Đầu tư 0đ là gì? Chia sẻ cách Đầu tư 0đ bằng cách học kiến thức Đầu tư trên Youtube

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 ngày càng phức tạp, hầu như mọi người đều gặp khó khăn về tài chính, nguồn thu nhập cho bản thân cũng bị hạn chế hơn. Và đó cũng có thể là một trong những lý do để bạn tìm đến bài viết này…. Tìm hiểu về cách đầu tư chứng khoán, nếu đầu tư đúng và hợp lý có thể sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá, đôi khi còn nhiều hơn mong đợi. Đầu tư 0đ là gì? Chia sẻ cách Đầu tư 0đ bằng cách học kiến thức Đầu tư trên Youtube

1. Chứng khoán là gì?

Chứng khoán là một bằng chứng tài sản hoặc phần vốn của công ty hay tổ chức đã phát hành. Chứng khoán có thể là hình thức chứng chỉ, bút toán ghi sổ hay dữ liệu điện tử. Chứng khoán bao gồm các loại như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ và các hình thức khác.

Chứng khoán bao gồm các loại như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ … Chứng khoán cũng được coi là một phương tiện hàng hóa trừu tượng có thể thỏa thuận và có thể thay thế được, đại diện cho một giá trị tài chính.

2. Đầu tư chứng khoán là gì?

Đầu tư chứng khoán là cả quá trình nghiên cứu sau đó ra quyết định chọn loại chứng khoán nào, số lượng bao nhiêu, thời gian giao dịch khi nào. Từ đó, nhà đầu tư dự đoán khoảng lợi nhuận hoặc trường hợp xấu nhất thì lỗ bao nhiêu. Tất cả quá trình đều có tính toán mức độ hợp lý nhất định.

 • Bạn có ý định định bỏ vốn 1 tỷ đồng để thành lập nên công ty mới. Do đó, bạn đã chia số cổ phần thành 10.000 cổ phiếu và định mức là 100.000 đồng/ cổ phiếu.
 • Nếu bán tất cả cổ phiếu đó cho thành viên trong gia đình, bạn sẽ có ngay 1 tỷ đồng để phục vụ mục đích kinh doanh. Sau một thời gian, công ty của bạn kiếm được mức lãi ghi nhận là 500 triệu đồng, mỗi cổ phiếu sẽ được hưởng 1/10.000 lợi nhuận.
 • Bạn sẽ nhận được mức 500 triệu đồng chia đều cho 10.000 cổ phiếu. Điều này tương ứng mỗi cổ phiếu có thêm 50.000 đồng.

Quá trình tăng giảm, thu về lợi nhuận này được gọi là đầu tư chứng khoán.

Như vậy, đầu tư vào thị trường chứng khoán nghĩa là bạn đang mua quyền sở hữu một hay nhiều doanh nghiệp.

3. Để trở thành nhà đầu tư thì bạn cần những gì?

Trước khi trở thành nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới Warren Buffett lặn lội đi tìm thầy giỏi để học,giúp ông đi nhanh hơn và tránh được nhiều sai lầm. Người thầy của Buffett chính là Benjamin Graham.

Bạn muốn nấu ăn ngon thì phải tìm thầy giỏi để học, Chứ không thể đọc sách dạy nấu ăn không thôi mà tiến bộ được, muốn trở thành nhà đầu tư thành công hãy học hỏi những người thầy thành công.

Kinh doanh hay đầu tư không đơn giản, Cần phải học trước khi bắt đầu bởi vì “Thao trường đổ mồ hôi thì chiến trường ít đổ máu” trang bị cho mình kiến thức cũng giống như trang bị vũ khí trước khi ra chiến trường vậy.

