Download phần mềm Amibroker mới nhất Hướng dẫn cài đặt & phân tích kỹ thuật chuẩn nhất

Các bạn thân mến,

Hiện nay, phân tích kỹ thuật được rất nhiều người sử dụng trong đầu tư chứng khoán. Và một phần mềm được nhiều Nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất hiện nay là phần mềm Amibroker. Đây là phần mềm khá đơn giản, gọn nhẹ mà lại tích hợp đầy đủ các chỉ báo. Do đó, phần mềm này rất phù hợp cho những người mới bắt đầu tham gia đầu tư chứng khoán. Vậy, bài viết ngày  hôm nay, Dautulagi sẽ hướng dẫn chi tiết cách Download phần mềm Amibroker mới nhất. Hãy cùng theo dõi nhé !

Đầu tiên, tìm hiểu phần mềm Amibroker là gì?

AmiBroker là phần mềm chứng khoán vào loại bậc nhất hiện nay và được giới đầu tư chuyên nghiệp đặc biệt ưa dùng bởi nhiều tính năng nổi trội so với các phần mềm khác.

Amibroker là nền tảng phân tích kỹ thuật toàn diện với khả năng vẽ biểu đồ thời gian thực, back-testing và quét tiên tiến,… Đây chính xác là là công cụ để các nhà đầu tư chứng khoán lọc và xây dựng chiến lược mua bán của mình. Bằng ngôn ngữ lập trình của mình, Amibroker cho phép nhà đầu tư tìm ra sự thiếu hiệu quả của thị trường, mã hóa hệ thống và nhận xác nhận bằng các phương pháp thống kê mạnh mẽ bao gồm thử nghiệm walk-forward và mô phỏng Monte Carlo.

Cách sử dụng thông qua biểu đồ phân tích thị trường chuyên sâu, các nhà đầu tư chọn điểm mua và bán từ đó tạo ra các điểm bằng thuật toán để tối ưu hóa giao dịch mua bán của mình.

Ngoài ra khi muốn giao dịch chứng khoán thì việc đầu tiên chúng ta phải làm đó chính là mở tài khoản chứng khoán. Nếu các bạn chưa có tài khoản chứng khoán thì có thể tham khảo ngay  Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online tại Techcom Securities (TCBS) trong 3 phút (eKYC) 100% online nhanh chóng và thao tác dễ dàng tại: https://dautulagi.com/tcbs

Những tính năng nổi bật của Amibroker:

+ Biểu đồ mạnh mẽ

Bao gồm công cụ vẽ hướng đối tượng, nhiều khung thời gian trên biểu đồ, giao diện người dùng có thể tùy chỉnh, các chỉ báo tích hợp phổ biến, kéo thả đối tượng…

+ Cơ sở dữ liệu mã cổ phiếu và giá

Không giới hạn số lượng mã chứng khoán, xây dựng và lưu trữ dữ liệu lịch sử, bộ lọc mạnh mẽ,…

+ Ngôn ngữ lập trình AmiBroker

Đây là ngôn ngữ lập trình tiên tiến cho phép bạn tạo các chỉ báo, hệ thống giao dịch của riêng mình. Nó được thiết kế đặc biệt cho các nhà giao dịch, nên việc viết các thuật toán phân tích kỹ thuật dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các thuật toán có mục đích chung. Nó có hơn 200 chức năng AFL tích hợp để sử dụng làm khối xây dựng cho các thuật toán của bạn.

+ Backtesting và Sàng lọc

Cửa sổ phân tích tự động cho phép bạn quét cơ sở dữ liệu của mình để tìm các mã khớp với quy tắc mua / bán đã xác định của bạn. AmiBroker tự động tạo báo cáo cho bạn biết nếu tín hiệu mua/ bán xảy ra trên một mã nhất định trong khoảng thời gian được chỉ định. Bạn cũng có thể thực hiện back-testing đầy đủ tính năng của chiến lược giao dịch của mình.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Hướng dẫn cài đặt & phân tích kỹ thuật phần mềm Amibroker mới nhất chuẩn nhất:

Cài đặt phần mềm phân tích kỹ thuật Amibroker 6.20.1 (bản Full)
Amibroker là phần mềm rất gọn nhẹ và không yêu cầu đòi hỏi cấu hình, việc cài đặt Amibroker cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

+ Bước 1: Tải về bộ cài đặt full tại đây

+ Bước 2: Giải nén bộ cài đặt vừa tài về. Trong bộ cài đặt có 3 file:

  • AmiBroker 6.2.exe: file cài đặt Amibroker
  • Brokey.dll: file crack
  • Readme.txt: file hướng dẫn

+ Bước 3: Tiến hành cài đặt. Bạn truy cập file AmiBroker 6.2.exe để bắt đầu cài đặt nhé.
Sau khi truy cập file AmiBroker 6.2.exe, bạn ấn “Next” để tiếp tục

Tiếp theo lựa chọn “I accept the agreement” và “Next”

Lựa chọn thư mục cài đặt và ấn “Next”


Tiếp tục ấn “Next”


Sau đó lựa chọn “Install” và đợi trong giây lát


Chúc mừng bạn đã cài đặt Amibroker thành công !

Bỏ tích chọn “Launch Amibroker” sau đó ấn “Finish” để thực hiện Crack

+ Bước 4: Crack phần mềm

Bạn copy file Brokey.dll vào thư mục cài Amibroker, thường lưu ở C:\Program Files (x86)\AmiBroker hoặc C:\Program Files\AmiBroker

Trên đây là toàn bộ nội dung về cài đặt & phân tích kỹ thuật phần mềm Amibroker mới nhất chuẩn nhất . Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn trong đầu tư thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các tài liệu về chứng khoán Bộ tài liệu Học phân tích kỹ thuật chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao, Hay tham gia các Khóa học đầu tư để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trên thị trường đầu tư chứng khoán này nhé !

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366