Cập Nhật Lãi suất trái phiếu Techcombank 2021 là bao nhiêu có nên mua không ?

NHÀ ĐẦU TƯ Là Gì ? – Xin chào các bạn,

Trái phiếu là một kênh đầu tư an toàn, hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Một trong những loại trái phiếu được các tất cả mọi người quan tâm đó là trái phiếu của các ngân hàng, đặc biệt đó trái phiếu Techcombank. Vậy lãi suất trái phiếu Techcombank 2021 là bao nhiêu? Có nên mua không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Dautulagi để có thể cập nhật một cách nhanh nhất và chính xác nhất lãi suất trái phiếu nhé !

Đầu tiên cùng tìm hiểu qua về  trái phiếu và trái phiếu ngân hàng:

Trái phiếu là gì?

Trái phiếu là một loại chứng khoán được xem như là giấy chứng nhận nghĩa vụ nợ của người phát hành phải trả cho người sở hữu trài phiếu. Mọi người có thể hiểu là giống như bên vay cung cấp cho bạn một giấy chứng nhận là họ có nợ bạn bao nhiêu đó và giấy đó thay vì giấy nợ thì đó là sở hữu trái phiếu, thay vì vay 1 người thì có thể vay nhiều người thông qua việc phát hành trái phiếu.

Hình thức lợi nhuận của mua trái phiếu đó chính là lãi suất, bên phát hành sẽ trải lãi trên số trái phiếu mà mọi người đã mua theo quy định ban đầu.

Trái phiếu ngân hàng là gì?

Trái phiếu ngân hàng là hình thức các ngân hàng huy động vốn thông qua trái phiếu, họ cần 1 khoản vốn đầu tư nào đó sẽ tiến hành phát hành trái phiếu ra thị trường. Những ai sở hữu trái phiếu của ngân hàng sẽ nhận được lãi từ ngân hàng theo mức lãi quy định ban đầu khi phát hành cổ phiếu.

Trái phiếu ngân hàng Techcombank:

Ngân hàng cổ phần Kỹ Thương Việt Nam là một cái tên khá nổi bật trong thượng hiệu các ngân hàng hiện nay, vậy nên bạn không thể bỏ qua , cũng ngang tầm cỡ với ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank. Hiện ngân hàng đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Hose, với tiềm lực tài chính lớn, được đánh giá là ngân hàng có tiềm năng vậy nên trái phiếu ngân hàng trong tương lai sẽ ổn định.

Trái phiếu có phải sân chơi chỉ dành cho các ông lớn?

Trái phiếu là một kênh đầu tư hấp dẫn của các tổ chức tài chính bởi tính bảo toàn vốn, lợi nhuận ổn định, an toàn hơn cổ phiếu rất nhiều. Các ngân hàng lớn đang sử dụng thế mạnh của mình về nguồn vốn lớn, nhiều thanh khoản, đội ngũ phân tích chuyên nghiệp để chọn những trái phiếu tốt nhất trên thị trường.

Nhưng không phải chỉ các “ông lớn” với vốn đầu tư hàng trăm triệu đồng mới có thể tham gia đầu tư trái phiếu. TCBS mang đến Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom (TCBF), đồng hành cùng các khách hàng cá nhân muốn tham gia đầu tư trái phiếu với vốn nhỏ và đảm bảo an toàn cho tiền đầu tư của khách hàng Mở tài khoản chứng khoán Techcombank .

Đặc tính của sản phẩm trái phiếu Techcombank:

Khách hàng mua trái phiếu Techcombank từ Công ty chứng khoán Kỹ thương – TechcomSecurities (TCBS). Trong suốt thời gian đầu tư cho đến khi đáo hạn hợp đồng của trái phiếu. Nếu trường hợp không xảy ra sự vi phạm nào của Tổ chức phát hành trái phiếu thì Techcombank sẽ mua lại trái phiếu từ phía nhà đầu tư và các NĐT sẽ nhận lại phần gốc cộng với lãi suất vào ngày đáo hạn hợp đồng theo quy định.

Trường hợp xảy ra bất kfi vi phạm của Tổ chức phát hành; phía phát hành Techcombank sẽ hoàn tất tất cả thủ tục để chuyển giao trái phiếu cho NĐT; đồng thời sẽ hỗ trợ các NĐT tìm kiếm đối tác để bán lại lượng trái phiếu trên thị trường thứ cấp. Nên các NĐT có thể an tâm phần nào. Đặc tính trái phiếu Techcombank:

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

 • Kỳ hạn tham gia trái phiếu dao động từ 1 đến 12 tháng.
 • Giá trị giao dịch tối thiểu là 1 tỷ đồng và là bội số của 100 triệu vnđ.
 • Giá mua/bán trái phiếu được xác định ngay tại thời điểm ký hợp đồng; đảm bảo như cam kết trong hợp đồng.
 • Trong trường hợp xảy ra sự kiện vi phạm từ phía tổ chức phát hành; các khoản đầu tư có thể không được bảo toàn vốn gốc.
 • Giá mua trái phiếu bằng giá gốc trái phiếu và lãi cộng dồn tính đến thời điểm khách hàng mua.
 • Thời hạn đầu tư linh hoạt: Mua trái phiếu kèm theo quyền bán lại tại các thời điểm tròn tháng kể từ ngày mua trái phiếu trong vòng 12 tháng.
 • Khách hàng có thể gia hạn đầu tư tối đa thêm 1 năm khi hết 1 năm nắm giữ trái phiếu.
 • Lợi tức đầu tư trái phiếu bằng chênh lệch giữa giá bán lại với giá mua trái phiếu.