 • Hiểu và có kiến thức về chứng khoán
 • Mở tài khoản tại công ty chứng khoán
 • Học hỏi. ..Quan sát ,Đặt câu hỏi,Và tìm câu trả lời. …
 • Học cách quản lý thời gian. …
 • Tập trung cao độ mục tiêu. …
 • Luôn chuẩn bị kế hoạch rút lui. …
 • Chọn doanh nghiệp phù hợp với nghiên cứu của bạn.
 • Mua cổ phiếu doanh nghiệp trên sàn chứng khoán từ tài khoản đã mở.
 • Đặt ra các mục tiêu về lợi nhuận, thời gian nắm giữ, và quan trọng nhất là quản trị rủi ro.

Các kênh youtube chia sẻ về chứng khoán hay nhất

1.Kênh Youtube “Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Chứng Khoán Cơ Bản AKIRA LÊ

* Akira Lê là ai?

Akira Lê là thành viên của Hiệp hội các nhà kinh doanh chứng khoán tại Nhật Bản (JSDA).

Quảng bá cổ phiếu Việt Nam tại Nhật Bản, và đã góp phần kêu gọi nhà đầu tư Nhật rót hàng trăm triệu Yên vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

Bài viết của Akira đã từng được đăng trên nhiều tờ báo lớn như VnExpress, TuoiTreNews, Vietstock, Tạp chí Tài chính (của Bộ Tài Chính), báo Đầu tư chứng khoán (của Bộ kế hoạch đầu tư),…

Gần 10 năm sống và làm việc tại Nhật Bản, từng tham gia nhiều Khóa học và Hội thảo Đầu tư tại Tokyo, quen biết nhiều chuyên gia chứng khoán người Nhật và các nhà quản lý quỹ đầu tư vào Việt Nam

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

* Kênh youtube

 • Akira lê được xem là kênh tìm hiểu chứng khoán miễn phí được rất nhiều người biết đến, từ những thông tin được cũng cấp từ cơ bản đến nấng cao,
 • Được tặng tài liệu và sách miễn phí trong quá trình nghiên cứu…. ngoài ra bạn còn có thể liên kết với nhóm chia sẻ thông tin và kinh nghiệm qua Link liên kết facebook
 • Với số lượng video đến hiện lại tháng 11/2021 kênh đã được 62 video và với lượt view khủng..
 • Trình tự sắp xếp video theo từng mức độ rất dễ dàng và dễ nhận biết, chất giọng và cách trình bày rất hay
 • Với những lượt đánh giá của người đã học và tham khảo tài liệu, thì đây có lẽ được xem là những lời nhận xét và đánh giá chất lượng, về nội dung tài liệu mang tính bổ ích và sinh động tạo sự dễ hiểu hơn cho người học và thu hút được nhiều sự quan tâm từ người đọc cũng như biết đến Akira nhiều hơn.

2. Kênh Youtube “Cú Thông Thái – VNInvestor

* Cú Thông Thái là ai?

“Cú Thông thái” có thể được người xây dựng kênh đặt ra với mục đích chia sẻ các thông tin về chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao” trên phương diện bằng cách kể chuyện và dấu thông tin cá nhân..

* Kênh youtube

 • Kênh Cú Thông thái được xây dựng và thu hút mạnh mẽ lượt xem và lượt tương tác của người đọc
 • Với lượt đăng kí trên trang  79,2 nghìn người đăng kí 
 • Tính đến thời điểm tháng 11/2021 kênh đã đăng tải 203 video
 • Với các nội dung được chia sẻ từ những cơ bản nhất với người vỡ lòng đến những video những tip quản lý cách đầu tư tốt nhất
 • Với những lời bình luận từ các bạn đã xem thì đây có thể đauợc dánh giá là kênh hướng dẫn vô cùng hiệu quả và chất lượng từ nội dung chia sẻ gần gũi, hữu ích, cũng như là về cách trình bày rõ ràng chi tiết, kèm theo giọng nói và cách thuyết trình rất mạch lạc chậm rãi tạo được hứng thú cho người xe

>>>>> Đầu tư công là gì? Top 5 Vai trò của đầu tư công bạn cần biết năm 2022

3. Kênh Youtube “Thai Pham

* Thái Phạm là ai?

