Dịch vụ ủy thác đầu tư chứng khoán cùng Big Đầu Tư

Hiện nay, bên cạnh việc đầu tư trực tiếp thì hình thức ủy thác quản lý tài khoản đầu tư gần đây được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với cam kết mang lại lợi nhuận từ 30 – 40%/năm cho các nhà đầu tư, dịch vụ ủy thác đầu tư tài chính đã thu hút nhiều người có tiền nhàn rỗi. Thực tế, hình thức đầu tư này giúp thị trường chứng khoán gia tăng dòng tiền, nhưng sự phát triển theo hướng tự phát như hiện nay có nên sử dụng hình thức này hay không? Hãy cùng tìm hiểu Dịch vụ ủy thác đầu tư chứng khoán.

Ủy thác quản lý đầu tư là gì?

Ủy thác quản lý đầu tư chứng khoản được hiểu một cách đơn giản nhất là việc giao tiền của một cá nhân/tổ chức (bên giao vốn/ủy thác) cho một cá nhân/tổ chức khác (bên nhận vốn/ ủy thác) với mục đích đầu tư tìm kiếm lợi nhuận trong hoạt động giao dịch mua bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.
Khách hàng (bên ủy thác) sẽ ủy quyền giao dịch chứng khoán một cách hoàn toàn cho nhà quản lý ủy thác. Bên nhận uỷ thác có trách nhiệm đưa ra các quyết định giao dịch và quản lý danh mục đầu tư trong tài khoản của khách hàng; đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Quyền lợi, trách nhiệm, phân chia lợi nhuận/rủi ro sẽ được quy định chi tiết trong hợp đồng ủy thác đã ký kết.

Như vậy sẽ có hai bên tham gia vào hoạt động ủy thác đầu tư:

Bên ủy thác – giao tiền vốn
Bên nhận ủy thác – nhận tiền vốn
Và đem chúng đi giao dịch trong thị trường chứng khoán. Theo đó, bên ủy thác giao toàn quyền trách nhiệm về việc sử dụng số tiền cho nhà quản lý ủy thác. Bên nhận ủy thác có nghĩa vụ và trách nhiệm thực hiện đầu tư chứng khoán, quản lý các danh mục đầu tư trong tài khoản của khách hàng, đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận, an toàn và rủi ro thấp nhất.

>>>>> Quản lý danh mục đầu tư chứng khoán Đầu tư Cổ phiếu Hiệu quả

Cách để ủy thác thành công 100% :

Trước tiên, bạn cần biết các công ty ủy thác này kiếm tiền như thế nào, họ sử dụng nguồn vốn huy động để ủy thác vào các kênh đầu tư nào, có an toàn hay không?

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Khái niệm an toàn ở đây chỉ khả năng quay vòng và kiểm soát được mức độ rủi ro. Nếu đầu tư vào những lĩnh vực hút vốn và cần thời gian dài như bất động sản thì chắc chắn không kịp có lãi thanh toán cho nhà đầu tư.
Chỉ ra cụ thể công việc bạn muốn ủy thác

Sẽ chẳng có kết quả gì nếu bạn thuê một người về sau đó chỉ nói chung chung là bạn muốn họ giúp đỡ giải quyết công việc ở công ty rồi sau đó phàn nàn là họ chẳng giúp được gì cho bạn.

Hay bạn chờ đợi kế toán của bạn sẽ đưa ra những lời khuyên tốt trong khi chính bạn không bao giờ ngồi cùng họ để tìm hiểu xem thực tế doanh nghiệp của bạn đang ở đâu và bạn muốn nó phát triển như thế nào.

Bạn phải rất rõ ràng đối với những gì bạn muốn thực hiện và bạn muốn nó được thực hiện như thế nào. Chỉ có thế thì việc ủy thác mới thành công.

>>>> Đầu tư chứng khoán có lãi không ? Đầu tư Chứng khoán lãi bao nhiêu?

Thực tế, trong bối cảnh TTCK tăng mạnh như các năm 2015, 2016, 2017, việc mang về mức lợi nhuận 30%/năm không quá khó, nhưng khi thị trường đảo chiều, danh mục thua lỗ, nhà đầu tư chính là người chịu thiệt.

Ông Trà Quang Vũ – Chuyên viên môi giới phái sinh, Chứng khoán VPS cho biết: “Trong nghiệp vụ ủy thác đầu tư chứng khoán đã cam kết rất rõ ràng rằng kết quả lời hay lỗ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kiến thức và kinh nghiệm của người môi giới hoặc người được ủy thác, nhà đầu tư không kiểm soát được. Do đó, khi bị thua lỗ, người chịu lỗ chính là nhà đầu tư”.

Cũng theo chị M.T, sau thời gian đầu kiếm được lợi nhuận trên TTCK, đến khi xu hướng TTCK giảm, chị lại bị lỗ hết số tiền lãi đã kiếm được trước đó, thậm chí âm tới 30% vốn. “Do tôi không có thời gian theo dõi, môi giới không kịp cắt lỗ, nên đành để cổ phiếu trong tài khoản luôn đến giờ”, chị nói.

Lời kết

Ủy thác quản lý tài khoản đầu tư có là kênh đầu tư hiệu quả hay không chắc hẳn các bạn đọc đã có câu trả lời riêng cho mình rồi. Dù lựa chọn đầu tư theo cách thức nào thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để có thành quả tốt nhất.

Những chia sẻ được Big Đầu Tư tổng hợp chi tiết hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn hình thức đầu tư ủy thác làm một kênh đầu tư mang lại thêm nguồn lợi cho mình.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này. Chúc các bạn đầu tư thành công !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư! Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Tư Vấn Đầu Tư để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366