Cập Nhật Biểu Phí Giao Dịch Chứng Khoán Techcombank (TCBS) 2021: cơ sở & phái sinh

Đầu tư vào cổ phiếu hiện đang là hình thức đầu tư phổ biến ngay cả trong thời kỳ bùng phát Covid như hiện nay.Nếu bạn mới bắt đầu đầu tư vào chứng khoán, bạn chắc chắn muốn biết cách mở tài khoản chứng khoán. Nhiều bạn trẻ Việt Nam thích mở tài khoản chứng khoán để đầu tư hơn là gửi tiền tiết kiệm.Bảng Biểu Phí Giao Dịch Chứng Khoán Techcombank như thế nào ? Hãy cùng Đầu tư là gì tham khảo bài viết này để biết thêm nhiều điều thú vị về cổ phiếu Techcombank nhé.

Chứng khoán là gì?

Chứng khoán là một bằng chứng xác nhận sự sở hữu hợp pháp của người sở hữu đó với tài sản hoặc phần vốn của công ty hay tổ chức đã phát hành. Các loại chứng khoán chính trên thị trường chứng khoán Việt nam bao gồm: Cổ phiếu, Trái phiếu, Chứng quyền, Chứng khoán phái sinh, Chứng chỉ quỹ.

Đầu tư chứng khoán là gì?

Đầu tư chứng khoán là một kênh đầu tư tài chính gián tiếp, thông qua việc mua bán các loại chứng khoán nhằm thu được lợi nhuận từ cổ tức/ trái tức/ chênh lệch giá. Các nhà đầu tư chứng khoán thực hiện giao dịch chứng khoán trên thị trường thông qua các Công ty chứng khoán.

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (VCBS) được thành lập từ năm 2002 với 100% vốn của Vietcombank, tự hào là một trong những công ty đầu tiên tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ chứng khoán.Hiện tại Vietcombank đã triển khai hợp tác toàn diện với VCBS trong việc phối hợp mở tài khoản chứng khoán và cung cấp, tư vấn các sản phẩm dịch vụ chứng khoán đến cho các khách hàng của Vietcombank.

Dịch vụ tài khoản; huy động vốn (tiền gửi tiết kiệm, trái phiếu, kỳ phiếu); cho vay (ngăn, trung, dài hạn); bảo lãnh; chiết khấu chứng từ; thanh toán quốc tế; chuyển tiền; thẻ; nhờ thu; mua bán ngoại tệ; ngân hàng đại lý; bao thanh toán; Các dịch vụ khác theo Giấy chứng nhân đăng ký kinh doanh Mở tài khoản chứng khoán Techcombank

TCBS là Công ty chứng khoán hoạt động theo mô hình trực tuyến với chi phí hoạt động thấp nhất thị trường chỉ 0.1% phí giao dịch. Ngoài ra kèm theo rất nhiều ưu đãi như miễn phí giao dịch khi giới thiệu bạn bè, tích điểm ixu để quy đổi thành tiền mặt…
Sản phẩm vay Margin nhiều tiện ích với lãi suất thấp nhất thị trường Được tự động cấp hạn mức 1 tỷ đồng ngay khi mở tài khoản thành công. Không kèm điều kiện phải giao dịch quay vòng cổ phiếu trong khi vay, giúp giảm thiểu chi phí giao dịch cho Khách hàng. Hạn mức vay được cấp và gia hạn tự động hoàn toàn online. Không kèm điều kiện trả gốc vay khi gia hạn. Hạn mức vay/mã cổ phiếu lớn. Có chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng VIP quy mô lớn.

Tài khoản chứng khoán Techcombank sẽ không mất phí và phí duy trì tài khoản nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Techcombank.

>>>>>>  Chỉ Số PE là viết tắt của từ gì ?

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

TCInvest là ứng dụng đầu tư chứng khoán của Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kỹ Thương (Techcom Securities, gọi tắt là TCBS), nằm trong hệ sinh thái tài chính của Ngân hàng Techcombank. TCBS là công ty chứng khoán Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcom Securities). Đây là một trong những công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng Techcombank, một trong 4 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

TCInvest là app giao dịch, theo dõi chứng khoán Việt Nam hiện đại nhất. Bằng các tính năng chuyên nghiệp, xử lý thông tin nhanh gọn cũng như dễ dàng sử dụng –  Dautulagi chắc chắn đây sẽ là một công cụ bổ ích hổ trợ cho nhà đầu tư, bởi:

  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, hiệu quả
  • Dễ dàng theo dõi tổng thể thông tin chứng khoán, lịch sử giao dịch, lợi nhuận
  • Thực hiện đặt lệnh chứng khoán đơn giản, nhanh chóng
  • Giao dịch đồng thời chứng khoán cơ sở và phái sinh
  • Tính bảo mật cao

>>>>>>>>  Current ratio là gì ? Tại sao Current ratio rất quan trọng với đầu tư chứng khoán 2021

Để xem bảng giá chứng khoán trên điện thoại, bạn cần cài phần mềm giao dịch của sàn bạn đã mở tài khoản. Ở đây chúng tôi sẽ sử dụng Techcom Securities.

Bước 1: Tải về ứng dụng giao dịch chứng khoán sàn TCBS (Techcombank)

Máy sử dụng hệ điều hành IOS tại đây
Máy sử dụng hệ điều hành Android tại đây
Bước 2: Mở ứng dụng trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản chứng khoán của bạn. Sau đó chọn “Bảng giá cổ phiếu”
Bước 3: Bảng giá cổ phiếu trên điện thoại được thiết kế đơn giản hơn, bạn sẽ chỉ nhìn thấy 3 cột: Mã chứng khoán, biểu đồ giá thu nhỏ và cột thông số.

Tại cột thông số, khi bấm vào các thông số này sẽ chuyển từ Giá sang % thay đổi, Biến động giá, Khối lượng, và Giao dịch ròng nước ngoài.

Trên đây là cách xem Bảng giá chứng khoán trên máy tính và điện thoại của sàn TCBS. Tuy nhiên, các sàn giao dịch khác cũng có giao diện tương tự bạn có thể áp dụng.

Mong rằng qua bài viết này cũng sẽ giúp ích cho các bạn hiểu hơn và xác định được cổ phiếu của mình đang quan tâm.

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp  bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này !

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các tài liệu về chứng khoán Bộ tài liệu Học phân tích kỹ thuật chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao, Hay tham gia các Khóa học đầu tư để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trên thị trường đầu tư chứng khoán này nhé !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Xem thêm

Kết nối và hủy kết nối tài khoản TCBS và tài khoản Techcombank

Khi bạn có tài khoản ngân hàng của Techcombank và tài khoản chứng khoán của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366