Download Sách Nhà đầu tư 1970 PDF Full Phần 1,2 – Tải 69 Ebook hay tải miễn phí cho nhà đầu tư chứng khoán

Sách Nhà đầu tư 1970 chứa các triết lý đầu tư phức tạp và nghiên cứu nội bộ công ty sẽ hữu ích cho các nhà đầu tư. Tiếp cận nó một cách chính xác từ trước, dựa trên thị trường mà bạn đang hoạt động, sẽ cho người đọc một góc nhìn khác. Nếu bạn tự đọc nó, có thể mất nhiều năm chiến tranh thị trường để đạt được điều đó.

Đôi nét về Nhà đầu tư 1970

Nhà đầu tư 1970 PDF ebook gồm những triết lí đầu tư sành sỏi, phân tích nội tại công ty sẽ hữu ích đối với các nhà đầu tư. Cách tiếp cận đúng đắn ngay từ đầu, từ chính thị trường bạn giao dịch, sẽ mang đến cho bạn đọc góc nhìn khác, mà nếu chính bạn đọc tự trải nghiệm có thể mất nhiều năm chinh chiến trên thị trường mới có được. Giúp bạn đọc hình thành và xây dựng hệ sinh thái tư duy đúng đắn trong quá trình lựa chọn cổ phiếu ngay từ đầu.

Được biên soạn và tổng hợp lại những chia sẻ từ một trong những bậc thầy đầu tư ở Việt Nam thời điểm hiện tại đó chính là A7 (bí danh của anh), chắc hẳn hầu hết những nhà đầu tư trên 10 năm kinh nghiệm đều biết đến anh.

Đây được xem là cuốn sách hay nhất dạy về đầu tư ở Việt Nam!, dạy về đầu tư nhưng không thấy phân tích bctc các chỉ số, cũng không dạy về phân tích đồ thị, cả sách không tìm thấy cái đồ thị hay công thức định giá nào, nhưng càng đọc càng thấm, nhất là càng trải nghiệm lâu lại càng thấy nó quý giá. Ngôn từ dân dã, nhưng đầy chất thông minh đường phố ( smart street) và hàn lâm học viện ( smart academy )

Tác giả sách đã tập hợp những kiến thức uyên bác nhất, kinh nghiệm xương máu và thực chiến nhất của a7 để in lại thành sách, mà có thể nó sẽ không bao giờ được xuất bản chính thức. Đây là những chỉ dạy của một thiên tài về đầu tư chứng khoán, một tượng đài của giới đầu tư cá nhân từ 6 năm trước, nhưng kỳ lạ là bây giờ đọc lại cứ như sự việc được tiên đoán từ trước, từ rất lâu mà làm theo thì chắc chắn sẽ giàu tới rất giàu.

>>>>>> Cập Nhật Lãi suất trái phiếu BIDV 2021 Đầu tư trái phiếu với 1.000.000đ cùng TCBS

Với F0, nhưngz người mới bước chân vào đầu tư và mong muốn kiếm thêm thu nhập, chắc chắn phải đọc nó tới hàng chục lần nữa. Và vs những ng đầu tư lâu năm, khi gấp cuốn sách này, sẽ có mong muốn đọc nó sớm hơn, biết a7 sớm hơn để giàu có nhanh hơn.

Mở đầu bài viết là câu nói là tiền đề để tạo nên thành công của mỗi người. Bậc cao nhân của mỗi người có thể là trực tiếp các tiền bối đi trước, hay cũng có thể là quyển sách để đời… suy cho cùng tất cả chúng ta đều phải học hỏi từ một ai đó. Còn nếu ai đó mà nói họ thành công không từ học tập thì thật sự tôi không tin.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

>>>>>>>>>  Chỉ số thanh toán là gì? 6 Tiêu chí đánh giá KHẢ NĂNG THANH TOÁN Doanh Nghiệp

[ Đầu Tư Là Gì] Bố cục quyển sách gồm 4 phần:

Phần 1: NHỮNG NGÀY ĐẦU
Phần 2: TƯ DUY VÀ TẦM NHÌN CỦA A7
Phần 3: TRIẾT LÝ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ 1970
Phần 4: TẠI SAO A7 CHỌN CỔ PHIẾU BĐS – L14 TRẬN XÍCH BÍCH CUỐI CÙNG

