Bộ 50 Video Tự Học Chứng Khoán và Tài Liệu Phân Tích Kỹ Thuật Miễn phí 2022

 Đối với một người mới bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán, chơi chứng khoán, đạt được đỉnh cao không phải là một con đường dễ dàng, nhưng nó hoàn toàn có thể làm được. Dịch bệnh Covid diễn biến ngày càng phức tạp và đang khiến nhiều người lâm vào cảnh thất nghiệp, mất thu nhập hoặc phải ở nhà dài ngày. Vậy có thể làm gì để khoảng thời gian ở nhà không trở này. Bộ 50 Video Tự Học Chứng Khoán và Tài Liệu Phân Tích Kỹ Thuật Miễn phí sẽ giúp bạn ở nhà vui vẻ hơn.

Như các bạn đã biết chứng khoán đang là kênh kiếm tiền có tỷ suất sinh lợi khá cao được quan tâm nhất hiện nay.Thị trường chứng khoán là nơi giao dịch mua bán chứng khoán bạn có thể hiểu rằng thị trường chứng khoán như là 1 khu chợ truyền thống, tại đây có người mua – kẻ bán đầy đủ các mặt hàng.

Để tham gia vào thị trường, bạn cần trải qua 04 bước cơ bản cần thiết sau đây:
+ Mở một tài khoản chứng khoán.
+ Nạp tiền vào tài khoản.
+ Nhận và đăng nhập vào tài khoản
+ Bắt đầu giao dịch, đầu tư kiếm tiền.

Chứng khoán Như thế nào?

Là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt trong bốn tháng gần đây, bắt đầu từ cuối năm 2020. Môi trường lãi suất thấp, các kênh khác kém ưu thế khiến chứng khoán nổi lên như một lựa chọn sáng giá cho nhiều người muốn đầu tư, đặc biệt là những người chưa từng biết đến kênh này – nhà đầu tư F0.

Hơn nữa, Chứng khoán là 1 bằng chứng xác nhận (giấy chứng nhận) sở hữu hợp pháp của người sở hữu chứng khoán đối với tài sản, hoặc phần vốn của công ty hay tổ chức phát hành. Để hiểu 1 cách đơn giản, ở thị trường Việt Nam, khi nhắc đến chứng khoán, bạn có thể hiểu bao gồm 2 loại: Cổ phiếu, và Trái phiếu.

Sàn Giao Dịch Chứng Khoán

Tại Việt Nam hiện tại có 3 sàn giao dịch chứng khoán.

  • Sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE)
  • Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)
  • Sàn UPCOM. UPCOM là viết tắt của Unlisted Public Company Market – nơi giao dịch cho những công ty đại chúng chưa niêm yết, vì vậy mà về bản chất UPCOM không được coi là 1 sàn giao dịch.

Giống như mọi giao dịch mua bán hàng hóa khác, bảng giá chứng khoán niêm yết giá và khối lượng của từng mã chứng khoán và các chỉ số, được phân biệt bởi các màu sắc cơ bản:

Màu vàng: màu của mức giá tham chiếu

Màu tím: màu của mức giá trần

Màu xanh lam: màu của mức giá sàn

Màu xanh lá cây: áp dụng khi mức giá khớp lệnh đang cao hơn giá tham chiếu

Màu đỏ: áp dụng khi mức giá khớp lệnh đang thấp hơn giá tham chiếu

Tại sao bạn nên học ?

Đầu tiên và quan trọng nhất…

Chứng khoán luôn được xem là kênh sinh lợi hấp dẫn nhất.

Cụ thể:

Lợi nhuận vượt trội

Bạn có 1 khoản tiền nhàn rỗi và đem đi gửi tiết kiệm, thì lãi suất bạn nhận được chỉ là 6 – 7%/năm.

