Bộ Sách chứng khoán cho người mới bắt đầu tải miễn phí ở đây

Đầu Tư Là Gì Chào Các bạn thân mến, Dịch bệnh Covid diễn biến ngày càng phức tạp và đang khiến nhiều người lâm vào cảnh thất nghiệp, mất thu nhập hoặc phải ở nhà dài ngày. Vậy có thể làm gì để khoảng thời gian ở nhà không trở nên vô nghĩa? Bộ Sách chứng khoán cho người mới bắt đầu tải miễn phí ở đây là một cách rất hiệu quả để nâng tầm giá trị của bạn, mời các bạn cùng tham khảo.

Nếu các bạn đang có ý tưởng theo lĩnh vực kinh doanh hoặc các nhà kinh doanh đang loay hoay tìm kiếm cuốn sách về lĩnh vực đầu tư thì tác phẩm Trên đỉnh phố Wall là một cuốn sách kinh tế kinh điển được rất nhiều doanh nhân nổi tiếng trên thế giới khuyên đọc và không thể bỏ qua bởi những kinh nghiệm và bí quyết của Peter Lynch – nhà quản lý tài chính hàng đầu ở Mỹ và cả những công thức làm giàu đỉnh cao nhất mà chỉ có được tại phố Wall.

Tác giả sách Trên Đỉnh Phố Wall – Peter Lynch rất nổi tiếng ở Mỹ với những tác phẩm được những người trong giới đầu tư săn lùng. Ông thường nói: ” bạn không cần phải sở hữu trí thông minh, chỉ số IQ cao ngất ngưởng để trở thành nhà đầu tư. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì và tuân thủ các nguyên tắc một cách tuyệt đối và phải học xong môn toán lớp năm”. Trong quyển sách này, Peter Lynch đã ghi lại những kinh nghiệm thực tiễn mà ông có được trong những năm làm công việc quản lý tài chính và nhà đầu tư chứng khoán. Quyển sách hoàn toàn xứng đáng để độc giả bỏ thời gian ra đọc và nghiên cứu.

Cảm nhận “Trên Đỉnh Phố Wall” – Peter Lynch

“Thật vui khi đây là lần đầu tiên tôi được đọc một quyển sách do chính Peter Lynch mặc dù tôi đã nghe danh của ông từ lâu. Các quyển sách của ông rất nổi tiếng ở Mỹ và được những người trong giới đầu tư săn lùng. Ông thường nói: ” bạn không cần phải sở hữu trí thông minh, chỉ số IQ cao ngất ngưởng để trở thành nhà đầu tư. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì và tuân thủ các nguyên tắc một cách tuyệt đối và phải học xong môn toán lớp năm”. Trong quyển sách này, Peter Lynch đã ghi lại những kinh nghiệm thực tiễn mà ông có được trong những năm làm công việc quản lý tài chính và nhà đầu tư chứng khoán. Quyển sách hoàn toàn xứng đáng để độc giả bỏ thời gian ra đọc và nghiên cứu.”

Tải Ebook Trên đỉnh phố Wall PDF – Peter Lynch Hoàn toàn miễn phí 
Tại Đây >

Tôi vốn không mặn mà lắm với những cuốn sách viết về các tỉ phú, bởi vì tôi cho rằng không ai có thể thành thực trả lời hai câu hỏi sau đây:

Ông/bà có chính xác bao nhiêu tiền?
Làm thế nào mà ông/bà có thể kiếm được nhiều tiền như vậy – Phương pháp đầu tư là gì?
Nhưng trong cuộc sống thường có một số ngoại lệ, chẳng hạn như quyển sách “Phương pháp đầu tư Warren Buffett” mà bạn đang cầm trên tay là một trường hợp đặc biệt khiến tôi có thể vui lòng phá lệ để hôm nay giới thiệu những điều tuyệt vời nhất mà nó sẽ đem lại.

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Sau Khi mở tài khoản chứng khoán TCBS Thành Công các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Thật không làm mình thất vọng, Warren Buffet – một trong những tỉ phú giàu nhất thế giới và hơn thế nữa, một nhà đầu tư đầy thông minh, bản lĩnh và vĩ đại nhất thế giới. Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffet đã mang đến cho ta một cái nhìn từ tổng quát cho đến cụ thể chi tiết về “nghệ thuật” đầu tư, về những hướng đi đầu tư đầy đúng đắn sao cho phù hợp với những sự phát triển với những cái mới trong nền kinh doanh không ngừng phát triển hiện nay hay về những phương pháp quản lí trong việc đầu tư.

Ngoài ra Sách Phương pháp đầu tư Warren Buffett  Pdf – Tải ebook chứng khoán Hay Miễn Phí của Warren Buffett. Các bạn có thể tải ngay:

<Tại Đây >

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại cùng với nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì hình thức Đầu tư kiếm tiền online ngày càng trở nên phổ biến. Thay vì mất thời gian và công sức đi làm thì giờ đây người dùng chỉ cần truy cập internet và bắt đầu làm việc, không mất thời gian đến chỗ làm cũng như có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn.

Những cuốn sách được viết bởi các chuyên gia, nhà đầu tư, các tỷ phú nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm rất có giá trị trong thời điểm khủng hoảng hiện nay.

Vị dụ như quyển Nhà đầu tư thông minh :

Benjamin Graham được xem là một trong những nhà đầu tư huyền thoại nhất của thế kỷ 20. Ông đã giảng dạy và là người truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà đầu tư khác khi họ mới bước vào thị trường chứng khoán. Ông đã bảo vệ các nhà đầu khỏi những sai lầm lớn nhỏ. Chính vì vậy mà quyển sách Nhà đầu tư thông minh đã trở thành một trong những quyển sách hay nên đọc về đầu tư chứng khoán.

TẢI BỘ SÁCH VỀ CHỨNG KHOÁN : TẠI ĐÂY

Để tạo ra một chỗ đứng trong thị trường chứng khoán không phải là điều dễ dàng nhưng để có thể sinh lời và phát triển còn khó hơn rất nhiều lần. Trước khi bắt đầu chơi chứng khoán bạn cần trang bị cho mình rất nhiều thứ, trong đó quan trọng nhất chính là tri thức, niềm tin, sự quyết tâm và kiên trì.

Bạn có thể tìm hiểu những kiến thức về chứng khoán ở đâu? Đáp án chính là: Học hỏi từ người đi trước, lấy niềm tin, động lực từ những bộ phim về chứng khoán, điều mà không thể thiếu chính là chuẩn bị cho mình một tủ sách về chứng khoán hay, tại đây bạn có thể trang bị cho mình rất nhiều hành trang để sẵn sàng khởi nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ Review Sách cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường pdf – Tải ebook chứng khoán Hay Miễn Phí PDF mà các bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Xem thêm

Chia sẻ File excel quản lý danh mục đầu tư chứng khoán quản lý Lãi Lỗ

Đầu Tư Là Gì Chào Các bạn thân mến, Nhiều người đầu tư nhưng lại không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366