Danh sách Các cổ phiếu xăng dầu đáng chú ý thì nên mua cổ phiếu dầu khí nào năm nay

Các bạn thân mến,

Năm 2021 được dự đoán sẽ là thời kỳ hoàng kim của thị trường chứng khoán, khi các chuyên gia hàng đầu ở Châu Âu đưa ra dự đoán chứng khoản ở khu vực châu Á sẽ lên ngôi. Ngay lúc này bạn cũng nên nghiên cứu và tìm hiểu ngay các mã cổ phiếu tiềm năng 2021 để đầu tư cho tương lai thay vì bỏ tiền vào các kênh đầu tư khác, nhất là đang trong tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến như hiện nay. Ngay dưới đây Dautulagi sẽ gợi ý cho các bạn Danh sách Các cổ phiếu xăng dầu đáng chú ý – các mã chứng khoán tốt, đảm bảo an toàn và tiềm năng thu về lợi nhuận khủng trong năm nay để các bạn có thể lựa chọn và đầu tư. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé !

Không hiển nhiên mà tất cả các doanh nhân, tỷ phú khắp nơi trên thế giới họ đều tập trung vào đầu tư cổ phiếu thay vì đầu tư các các kênh khác như ngoại hối, tiền ảo hay vàng bạc. Cổ phiếu luôn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận và lợi ích trong tương lai cho nhà đầu tư. Hãy cùng cập nhật những thông tin của thị trường chứng khoán cần thiết.

Tình hình chứng khoán trong nước hiện nay:

Với thế giới thì thị trường chứng khoản có sự khởi sắc thì đối với thị trường chứng khoản trong nước cũng có các diễn biến mới. Ít nhất là Việt Nam vẫn kiểm soát tốt dịch bệnh nên tốc độ tăng trưởng kinh tế vẫn ở số dương, chưa dẫn đến khủng hoảng như nhiều nước trên thế giới nên thị trường chứng khoản năm qua cũng ổn định hơn.

Năm 2021 này, trong khi hầu hết các cổ phiếu chứng khoán, bất động sản, xây dựng, thép, khu công nghiệp…đều giảm điểm thì nhóm dầu khí tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường…

=>> Nếu các bạn chưa có tài khoản chứng khoán thì có thể tham khảo ngay  Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online tại Techcom Securities (TCBS) trong 3 phút (eKYC) 100% online nhanh chóng và thao tác dễ dàng tại: https://dautulagi.com/tcbs

Những triển vọng và ảnh hưởng của các cổ phiếu dầu khí năm 2021 như thế nào?

Xu hướng giá dầu năm 2021 được cho là sẽ ảnh hưởng tích cực đến các cổ phiếu dầu khí. Dù vậy, cần phải xét đến việc các mã dầu khí nằm ở khâu giá trị nào.

Trong năm 2021, BSC đánh giá tích cực đối với các mã PVD, PVS, POS (nhóm thăm dò, khai thác); GAS (nhóm xử lý, phân phối khí tự nhiên); PVT, PJT, PVP, PDV (nhóm vận tải xăng dầu, dầu khí); PLX, OIL, PPY,… (nhóm phân phối xăng dầu); PSG, PGD, PGS, PVG, CNG (nhóm phân phối khí thấp áp); và PXS, PXT, PVB, PVC (nhóm dịch vụ phụ trợ). Ở chiều ngược lại, BSC nhận định nhóm tiêu cực gồm POW, NT2, DPM, DCM (thuộc nhóm điện khí, phân bón).

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Năm 2021, BSC dự báo doanh thu thuần PVD năm 2021 là 5.034 tỷ đồng (giảm 4% so với thực hiện năm 2020) và lợi nhuận sau thuế 212 tỷ đồng (tăng 17%) với giả định hiệu suất hoạt động giàn khoan tự nâng sở hữu cải thiện từ 77% (2020) lên 87%, và đơn giá cho thuê giàn khoan tự nâng duy trì ở mức 61 nghìn USD/ngày.

Với PVS, BSC dự báo doanh thu thuần công ty năm 2021 đạt 19.550 tỷ (giảm 2% so với thực hiện năm 2020) và nhuận sau thuế 950 tỷ (tăng 29%) với giả định giá dầu trung bình năm 2021 đạt 57 USD/thùng, và PVS trúng thầu thi công các dự án dầu khí lớn.

Ngoài ra, BSC cũng dự phóng doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ GAS năm 2021 lần lượt đạt 77.145 tỷ (tăng 20%) và 11.718 tỷ (tăng 50%) với giả định mỏ Sao Vàng – Đại Nguyệt cung cấp 1,5 tỷ m3 khí/năm (tăng 16% sản lượng), và giá dầu trung bình năm 2021 đạt 57 USD/thùng (tăng 36%).

Với VnDirect, công ty này nhận định đà tăng giá dầu có thể thúc đẩy các hoạt động thăm dò và khai thác dầu khí tại Việt Nam, cung cấp những cơ hội việc làm tiềm năng cho các doanh nghiệp thượng nguồn như PVD hay PVS. Bên cạnh đó, một số công ty trung nguồn cũng có thể hưởng lợi từ giá dầu cao hơn như GAS do giá bán sản phẩm của công ty được tính theo giá dầu thế giới. Ngược lại, tỷ suất lợi nhuận của các doanh nghiệp hạ nguồn (nhà máy sản xuất nhựa, phân bón) như AAA, DPM, DCM, AAA, BMP, STK có thể bị thu hẹp do áp lực tăng của giá dầu.

Dưới đây là Danh sách Các cổ phiếu xăng dầu đáng chú ý  năm 2021

  • Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS, mã CK: GAS)
  • Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power, mã CK: POW)
  • Tổng Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC, mã CK: PVS)
  • Tổng Công ty Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling, mã CK: PVD)
  • Công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, mã CK: DCM).

Có nên mua cổ phiếu ngành dầu khí vào lúc này?

Việc bạn đầu tư thì lúc nào cũng được cả bởi thị trường chứng khoán luôn luôn sôi động, việc mua cổ phiếu cần phải cân nhắc rất nhiều vấn đề khác, đặc biệt là loại cổ phiếu mỗi cổ phiếu sẽ là đại diện cho 1 công ty nào đó, một lĩnh vực vậy nên việc bạn mua vào sẽ có rất nhiều khả năng như tăng, giảm và cân bằng.

Vì vậy,  muốn đón đầu làn sóng mới của nhóm cổ phiếu dầu khí, các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ tiềm năng và hạn chế của từng doanh nghiệp để đầu tư một cách hiệu quả và mang lại lợi nhuận tốt nhất.

Ngoài ra để đầu tư một cách hiệu quả nhất bạn cần tìm hiểu chiến lược đầu tư có phù hợp vào khẩu vị đầu tư của mình không để đáp ứng được mục tiêu và tối ưu lợi nhuận. Bằng cách các bạn có thể tham khảo Sách hay free của Dautulagi nhé !

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về tình hình và danh sách cổ phiếu ngành dầu khí năm 2021. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về kiến thức thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Xem thêm các tài liệu về chứng khoán Bộ tài liệu Học phân tích kỹ thuật chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Chú ý:

  • Co nen dau tu co phieu xang dau (1)
  • cổ phiếu xăng dầu nào nên mua (1)
  • dau tu chung khoan xang dau (1)

Đánh Giá

User Rating: 4.8 ( 2 votes)

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366