Mời bạn đọc tham khảo một vài trích dẫn từ quyển sách Nhà Đầu Tư 1970
KHÁI NIỆM ĐÚNG VỀ THẾ NÀO LÀ RỦI RO THẾ NÀO LÀ AN TOÀN
Rủi ro trong mọi hoạt động kinh doanh hay đầu tư là ở đâu cũng có, không có gì là an toàn tuyệt đối cả. Nhà đầu tư xuất sắc sẽ giảm tối đa được rủi ro bằng cách cân đối rủi ro và lợi nhuận.
– Nhiều người tin rằng đi làm công ăn lương đều hàng tháng là an toàn?
Nhưng nó cũng không an toàn khi lạm phát mỗi năm 10% thì đồng lương của họ cứ càng ngày càng bé đi mà họ không hay biết.
– Nhiều người nghĩ rằng gửi ngân hàng là an toàn ?
Cũng chẳng an toàn khi lãi suất thu về chỉ đủ bù mức lạm phát mất giá. Nhiều câu chuyện bi hài kịch gửi ngân hàng 10- 20 năm trước cả một gia tài to như cái nhà, sau này nhận được số tiền lớn hơn nhưng chỉ đủ một bữa nhậu. Tiền cũng có lúc mất giá thảm cả nghìn % như Zimbabue, Nga thập kỉ 90. Việt Nam đổi tiền những năm 8x.
Buổi sáng một ổ bánh mì 10đ thì buổi chiều giá 50-100đ. Ai cầm tiền lúc đó mất trắng hết. Thời ở Nga anh bạn tôi đi làm tiết kiêm 5 năm ôm tiền không dám ăn tiêu, đúng thời điểm vào siêu lạm phát vài hôm về nước tay trắng, tha được thân về đã may, có kẻ còn không đủ tiền mua vé máy bay để mà về.
-Nhiều người nghĩ bất động sản an toàn hơn chứng khoán ?
Họ nghĩ rằng bất động sản thì cái nhà hay miếng đất họ sờ được, còn cổ phiếu là giấy lộn, nhưng tất cả đều sai. Giá bất động sản mà ảo thì cũng chết nhanh gấp trăm lần chứng khoán

Mở tài khoản chứng khoán theo link dautulagi.com/tcbs sẽ nhận link tải miễn phí Sách Nhà đầu tư 1970 PDF Full Phần 1,2 cho nhà đầu tư chứng khoán

Một số bạn đọc chia sẻ như sau :

”Phải nói thực rằng, những nhà đầu tư vĩ đại có những điều trùng hợp rất kỳ lạ về phương pháp đầu tư cũng như quan điểm sống. Và mình nhìn thấy những điều ấy ở A7 và W.Buffett.

Như cá gặp nước, rất tình cờ biết tới A7 qua người học trò mình dạy chứng khoán và một lần nữa cuộc đời mình lại sang trang mới. Tấm bản đồ của cuộc đời lại bớt đi thêm một mảng lớn sương mù.”

”Tư duy A7 hay thật sự!
Để tìm được 1 mã tốt, rất rất khó. Trải qua nhiều cơn sóng, thì mới có kinh nghiệm thực tế được.
Cảm ơn anh Nguyễn Mạnh Tuấn, anh Hoàng Thái đã biên soạn cuốn sách này. Mong được học hỏi thêm từ anh.”

”Cuốn sách có đầy đủ cả về lý thuyết tổng quát và cả những trải nghiệm thực tế cực kỳ chi tiết để đủ sức thuyết phục tất cả các độc giả khó tính nào có cái nhìn “thiện cảm” hơn đối với lĩnh vực mà người thắng thì rất ít chia sẻ mà người lỗ thì luôn gào lên và đánh mất niềm tin.
Có những giải thích cực kỳ hợp lý và thuyết phục về những quan điểm chưa đúng về đầu tư thị trường chứng khoán, dòng tiền di chuyển trong các loại hàng hoá và những tài sản khác.”

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Đánh Giá

User Rating: 4.66 ( 1 votes)

Xem thêm

Tải Ebook bí mật giao dịch chứng khoán miễn phí Download Cuốn Sách Bí Mật Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công

Thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây đã trở nên thịnh hành và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366