Copy Trade Chứng Khoán Là Gì? Hướng Dẫn Copy Trade Đầu Tư Chứng Khoán TCBS 2021

Dịch vụ Copy Trade Chứng Khoán là hành động mà nhà giao dịch khác tiến hành sao chép các vị trí được mở và quản lý bởi 1 nhà đầu tư được chọn. Thông thường sự lựa chọn này nằm trong bối cảnh của mạng lưới giao dịch xã hội.

Hướng Dẫn Copy Trade Đầu Tư Chứng Khoán với iCopy của TCBS

Copy trade giải quyết vấn đề gì cho nhà đầu tư mới? Đối với những nhà đầu tư mới không có kinh nghiệm, không có kiến thức và thời gian, copy trade là phương pháp hiệu quả giải quyết các vấn đề như:

Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian theo dõi thị trường tài chính

Bạn không chuyên sâu về đầu tư chứng khoán

Bạn muốn tham gia đầu tư chứng khoán để gia tăng lợi nhuận

Truy cập link sau đây: https://dautulagi.com/icopy ,sau đó sử dụng thông tin đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn “SAO CHÉP” để sao chép danh mục đầu tư của Admin

– Chuyên gia thì có đầy đủ phân tích và lý do để mua 1 cổ phiếu, kỷ luật và kế hoạch nắm giữ với cổ phiếu đó, mình thì không, không đủ kiến thức hoặc không có thời gian nghiên cứu sâu.
– Bản thân vẫn bị tác động tâm lý khi thị trường biến động, tác động tâm lý khi nghe tin trái chiều về cp đó dẫn đến tự hành động sai, lỗ chút>> nghi ngờ>> bán, lãi chút >>lo mất lãi>> bán.
– Các nhà đầu tư ít kinh nghiệm lại thích đoán thị trường để hành động tối ưu, ví dụ đoán thị trường sắp chỉnh, nhanh trí bán cổ phiếu đợi chỉnh mua giá thấp >> mất hàng.

– Chuyên gia vẫn có những action mua/bán với cp đó và mình ko được biết hoặc biết muộn, tệ nhất là chuyên gia cắt lỗ còn mình lại vẫn thể hiện sự kiên trì và chung thuỷ với cp vì tin người ta vẫn giữ.
– Chuyên gia có phong cách đầu tư khác, không hợp với tính cách đầu tư của bạn, bao gồm sự kiên nhẫn thể hiện qua thời gian nắm giữ hoặc khẩu vị rủi ro, mức chịu lỗ.
– Trạng thái danh mục, bạn và chuyên gia phím hàng cùng có một cổ phiếu, nhưng bạn thì allin, full margin luôn, còn họ thì chỉ là một phần của danh mục, hành động rõ ràng không thể giống nhau.

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Sau Khi mở tài khoản chứng khoán TCBS Thành Công các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Giải Pháp:
– Tự học hỏi, nghiên cứu, rút kinh nghiệm để có phương pháp riêng.
– Uỷ thác đầu tư, làm iCopy cho nhẹ đầu, hoặc đơn giản là vẫn muốn có lãi khi còn trong quá trình học hỏi.
Bản thân mình chọn cả 2 giải pháp này.

Khi làm iCopy thì với mình cần quan tâm nhất là phải chọn được iTrader phù hợp, nếu không thì chọn đi chọn lại iTrader cũng khó giống như chọn cổ phiếu vậy. Hiện tại mình thấy việc chọn iTrader của TCBS đã có khá nhiều tiêu chí. Mình thấy cần thêm profile về đầu tư của iTrader,dạng như học vấn, công việc, kinh nghiệm đầu tư qua các case cp, các thời kỳ chứ không chỉ là số năm số lãi, và thêm phần tương tác với iTrader mình đang theo dõi nữa thì tốt.
Chúc mọi người đầu tư hiệu quả nhé!

💎Tham gia ngay và hãy tận hưởng cảm giác thư thái khi đứng trên vai người khổng lồ‼️
🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
Thông tin liên hệ Đầu Tư Là Gì:
✅ Mã iWealth Partner: 105C698138
✅ Zalo room VIP: 0966192366
✅ Group facebook: https://www.facebook.com/dautulagi
🎥 Kênh Youtube:
https://dautulagi.com/youtube

 

Xem thêm

Cổ phiếu bị đưa vào diện cảnh báo là gì ? Danh sách các cổ phiếu bị cảnh báo năm 2021

[ Đầu Tư Là Gì ] Trong thời gian gần đây với ảnh hưởng không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366