Trong khi đó, đầu tư chứng khoán, bạn có thể đạt mức lợi nhuận cao hơn nhiều nếu như lựa chọn đúng doanh nghiệp có mức tăng trưởng vượt trội.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Không cần nhiều vốn

Hãy thử so sánh với loại hình đầu tư bất động sản, bạn phải cần từ 500 triệu đến 1 tỷ để mua nhà, mua đất. Trong khi đó, đầu tư , chỉ với 2 – 3 triệu là bạn đã đầu tư được rồi.

Kênh đầu tư online linh hoạt

Toàn bộ các giao dịch mua bán cổ phiếu đều có thể được bạn thực hiện online, rất đơn giản và thuận tiện.

Thời gian mua bán chứng khoán cũng rất nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể mua/bán và rút tiền về (nếu cần) chỉ trong 2 – 3 ngày.

Bộ 50 Video Tự Học Chứng Khoán và Tài Liệu Phân Tích Kỹ Thuật gửi miễn phí qua email cho các bạn. 

Ai quan tâm vui lòng để lại email xuống bên dưới hoặc chat Facebook , đội ngũ của mình sẽ gửi đến cho các bạn hoàn toàn miễn phí!!!
Chúc cả nhà luôn giao dịch thành công!

Người Mới Tham Gia Đầu Tư Chứng Khoán Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu quả ?

Kiến thức giao dịch chứng khoán Kiến thức giao dịch chứng khoán là bước đầu tiên mà một người phải học để tham gia vào thị trường. Thị trường, loại hình giao dịch, các yếu tố ảnh hưởng … Sẽ rất hữu ích cho người chơi khi làm quen, không bị bỡ ngỡ hoặc thao tác giao dịch sai dẫn đến thua lỗ.Chứng khoán lưu ký và không lưu ký. Giá tham chiếu và cách tính giá cổ phiếu. Vốn chủ sở hữu là gì? Cổ phiếu blue chip, midcap, penny. trong các giao dịch nhằm tạo ra thu nhập và lợi nhuận. Tuy nhiên, kỹ năng đầu tư chứng khoán không phải là một yếu tố duy nhất.

Có những yêu cầu cụ thể về số tiền tối thiểu hoặc tối đa mà người chơi phải có khi tham gia vào sàn. Tuy nhiên, mức vốn tối thiểu để tham gia đầu tư chứng khoán có thể được xác định bằng cách: Số tiền đầu tư chứng khoán là bội số của 10 cổ phiếu của HOSE hoặc 100 cổ phiếu của HNX. Tùy thuộc vào đơn giá của cổ phiếu, bạn chọn số tiền đầu tư tối thiểu cần thiết. Làm quen với thị trường chứng khoán, hiểu các hoạt động và giao dịch của nó.

Đối với nhà đầu tư mới chập chững bước vào chứng khoán thì việc tìm kiếm tài liệu học chứng khoán hay sách viết về đề tài chứng khoán để học tập là rất cần thiết. Làm gì cũng cần kiến thức nếu muốn vượt trội, đầu tư là công việc cần đến sự hiểu biết bởi chỉ có thế bạn mới có thể kiếm được tiền bền vững trên thị trường chứng khoán. Khi bạn nghĩ đến đầu tư như bất động sản, chứng khoán tức là bạn đã nghĩ đến tương lai tài chính của mình. Dù mới bắt đầu thôi, nhưng chỉ riêng điều đó đã xứng đáng để chúc mừng bạn !

Các bạn để lại email qua fanpage để nhận miễn phí !

Mong rằng đã giúp bạn đọc hiểu được một cách chi tiết hơn và đưa ra sự lựa chọn đầu tư sáng suốt cho mình. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc của bạn. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp  bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này !

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Để cùng thảo luận và học hỏi chi tiết hơn: THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ TCBS

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ website tài chính cá nhân Dautulagi.com !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

Phương pháp quản lý vốn hiệu quả trong giao dịch chứng khoán 2022

Trong bất cứ lĩnh vực đầu tư nào, việc quản trị tài chính luôn là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366