Chơi lướt sóng chứng khoán như nào thì hiệu quả khi áp dụng ở Việt Nam

Đầu tư chứng khoán lướt sóng là một trong những kênh đầu tư được ưa chuộng nhất hiện nay. Các nhà đầu tư yêu thích loại hình này bởi khả năng sinh lời và thu hồi vốn nhanh nhưng đồng thời cũng có rủi ro cao nếu bạn không có kinh nghiệm trên sân chơi lướt sóng. Vậy Chơi lướt sóng chứng khoán như nào thì hiệu quả khi áp dụng ở Việt Nam, mời các bạn theo dõi bài viết này nhé.

Lướt sóng chứng khoán là việc lợi dụng những biến động lên xuống của của các cổ phiếu hoặc thị trường trong thời gian ngắn để thu lợi nhuận. Có thể hiểu đơn giản như này, nhà đầu tư mua được ở chân sóng hoặc một vị trí vô cùng tốt sau đó sẽ bán ra trên đỉnh sóng để thu về lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Đầu tư chứng khoán lướt sóng hay còn gọi với tên khác là đầu tư trong thời gian ngắn hạn. Đây là phương pháp giao dịch mà các Trader thường tận dụng những biến động của thị trường chứng khoán để tìm kiếm khoản lợi nhuận nhỏ một cách thường xuyên, thông qua các lệnh giao dịch trong thời gian ngắn.

Khác với các nhà đầu tư, mục đích của trader là tìm kiếm lợi nhuận dựa trên những dao động (dù là nhỏ nhất) của giá cổ phiếu. Chính vì lí do đó, các trader sẵn sàng bán ra khi có lãi, giúp giá chứng khoán ổn định và sự luân chuyển vốn của thị trường lớn.

+ Ưu điểm:
Ưu điểm khi tham gia đầu tư chứng khoán ngắn hạn:

  • Đầu tư chứng khoán lướt sóng sẽ giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng
  • Thời gian giao dịch ngắn, có khi chỉ trong vài ngày, đồng thời nhanh chóng thu lại về lợi nhuận

+ Nhược điểm:
Tuy nhiên, với hình thức đầu tư chứng khoán lướt sóng cũng có những rủi ro cho nhà đầu tư như:

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

  • Đầu tư chứng khoán lướt sóng là sự mạo hiểm lớn. Đây không phải là sự lựa chọn tốt cho những ai yêu thích sự an toàn. Nếu được sẽ thu về khoản tiền lãi nhanh chóng nhưng cũng trắng tay ngay lập tức vì tiền sẽ “bay” đi nếu đầu tư sai.
  • Việc đầu tư chứng khoán lướt sóng, nhà đầu tư phải theo dõi thường xuyên các thông tin kinh tế – tài chính hay chính trị – xã hội, tình hình hoạt động kinh doanh của công ty đang định đầu tư vào.
  • Đồng thời phải theo dõi các chính sách hay chủ trương hiện hành của pháp luật nhà nước bởi chúng cũng là một trong những yếu tố có thể tác động tới kinh doanh, chiến lược của công ty đang phát hành cổ phiếu.
  • Ngoài ra, khi đã quyết định tham gia đầu tư chứng khoán bạn cũng nên biết yếu tố may mắn cũng là một điều rất quan trọng.

Vì vậy, nhà đầu tư phải có những kiến thức cơ bản, kinh nghiệm và những chuẩn bị cần thiết khi đi theo phương án đầu tư này.

Cách chơi chứng khoán lướt sóng này được ưa chuộng nhiều hơn đầu tư lâu dài bởi:

Nó xuất hiện thường xuyên nên tăng khả năng thu lợi nhuận. Mặc khác, những con sóng này thường được hình thành vào biến động như tin tức, con người, thị trường….
Thời gian đầu tư ngắn, thu lợi nhuận cao nên các nhà đầu tư dễ vòng vốn cho những cuộc đầu tư tiếp theo.
Lợi nhuận mỗi đợt sóng sẽ là rất cao nếu đạt được đỉnh sóng. Nhà đầu tư có thể thu về món hời lớn sau khi “lướt sóng” thành công.

Trên đây là những chia sẻ về Thị trường đầu tư chứng khoán hiệu quả của Dautulagi. Mong rằng đã giúp bạn đọc hiểu một cách rõ hơn về Đầu tư dài hạn và đầu tư lướt sóng. Từ đó đưa ra được sự lựa chọn đầu tư sáng suốt cho mình. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp  bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết về thị trường chứng khoán !

Tham gia các Khóa học đầu tư chứng khoán để trau đồi kĩ năng đọc, phân tích kỹ thuật biểu đồ trong chứng khoán để có thể lựa chọn mua cổ phiếu tốt nhất.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ website tài chính cá nhân Dautulagi.com !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Xem thêm

Đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu an tâm làm giàu

Từ một người chưa có kiến thức gì về chứng khoán và lúc đầu hiểu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366