Đánh Giá Cổ phiếu PHC Siêu cổ phiếu ngành xây dựng tiềm năng và phát triển 2022

CTCP Xây dựng Phục Hưng Holdings là một tập đoàn lớn trong ngành xây dựng với hàng trăm dự án mang tầm cỡ quốc gia và khu vực. PHC thi công chủ yếu ở khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc và Vũng Tàu. Một số dự án nổi bật mà công ty tham gia thi công là: Dự án Golden Land tại quận Thanh Xuân (Hà Nội), dự án Kenton Node tại huyện Nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh), dự án Lideco tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh),… Bài viết hôm nay sẽ Đánh Giá Cổ phiếu PHC Siêu cổ phiếu ngành xây dựng tiềm năng và phát triển 2022

Phục Hưng Holdings là một công ty lớn trong ngành xây dựng, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Phục Hưng Holdings đang ngày càng tạo được tiếng vang trong ngành xây dựng, từ một nhà thầu phụ trở thành nhà thầu chính đến tổng thầu xây dựng với hàng trăm dự án mang tầm cỡ quốc gia và khu vực. Để đánh giá được cổ phiếu siêu tiềm năng này, các thành viên của Đầu Tư Là Gì đã nghiên cứu, tìm hiểu và có thể tổng hợp như sau:

Đánh Giá Cổ phiếu PHC Siêu cổ phiếu ngành xây dựng tiềm năng và phát triển 2022

Phục Hưng Holdings (PHC) trúng thầu dự án 1.250 tỷ đồng tại Nghệ An

CTCP Xây dựng Phục Hưng Holdings (HOSE: PHC) vừa có thông báo về việc trúng thầu dự án Khu đô thị Bắc Nghi Kim và Khu nhà ở Trung tâm Nghi Kim tại TP. Vinh, Nghệ An với vốn đầu 1.250 tỷ đồng.

Theo đó, UBND tỉnh Nghệ An đã chấp thuận phê duyệt Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Sơn và PHC đầu tư dự án Khu đô thị Bắc Nghi Kim và Khu nhà ở Trung tâm Nghi Kim tại TP. Vinh, Nghệ An.

Dự án được triển khai tại xã Nghi Kim và xã Nghi Liên, TP Vinh với tổng diện tích khoảng 18ha. Trong đó, Khu đô thị Nghi Kim gần 13ha và khu nhà ở trung tâm Nghi Kim 5ha. Vốn đầu 1.250 tỷ đồng, thời hạn 50 năm.

Thời gian chuẩn bị và thực hiện đầu tư dự kiến 05 năm, bao gồm giai đoạn chuẩn bị đầu tư 01 năm và giai đoạn thực hiện đầu tư 04 năm.

Cụ thể, giai đoạn 1 sẽ thi công hoàn thành toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và các công trình nhà ở thấp tầng, nhà dịch vụ thương mại. Giai đoạn 2 sẽ thi công các hạng mục công trình còn lại gồm nhà ở xã hội, trường mầm non, nhà văn hóa.

Ngoài ra, về dự án thi công xây dựng, liên danh nhà thầu Phục Hưng – Tân Hội – PIDI được phê duyệt lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu số 12 Phá dỡ công trình cũ, Thi công xây dựng Nhà khách, Hạ tầng kỹ thuật, phụ trợ và cấp điện, cấp thoát nước, PCCC, điện nhẹ, thông tin liên lạc thuộc Dự án Nhà khách phía Nam của Tổng cục Hậu cần tại TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; giá trúng thầu 197 tỷ đồng.

Tên dự án: Tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp DVTM và VP tại lô X3, Cầu Diễn

Địa điểm: số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội (đơn vị thành viên của Phục Hưng Holdings)

Tổng thầu thi công dự án: Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings.

Tổng thầu thiết kế dự án: Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam – CTCP.

Thiết kế Facial và Landscaps: Finenco Architects ( VN ) Co. LTD.

Tư vấn giám sát: Công ty cổ phần Coninco Thăng Long.

Tổng diện tích sàn: 64.540 m2

Số tầng hầm: 3 tầng.