Lợi ích của cho nhà đầu tư khi mua trái phiếu Techcombank

Khi mua trái phiếu techcombank, các nhà đầu tư sẽ có những lợi ích như sau:

 • Được hưởng mức lãi suất cao hơn mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cùng kỳ hạn.
 • NĐT Có thể tham gia đầu tư trái phiếu doanh nghiệp với số lượng linh động, phù hợp (tối thiểu 10 trái phiếu) và kỳ hạn đầu tư ngắn hơn kỳ hạn của trái phiếu thông thường.
 • Trái phiếu doanh nghiệp đều là trái phiếu của các tổ chức phát hành có mức độ tín nhiệm cao, uy tín; và đảm bảo đã qua sự thẩm định về chất lượng của ngân hàng Techcombank.
 • Các NĐT cá nhân có cơ hội tiếp cận với kênh đầu tư hấp dẫn vốn chỉ dành cho khách hàng tổ chức.
 • Trái phiếu là công cụ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư; phân tán bớt rủi ro; hạn chế bỏ trứng cùng 1 rổ.

Có nên đầu tư trái phiếu Techcombank hay không? Có những rủi ro nào?

Với việc đầu tư trái phiếu thì chắc chắn sẽ an toàn hơn nhiều so khi đổ tiền vào đầu tư loại chứng khoán khác như cổ phiếu. Đây được xem là là kênh đầu tư tốt, phù hợp với những ai cần một nơi đầu tư an toàn.

Theo tình hình đầu năm 2021 thì dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Khi số lượng người mắc bệnh vẫn đang có dấu hiệu gia tăng trên thế giới lẫn Việt Nam. Thì bên cạnh đó, tình hình kinh tế cũng còn rất phức tạp vậy nên nhiều người nghĩ tìm đến trái phiếu ngân hàng sẽ là lựa chọn an toàn nhất.

>>> Ngoài ra khi muốn giao dịch chứng khoán thì việc đầu tiên chúng ta phải làm đó chính là mở tài khoản chứng khoán. Nếu các bạn chưa có tài khoản chứng khoán thì có thể tham khảo ngay  Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online tại Techcom Securities (TCBS) trong 3 phút (eKYC) 100% online nhanh chóng và thao tác dễ dàng tại: https://dautulagi.com/tcbs

Ưu điểm khi mua trái phiếu Techcombank đó là an toàn, ít rủi ro và nhiều sản phẩm linh hoạt:

 • Trái phiếu doanh nghiệp
 • Trái phiếu linh hoạt
 • Trái phiếu bán lẻ doanh nghiệp

Lãi suất khi mua trái phiếu ngân hàng Techcombank khá cao trên 7,1%/năm, có thể linh hoạt trong 1 năm và bán lại hoặc gia hạn thêm năm nữa nếu có nhua cầu.

Các lợi ích của khách hàng khi tham gia sản phẩm:

 • Được tiếp cận với cơ hội đầu tư chưa từng có trên thị trường, vốn trước đây chỉ dành cho các khách hàng doanh nghiệp và các tổ chức lớn, nhưng nay Khách hàng cá nhân Priority của Techcombank cũng có cơ hội nắm giữ trái phiếu doanh nghiệp, trong đó có trái phiếu ngân hàng.
 • Lợi tức cao, hấp dẫn
 • Kỳ hạn đầu tư linh hoạt: thời gian đầu tư là 12 tháng, được tất toán đầu tư linh hoạt hàng tháng mà không cần đăng ký trước kỳ hạn khi đầu tư.
 • Rủi ro đầu tư được giảm thiểu.
 • Tối ưu hóa thuế Thu nhập cá nhân.

Tóm lại: nếu bạn có nhu cầu chọn đầu tư sinh lời an toàn; lãi suất thấp nhưng có độ an toàn cao thì mua trái phiếu ngân hàng Techcombank sẽ hoàn toàn phù hợp. Còn muốn đầu tư vào các loại trái phiếu có khả năng sinh lời cao hơn; ổn định thì thử tìm hiểu các loại trái phiếu doanh nghiệp uy tín trên thị trường nhé!

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, hãy tham khảo Khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản từ A đến Z hay tham khảo các Sách hay, tài liệu ebook về chứng khoán  mang đến cho bạn những kiến thức đầu tư cần thiết nhất để có thể kiếm lời bền vững từ thị trường chứng khoán.

Trên đây là nội dung về Cập Nhật Lãi suất trái phiếu Techcombank 2021 mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn trong đầu tư thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm các tài liệu về chứng khoán Bộ tài liệu Học phân tích kỹ thuật chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Chú ý:

 • trái phiếu techcombank 2021 (1)

Đánh Giá

User Rating: 5 ( 1 votes)

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366