là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch chứng khoán ảo. Tại đó, bạn sẽ thực hiện mua hoặc bán hầu hết các chứng khoán như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,… trên thị trường. Nhà đầu tư tham gia vào sàn chứng khoán ảo hoàn toàn miễn phí, tài khoản của bạn còn được cung cấp một số tiền đủ để bản thân sử dụng đầu tư chứng khoán ảo.

Việc tham gia sàn chứng khoán ảo giúp những người mới, học được cách đầu tư, nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch đầu tư hiệu quả. Sàn này sẽ mô phỏng chi tiết những diễn biến đang xảy ra trên thị trường thực tế, để nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan chính xác nhất. Từ đó bạn có thể phân tích và đánh giá các vấn đề rủi ro, sinh lời và nắm được cơ hội đầu tư tối ưu.

Đây cũng là nơi giúp bạn luyện tập giao dịch online thông qua việc đặt lệnh mua bán hiệu quả. Sử dụng sàn chứng khoán ảo không khó để đăng ký mà còn hoàn toàn miễn phí.

Các đặc điểm ưu điểm nổi bật của sàn chứng khoán ảo mang lại:

  • Không có thiệt hại khi đầu tư: Các kết quả lãi/lỗ được thể hiện khi giao dịch chứng khoán ảo sẽ không ảnh hưởng đến túi tiền của nhà đầu tư.
  •  Không bị tâm lý áp lực: Nhà đầu tư không gặp áp lực nặng nề và căng thẳng trong quá trình đầu tư trên sàn ảo.
  • Thông thường, các thành phần tham gia thị trường chứng khoán ảo gồm có nhà đầu tư và sinh viên. Trong đó: Nhà đầu tư, trader mới cần tìm hiểu kiến thức thị trường chứng khoán và trải nghiệm thực hành giao dịch chứng khoán.
  • Sinh viên các khối ngành kinh tế tìm hiểu về cách vận hành của thị trường chứng khoán, cũng như làm quen với cách đầu tư trên thị trường chứng khoán.

=>> Ngoài ra nếu các bạn chưa có tài khoản chứng khoán thì có thể tham khảo ngay  Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online tại Techcom Securities (TCBS) trong 3 phút (eKYC) 100% online nhanh chóng và thao tác dễ dàng tại: https://dautulagi.com/tcbs

Top 6 sàn chứng khoán ảo miễn phí lớn nhất Việt Nam: 

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tổ chức cung cấp các app hoặc website giao dịch chứng khoán ảo. Tuy nhiên, để có thể tìm ra và lựa chọn một sàn chứng khoán ảo chất lượng, an toàn mất khá nhiều thời gian.

Xem thêm: Chơi chứng khoán ảo là gì ? Có nên tham gia đầu tư chứng khoán ảo trước khi chơi chứng khoáng thật không ?

Vì vậy Dautulagi đã tổng hợp Top 6 sàn chứng khoán ảo hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam ngay dưới đây mà các bạn có thể tham khảo nhé:

#1.Vnstockgame

Sàn giao dịch ảo Vnstockgame có giao diện khá đơn giản, bao gồm màn hình đặt lệnh, danh mục đầu tư…. Trader mới tham gia Vnstockgame sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong các cuộc thi do đơn vị này tổ chức thường xuyên.

#2. Đấu trường Vietstock

Đấu trường chứng khoán Vietstock là sàn chứng khoán ảo của trang tin tức tổng hợp Vietstock, ra đời tháng 3/2014. Đây cũng là một trong những sân chơi chứng khoán ảo được nhiều nhà đầu tư mới quan tâm. Các nhà đầu tư mới có thể dễ dàng đăng ký miễn phí và tham gia các giải đấu được tổ chức liên tục trên sàn ảo này.

#3. Chứng khoán Việt

Chứng Khoán Việt là trang trò chơi chứng khoán ảo được thành lập bởi công ty Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Quốc tế ALIOFIOT. Sàn giao dịch chứng khoán ảo này khá phổ biến với các nhà đầu tư Việt Nam.

#4. Sàn chứng khoán ảo đại học Duy Tân

Sàn chứng khoán ảo thuộc đại học Duy Tân Đà Nẵng được lập ra để phục vụ nhu cầu học tập thực tế cuả sinh viên khối ngành kinh tế, hoặc sinh viên yêu thích đầu tư chứng khoán. Sàn này hiện có 12.218 thành viên đang tham gia học đầu tư chứng khoán ảo.

#5. Sàn chứng khoán Hoclamgiau

Sàn ảo hoclamgiau giúp người mới học cách kiếm tiền online qua phần mềm mô phỏng theo sàn chứng khoán HOSE trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngày trước, sàn này khá nổi tiếng, tuy nhiên hiện tại, sàn này không còn được ưa chuộng nhiều, chủ yếu cung cấp các thông tin tuýp làm giàu online như một blog.

#6. Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE

Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE là một sân chơi học thuật nổi bật của trường Đại học Kinh tế – Luật do một nhóm sinh viên đam mê chứng khoán (FESE GROUP) thành lập từ tháng 6 năm 2004. FESE là mô hình mô phỏng thị trường tài chính, tạo ra sân chơi bổ ích cho không chỉ sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật mà còn tất cả những người đang muốn tham gia sàn chứng khoán nhưng chưa có đủ điều kiện. Phương châm của FESE chính là Học thật! Chơi thật! Trải nghiệm thật!

Các sàn chứng khoán ảo trên đây đều được lập ra từ những người có nhiều kiến thức trong lĩnh vực chứng khoán. Mong rằng người tham gia chơi sẽ có thể học hỏi, rèn luyện trí tuệ cũng như chiến thắng với những giải thưởng hấp dẫn. Và trên hết, có thể chiến thắng những thử thách trên thị trường tài chính ngoài đời.

Xem thêm: Danh sách Những cổ phiếu giá rẻ tiềm năng 2021 bạn cần biết để đầu tư chứng khoán có lãi

Trên đây là những thông tin về Sàn chứng khoán ảo dành cho các NĐT mới tham gia TTCK. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về  thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn!

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ website tài chính cá nhân Dautulagi.com !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366