Số tầng nổi: 25 tầng: Tầng 1 tới 3 tầng dịch vụ và thương mại.Tầng 4 đến tầng 24: tầng căn hộ.”

>>>>> Nhận định PVP Cổ Phiếu PVP chuyển sàn độc quyền 100% thị phần vận tải dầu thô nội địa

“Mời các bác cùng phân tích PHC tốt dở thế nào mà bị đè kinh thế:

Năm 2022

  1. Xây lắp: Giá trị hợp đồng đã ký còn lại 7000 tỷ, Mục tiêu doanh thu xây lắp 2022: 3000-5000 tỷ
  2. Bất động sản: Quỹ đất 290ha, tổng mức đầu tư 7200 tỷ, bắt đầu triển khai từ Quý 3/ 2021
  3. Năng lượng: Mỗi năm phát triển 1 dự án điện

Lợi nhuận: Công ty đặt mục tiêu riêng mảng xây lắp LNST 2022 trên 100 tỷ chưa tính tới mảng Bất Động Sản 2022 Đối tác Xây lắp khủng Nhật bản là ai? Chờ thêm …

“Số cổ phiếu lưu hành 25tr cổ mấy phiên nay Vol tăng mạnh đánh dấu tăng trưởng của cổ phiếu

Lĩnh vực xây lắp năm 2021 đã ký được khoảng 2000 tỷ với biên độ lợi nhuận khoảng 4% thì có thể đem lại lợi nhuận 80 tỷ cho năm tới Đang mở rộng lĩnh vực bất động sản vừa xây lắp vừa kinh doanh hạ tầng coi như làm tất ăn cả.

EPS 3 quý khoảng 2K với giá hiện tại là quá rẻ so với các công ty xây lắp khác như họ nhà VC (VC3 VC7 … với EPS lèo tèo 0.xK) Hay họ nhà Licogi (LIG L14 L18 EPS cũng lèo tèo mà giá trên trời). So với mấy ông chủ đầu tư như API EPS hơn 2K giá cũng 80, DRH EPS 300đ giá cũng 25. DIG EPS 1.6K giá 5x

Tiềm năng tăng trưởng của PHC là rất lớn khi vừa khởi công hơn 10Ha KĐT Đại từ và sẽ đem lại lợi nhuận trong quý 1 năm 2022”

“Kế hoạch năm 2021 lãi 36 tỷ. Sau 6 tháng đã hoàn thành kế hoạch. Quý 3 bị giãn cách cũng lãi gần 12 tỷ quý 4 ngành xây dựng bắt đầu vào mùa làm khả năng lãi không dưới 60 tỷ. Ngày 12/11 các anh đấu giá 10 tr cổ khởi điểm 12K trong khi giá sổ sách đã là 15K rồi kiểu gì cũng có Game tăng để đấu giá được giá cao.”

“Sao phải xoắn 2 nhà thấu số 1 Việt Nam là CTD lỗ quý 3 giá 73. HBC vốn gấp 10 lần PHC giá 19 lãi quý 3 có 5tỷ. Triển vọng PHC rất lớn khi hợp đồng thực hiện 2 năm tới khoảng 5k tỷ với biên lợi nhuận 5% thì lãi hơn 200 tỷ chưa kể có 7000 tỷ bđs sắp triển khai nữa. Quý 1 khu Đại từ sẽ có doanh thu.”

“Cổ ít lái muốn đè giá để đấu giá nhé mua xong mới đánh lên. AAA đầu năm đang giá 17 đấu giá giá trúng thầu 14 lái không trung nên đè AAA xuống dưới 14 để ai trúng là bỏ cọc sau lái gom lại. PHC thì không đánh xuống sâu đc vì chỉ số tốt đánh xuống là mất hàng.

Thông tin dự án Đại Từ Thái Nguyên do công ty An Phú Hưng (Công ty con của PHC) đang triển Khai trục đường chính mở rộng lên 36m để trở thành trung tâm mua sắm của khách du lịch và nghỉ dưỡng hồ Núi Cốc. Sẽ rất nóng khi dự án Tâm Linh hồ núi cốc triển khai nhé.”