Thái Phạm năm nay tôi 39 tuổi anh tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì,  là người sáng lập Happy Live Ltd (https://happy.live) – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và phát triển cá nhân.

Anh cũng hiện đang là nhà đầu tư, quản lý quỹ hiệu quả với trên 16 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

* Kênh Youtube

 • Kênh Thái Phạm với lượt đăng kí hiện tại là 698 nghìn lượt đăng kí
 • Với tổng số video đã được đăng tải trên kênh là 1052 và với số lượng video viết về nội dung chứng khoáng chiếm 777 video trên tổng số video 
 • Với những bài viết được chia sẻ dưới dạng từ nhóm cơ bản đến nâng cao và phân tích chuyên sâu cùng với những mục hổ trợ giải đáp và thắc mắc.
 • kèm theo đó là những đánh giá từ người xem, lẽ ra đây là những kiến thức người học phải trả phí mới có được nhưng đối với kênh Thái Phạm thì hoàn toàn miễn phí, với chất giọng truyền đạt dõng dạc nội dung thu hút và thực thế 

4.Kênh Youtube “Thanh Cong – TC “

 • Kênh thành công hiện tại đang đạt mốc 228 nghìn người đăng kí 
 • Lượt xem video đôi khi còn nhiều hơn số lượt người theo dõi kênh
 • Với nội dung chia sẻ trên kênh này Thành Công chủ yếu chia sẻ về nội dung đầu tư chứng khoán và phân tích chi tiết từ những kiến thức đơn giản nhất cho người mới bắt đầu như, trái phiếu cổ phiếu…..
 • Đến thời điểm tháng 11/20221 kênh của Thành Công có 100 video và toàn bộ nội dung tập trung vào chia sẻ thị trường và kinh nghiệm than gia chứng khoán
 • Với những lượt đánh giá từ người xem đối với kênh, nguồn thông tin hữu ích chia sẻ tận tình, mạch lạc dẫn dắt nguồn kiến thức sâu và logic…Với độ tuổi còn khá trẻ nhưng kinh nghiệm chia sẻ cũng như kiến thức về chứng khoán rất hay và thực thế. Đây có thể được xem là một điểm cộng từ người học, người tiếp nhận nguồn kiến thức đánh giá cho  anh Thành Công

5. Kênh youtube Tài chính & Kinh doanh

* Kênh Tài chính kinh doanh

Kênh chuyên biệt về Tài chính, đầu tư và quản lý tài sản. Hướng tới mục tiêu lành mạnh hoá tài chính và đạt tự do tài chính. Chia sẻ các phương pháp hoạch định (Planning) và quản lý tài chính cá nhân (Personal Finance), cách thức đầu tư (Investment), phương pháp quản lý danh mục đầu tư (Portfolio Management), và các giao dịch tài chính doanh nghiệp (Corporate Finance).

* Giới thiệu kênh

 • Hiện tại kênh tài chính kinh doanh đang đạt mốc 262 nghìn lượt theo dõi
 • Có những video chia sẻ kiến thức chứng khoáng thu hút được hàng nghìn lượt xem
 • Đếm thời điểm 11/2021 kênh đã có khoảng 682 video trong đó có khoảng 139 video nói về chứng khoáng, và đặc biệt có cả phần hướng dẫn chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu, thêm vào đó kênh còn phân tích sâu về thị trường và các thị thường cách đầu tư nâng cao..
 • Với những lượt đánh giá trên page đây là nhũng video rất hợp lý trong thời điểm dịch dãn cách mang lại kiến thức và tăng thêm nguồn thu nhập cho mọi người. Thông qua cách chia sẻ diễn đạt vói sự trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu đây là những đánh giá rất cao từ người xem..

>>>>> Cách mua cổ phiếu hiệu quả và 9 Lưu ý đầu tư chứng khoán thông minh 2022

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366