“Thông tin thêm như cổ lởm khởm làm ăn bết bát như TEG đấu giá 10tr cổ cũng bị đánh từ hơn 15 xuống gần 12 đấu giá xong thì tăng lên 17. IJC đấu giá ngày 18/12 năm ngoái lái ko cho tăng. Sau khi đấu giá xong thì cổ mới phi nhé. Chiêu bài của nhà cái hết.”

“Thị trường đỏ choét mà PHC cứng cỏi nhỉ? Lộ diện đối tác nước ngoài nữa thì ối zồi ôi?

>>>>> Nhận định cổ phiếu TAR – Định hướng xuất khẩu GẠO định giá DN 8x

Cơ Hội Qua Đấu Giá Cổ Phần: Hướng Đầu Tư Tiềm Năng Cho Quý IV

Sau những phiên đấu giá cổ phần thành công gần đây trên Sở giao dịch chứng khoán, đặc biệt khi cổ phiếu đấu giá về tài khoản tăng mạnh, nhiều nhà đầu tư có vốn dài hạn đã quan tâm tới kênh đầu tư này.

Cuối tháng 9/2021, CTCP Năng lượng và Bất động sản Trường Thành (mã chứng khoán TEG) đã thực hiện thành công phiên đấu giá 10 triệu cổ phần tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội với giá trúng bình quân 10.678 đồng/cổ phần (giá khởi điểm 10.000 đồng/cổ phần), thu về 106 tỷ đồng. Kết thúc phiên giao dịch ngày 28/10/2021 cổ phiếu TEG đã đạt 15.800 đồng/cổ phần, tăng hơn 50% so với giá bình quân trúng đấu giá.

Năm nay nhiều nhà đầu tư cũng thắng lớn với cổ phiếu IJC của CTCP Phát triển hạ tầng kỹ thuật – Becamex IJC (mã IJC). Cổ phiếu này có giá khởi điểm 12.500 đồng/cổ phần, giá trúng đấu giá bình quân là 13.500 đồng/cổ phần hồi giữa tháng 12 năm ngoái. Hiện nay giá cổ phiếu IJC đạt 34.000 đồng/CP.

Khu đô thị mới C2 – Gamuda Gardens do PHC làm nhà thầu thi công
Việc theo dõi bảng điện hàng ngày và canh mua canh bán cổ phiếu khiến không ít nhà đầu tư mệt mỏi. Bởi thế tìm kiếm cơ hội qua các phiên đấu giá cổ phần, nhất là cổ phiếu có tiềm năng phát biển bền vững là cách đầu tư thông minh và thường có tỷ lệ thành công khá cao.

Anh Dũng, một nhân viên văn phòng cho biết, việc trading hàng ngày có thể mất nhiều thời gian theo dõi bảng điện, lại dễ bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông, nên dù am hiểu về TTCK và trước đây đầu tư cũng có lãi có lỗ, nhưng nay anh quyết tâm đầu tư dài hạn. Nhà đầu tư này quan tâm tới những cổ phiếu đấu giá vì kinh nghiệm của anh cho thấy những doanh nghiệp đưa cổ phiếu đấu giá qua Sở giao dịch chứng khoán thường phải có core, có các dự án triển vọng, tiền huy động được có mục đích sử dụng rõ ràng mới thuyết phục được nhà đầu tư tham gia. Bên cạnh đó, còn có một cửa kiểm duyệt thông tin, cáo bạch của DN là Sở giao dịch chứng khoán, nơi tổ chức đấu giá cổ phần.

Gần đây, anh Dũng để ý tìm kiếm các DN đấu giá cổ phần ra công chúng và đang nghiên cứu cơ hội tham gia đấu giá cổ phần PHC của Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (Mã PHC niêm yết trên HOSE).

Nhà máy thủy điện Đaksor 2 do PHC đầu tư đã phát điện
PHC có 3 mảng hoạt động cốt lõi thiết yếu với nền kinh tế và có tiềm năng là xây lắp, bất động sản và thủy điện.

Trong lĩnh vực xây dựng, PHC hiện là nhà thầu xây lắp có vị thế top 10 tại Việt Nam, có năng lực phát triển các dự án bất động sản quy mô, bài bản, đồng thời có năng lực thi công đầu tư các dự án thủy điện hiệu quả.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

PHC đã chứng minh được năng lực thực tế thông qua các gói thầu quy mô lớn 4.000-5.000 tỷ đồng trọn gói theo hình thức Design & Built-Thiết kế & thi công từ các chủ đầu tư nước ngoài như Gamuda Land hay các chủ dự án bất động sản lớn ở trong nước như CTCP Tập đoàn Ecopark, Tập đoàn Hoàng Huy, CTCP đầu tư bất động sản Đông Đô – BQP, CTCP BĐS Dầu khí SSG…

Với bề dày kinh nghiệm của nhà thầu xây lắp, PHC đã gia nhập lĩnh vực đầu tư bất động sản trong vai trò chủ đầu tư khá thành công. Một số dự án đã đánh dấu thương hiệu và nâng tầm giá trị như Tòa nhà hỗn hợp The Light Tower, Chung cư Florence Mỹ Đình tại Hà Nội hay Khu TMDV Nhà ở Hoàn Cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu đều trở thành môi trường sống chất lượng cao của cư dân.

Trong chiến lược phát triển dài hạn mà PHC đã xây dựng, Công ty có định hướng đẩy mạnh hoạt động đầu tư nhằm gia tăng cơ cấu doanh thu từ hoạt động bất động sản thông qua các công ty thành viên hoặc trực tiếp đầu tư tại Công ty Mẹ. Một số dự án Công ty đang triển khai hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn khi đây đều là những địa phương có tốc độ phát triển công nghiệp, đô thị hóa mạnh mẽ. Chẳng hạn như Khu dân cư Xóm Duyên, tại xã Ký Phú, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên có quy mô 10,154 ha đã được khởi công xây dựng từ cuối quý II năm nay, hiện đang hoàn thiện hạ tầng để sớm có sản phẩm đưa ra thị trường vào cuối năm 2021 đầu năm 2022. Hiện tại, Công ty có nhiều dự án tiềm năng khác đang xúc tiến triển khai dự kiến sẽ khởi công trong thời gian sớm nhất.

Mảng bất động sản công nghiệp, đầu tư công nghiệp & thủy điện cũng được Công ty chú trọng và đang triển khai. PHC đặt mục tiêu mỗi năm sẽ phát triển thành công một dự án thủy điện vừa và nhỏ.

Trong đợt đấu giá cổ phần lần này, PHC chào bán 10 triệu cổ phần với giá khởi điểm 12.000 đồng/CP, hiện thấp hơn 25% so với thị giá cổ phiếu PHC đang giao dịch trên HOSE. Thời hạn đăng ký đấu giá muộn nhất là ngày 05/11/2021, thời gian đấu giá vào ngày 12/11 tại HNX.

Theo kế hoạch 2021-2025, PHC có lộ trình tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận chắc chắn, đảm bảo thu nhập trên mỗi cổ phần tăng trưởng qua các năm (xem bảng).

SHS định giá cổ phiếu PHC với giá mục tiêu là 18.114 đồng/cp sau điều chỉnh quyền, đánh giá khả quan trong trung và dài hạn.

Những nhà đầu tư như anh Dũng tin tưởng, bỏ vốn vào các doanh nghiệp có hoạt động lõi hiệu quả, có đội ngũ quản trị giàu kinh nghiệm và có nhiều dự án tiềm năng trong tương lai, sẽ là những khoản đầu tư an toàn và có tỷ suất sinh lời hấp dẫn.”

“Không được rồi. HBC vốn gấp 10 lần PHC mà lợi quý III 2 thằng bằng nhau. Về dự án ký kết thì HBC chắc chỉ gấp đôi PHC thôi. Tương lai PHC phải vượt HBC như từng vượt ngày trước”

Phục Hưng Holdings – Hành trình 20 năm xây dựng thương hiệu

Hành trình vươn lên Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam, đảm nhận tổng thầu thiết kế-thi công các dự án có quy mô hàng nghìn tỷ đồng của Công ty cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (mã PHC) là những câu chuyện đầy cảm hứng.
Liên tục cải thiện năng lực lõi

Khởi nghiệp từ năm 2001, cho tới nay PHC đã trở thành thương hiệu nhà thầu top đầu tại Việt Nam. Dấu ấn của Công ty in đậm nét ở hàng loạt dự án có quy mô lớn từ Bắc chí Nam như Gamuda, The Manor, The Garden, Tổ hợp Mỹ Đình Pearl, Booyoung, Star Lake, Trạm kiểm soát không lưu Tân Sơn Nhất, Tòa nhà Bảo Việt TP.HCM, Vũng Tàu Plaza, Vũng Tàu Goldsea…

Dự án Golden Land Hoàng Huy được PHC thi công

Ở bất cứ công trình nào, chất lượng và tiến độ cũng là kim chỉ nam để những người thợ Phục Hưng ngày đêm lăn lộn trên công trường lấy làm bài học “nằm lòng”, bởi vậy các dự án đều đảm bảo tốt 2 tiêu chí cốt lõi này.

Năng lực và uy tín của Phục Hưng Holdings không ngừng nâng cao, đối tượng khách hàng mở rộng, công nghệ và trình độ quản lý dự án, quản trị doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp, Phục Hưng Holdings có những bước tăng trưởng, bứt phá mạnh mẽ, chỉ trong vòng 05 năm, từ năm 2015 doanh thu 1.220 tỷ đồng đã tăng lên 3.720 tỷ đồng vào năm 2019.

Bước ngoặt lớn của Công ty đến vào tháng 11/2016 khi Phục Hưng trúng thầu D&B dự án CT1 Gamuda Garden (Hoàng Mai, Hà Nội), hợp đồng trị giá hơn 1.300 tỷ đồng, với chủ đầu tư dự án là tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia.

D&B là bước phát triển cao nhất trong ngành nhà thầu xây dựng khi đòi hỏi các doanh nghiệp phải có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực để đảm nhận các khâu từ thiết kế, kiểm soát đến thẩm định thiết kế và triển khai thi công. Ví như một doanh nghiệp vốn chỉ hưởng phần lợi nhuận từ gia công là chủ yếu, nay có thể đảm nhận thêm các khâu dày “chất xám” nên biên lợi nhuận nhờ đó mà gia tăng.

Cho đến nay, tổng giá trị các gói thầu D&B của PHC đã lên tới gần 10.000 tỷ đồng, trong đó riêng chủ đầu tư Gamuda tin tưởng trao cho PHC các gói thầu trị giá gần 6.000 tỷ đồng.

Giữ vững vị trí top 10 nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam, không ngừng gia tăng năng lực quản trị dự án, tập trung đầu tư cho đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề là những chiến lược mà PHC luôn nhất quán theo đuổi.

Khi đã trở thành nhà thầu xây dựng có thương hiệu uy tín trên thị trường, Phục Hưng lấn sân sang đầu tư các dự án bất động sản. Các dự án mà PHC làm chủ đầu tư như tổ hợp chung cư The Light (Tố Hữu – Hà Nội), hay Florence (Mỹ Đình – Hà Nội), đã trở thành các điểm sáng về chất lượng sống mới ở Thủ đô. Tại các dự án này, yếu tố thẩm mỹ, chất lượng xây dựng, quy hoạch, tiện ích được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra, dự án Khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu (khu nhà ở liền kề, biệt thự) do PHC làm chủ đầu tư (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho đến nay đã cháy hàng. Trước khi PHC đặt chân đến nơi đây, vùng đất vốn chỉ hoang hóa, đầy cỏ dại nhưng với bàn tay và khối óc của những nhà phát triển dự án có kinh nghiệm, nơi đây hiện nay đã trở thành môi trường sống lý tưởng, tiện ích của nhiều gia đình trung lưu trở lên ở Vũng Tàu.

“Chúng tôi xây nhà, làm dự án như dựng nhà cho chính mình. Nghiên cứu, tìm kiếm để đưa vào những xu hướng mới mẻ, hiện đại, đem đến cuộc sống chất lượng mới cho người dân”, đây là quan điểm phát triển các dự án bất động sản của PHC.

Khát vọng vươn tầm

Năm 2020, dưới ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, nền kinh tế toàn cầu bị khủng hoảng nghiêm trọng, ngành xây dựng cũng như nhiều ngành khác đã trải qua “điểm trũng” khi giá trị các hợp đồng xây lắp triển khai giảm mạnh. Tuy vậy, những doanh nghiệp đã tích lũy được nội lực và có bề dày phát triển bền vững như Phục Hưng đang dần đi qua tâm bão.

Báo cáo thường niên của Công ty cho thấy, năm qua 100% lao động của Công ty được đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập ổn định, yên tâm gắn bó với nghề. Đây chính là nền tảng quan trọng và sức cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp, để chuẩn bị sẵn nhân lực và vật lực đón đầu cơ hội thị trường hồi phục trở lại sau đại dịch.

Mặc dù nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh, các doanh nghiệp phá sản, không có việc làm không ngừng gia tăng nhưng Phục Hưng Holdings vẫn đứng vững trên thị trường, trong 6 tháng đầu năm 2021, Công ty đã ký kết các hợp đồng xây lắp trị giá 1.300 tỷ đồng trải dài khắp cả nước. Từ lâu, PHC đã bước sang giai đoạn lựa chọn chủ đầu tư, gắn với những đơn vị có nguồn lực tài chính mạnh mẽ, đảm bảo khả năng thanh toán và thực hiện công trình theo tiến độ chuẩn xác nhất.

Trong chiến lược phát triển dài hạn của mình, Phục Hưng dự kiến gia tăng năng lực thi công để thực hiện được các dự án hạ tầng phức tạp hơn, tham gia xây lắp các dự án công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài… Đồng hành cùng chiến lược mở rộng không gian tăng trưởng mới mà Công ty đang triển khai sẽ là các nhà đầu tư mới đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc tham gia góp vốn vào Phục Hưng.

Hiện nay các nhà đầu tư nước ngoài đang trong giai đoạn đàm phán với PHC. Họ là những tập đoàn lớn có công nghệ và trình độ quản trị hiện đại, đây là những mảng ghép mà Phục Hưng đang rất cần để gia nhập thị trường xây dựng công nghiệp vốn đang có nhiều tiềm năng bên cạnh thị trường xây lắp nhà ở dân dụng sẽ sớm hồi phục trở lại sau đại dịch.

Phục Hưng Holdings – Vì chất lượng sống mới.

Sứ mệnh của Phục Hưng là đem lại chất lượng sống ngày càng tốt hơn cho mọi thành viên trong hệ thống, đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng các sản phẩm và văn hóa của Phục Hưng.

Một nhà thầu xây dựng nằm trong TOP 5, TOP 8 nhà thầu uy xây dựng uy tín nhất Việt Nam.

Một chủ đầu tư Bất động sản uy tín: The Light- Tố Hữu, Florence – X3 số 28 Trần Hữu Dực – HN, Hoàn Cầu….

Một công ty năng lượng xanh bền vững: Thủy Điện ĐakSo II 7.5 MW, Thủy điện Nậm Núa II 7.5 MW

Các dự án xây lắp tiêu biểu vừa ký và bắt đầu thi công đầu năm 2020: Gamuda 4000 tỷ đồng gói D&B ( desighn and Buiding)

Điểm qua một số hoạt động của PHC trong năm 2019, nguồn ( BC của BĐH về KQHDKD 2019)

Nhà thầu thi công:

Trong năm 2019, Công ty mẹ đã trúng 16 gói thầu với giá trị Hợp đồng ký đạt hơn 5.400 tỷ đồng (năm 2018 chúng ta trúng 12 gói thầu với giá trị khoảng 2.814 tỷ đồng), Như vậy kết quả công tác tiếp thị đấu thầu tăng 82% so với năm 2018.

Điểm nhấn trong công tác thi công năm 2019 là Phục Hưng đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư 7 dự án gồm: dự án CT1 Gamuda, Trụ sở Quận Ủy Đống Đa, IA20, Goldsea Vũng Tàu, Sacom Bình Thắng, Mỹ Đình Pearl, Florence. Các dự án đều hoàn thành với chất lượng tốt, được Chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao. Đặc biệt dự án CT1 – Gamuda sau khi hoàn thành đã được Chủ đầu tư Gamuda tiếp tục tin tưởng và giao thầu dự án HH2 với quy mô hơn 4.000 tỷ đồng ( Gói thiết kế và thi công D&B).

Đầu tư Bất động sản

Dự án Florence (X3) số 28 Trần Hữu Dực, Hà Nội: Đây là dự án Phục Hưng dành rất nhiều tâm huyết, dự án đến nay đã hoàn thành và đang tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng. Đến ngày 31/3/2020, dự án đã bán được 473/480 căn hộ và được ghi nhận hiệu quả phần lớn trong năm 2019.

– Dự án Khu nhà ở Hoàn Cầu: Năm 2019 đã tổ chức xây thô và bán toàn bộ các căn nhà còn lại mặt đường Nguyễn Tất Thành.

Ngoài ra Công ty đã tham gia hợp tác, đầu tư một số dự án như sau:

1. Dự án xây dựng lại Khu chung cư cũ 59-63 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội: dự án đang trong quá trình chờ chấp thuận phê duyệt gia hạn chủ trương đầu tư Dự án của UBND TP Hà Nội.

2. Dự Án Chung cư cũ C8 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội: Công ty tổng hợp hoàn thiện hồ sơ Báo cáo trình UBNDTP HN xem xét chấp thuận “Tách riêng và giao cho Công ty Phục Hưng Holdings triển khai thực hiện Dự án.

3. Dự án Điểm dân cư Xóm Duyên, tại xã Ký Phú, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên: dự án có quy mô 10,15 ha, dự án đã được UBND huyện Đại Từ phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, Công ty đã nộp hồ sơ sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư tháng 11/2019, hiện đang chờ kết quả và thực hiện các bước tiếp theo.

Đầu tư Năng lượng xanh

– Dự án Nhà máy thủy điện Đắk Sor 2:

+ Công suất 7,5 MW, tổng mức đầu tư khoảng 280 tỷ đồng, đã được khởi công ngày 16/01/2019, dự kiến hoàn thành Q4/2020.

+ Trong tháng 6/2019 Dự án thủy điện Đắk Sor 2 đã được Công ty cấu trúc và chuyển giao về Công ty liên kết – Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh An Phú Hưng để tiếp tục triển khai.

+ Dự án hiện đang trong quá trình thi công các hạng mục: 1/3 đạp tràn, đào đắp gần 4km tuyến kênh.

– Tiếp tục phát triển lĩnh vực đầu tư Thủy điện theo định hướng từ đầu năm 2019, trong tháng 4/2019 thông qua Công ty liên kết – Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh An Phú Hưng, đã nhận chuyển nhượng 90% dự án Thủy điện Nậm Núa 2 nằm trên sông Nậm Rốm, thuộc xã Pa Thơm, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên của Công ty CP Đầu tư Tài nguyên và Năng lượng Điện Biên.

+ Công suất nhà máy: 7,5 MW.

+ Tổng mức đầu tư: 218 tỷ đồng.

+ Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đền bù giải phóng mặt bằng, thiết kế kỹ thuật và cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Kết quả kinh doanh Quý 4/202001/10-31/12CKT/HN Quý 1/202101/01-31/03CKT/HN Quý 2/202101/04-30/06CKT/HN Quý 3/202101/07-30/09CKT/HN
Doanh thu thuần 344,381 261,709 150,350 222,574
Lợi nhuận gộp 72,911 25,815 13,513 35,170
LN thuần từ HĐKD 16,772 4,507 37,966 14,546
LNST thu nhập DN 3,149 3,558 33,472 11,778
LNST của CĐ cty mẹ 169 3,540 33,367 11,464

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Cách mua cổ phiếu IPO? Tại Sao Nên Mua Cp Trước IPO? Danh sách 10 công ty IPO 2022

Cổ phiếu IPO là gì? IPO nghĩa là gì? IPO là viết tắt của từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366