Giá vốn là gì? Nhà đầu tư chuyên nghiệp mua cổ phiếu trung bình giá như nào?

Giá vốn hàng bán (COGS) là giá trị tồn trữ của hàng bán trong một thời gian cụ thể. Chi phí được liên kết với hàng hóa cụ thể bằng cách sử dụng một trong nhiều công thức sau như Xác định cụ thể, Nhập trước – Xuất trước (FIFO) hoặc Chi phí trung bình. Chi phí bao gồm tất cả các chi phí mua, chi phí chuyển đổi và các chi phí khác phát sinh trong việc đưa hàng tồn kho đến vị trí và điều kiện hiện tại của chúng. Chi phí hàng hóa của các doanh nghiệp bao gồm vật liệu, lao động và chi phí phân bổ. Các chi phí của những hàng hóa chưa bán được hoãn lại như chi phí của hàng tồn kho cho đến khi hàng tồn kho được bán hoặc ghi giảm giá trị.

Giá Vốn là gì?

Đối với nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ ko có khái niệm “đu đỉnh”, thay vào đó là khái niệm “giá vốn” hay còn gọi là “giá trung bình”. Vì họ tuân thủ các nguyên tắc sau:
1. Tìm hiểu doanh nghiệp trước khi đầu tư (doanh nghiệp tốt thì có đánh xuống rồi cũng phải đánh lên).

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

2. Ko all-in tiền vào 1 điểm mua

3. Giá điều chỉnh là cơ hội để gia tăng cp và giảm giá vốn (vì họ hiểu doanh nghiệp nên họ tự tin)

4. Ko dùng margin (vì có những thời điểm lái đánh ép bắt buộc nđt dùng margin phải bán)

Chiến lược trung bình giá

Cách thức hoạt động của chiến lược trung bình giá cũng không đến nỗi nào quá khó hiểu. Theo đó sau khi xem xét những yếu tố về giá cả, diễn biến thị trường trong ngắn hạn hoặc dài hạn, loại hình tài sản,.. Nhà đầu tư sẽ chia nhỏ số vốn thành từng phần bằng nhau nhau rồi tiếp tục đầu tư vào loại hình tài sản tiềm năng theo từng giai đoạn.

Như vậy, dù thị trường có diễn biến tăng hay giảm, tổng nguồn vốn của nhà đầu tư vẫn luôn ở đảm bảo mức trung bình. Nguy cơ thua lỗ đã giảm xuống đáng kể. Nói chung cơ chế hoạt động của chính là cách mà nhà đầu tư phân bổ nguồn vốn theo giai đoạn cụ thể thay vì rót hết vốn một lúc.

Lưu ý: Cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định trung bình giá. Việc trung bình giá có thể giúp bạn về vốn nhanh hơn và gia tăng lợi nhuận nhưng cũng có thể hút tiền của bạn vào thêm và bạn vẫn phải chờ đợi về vốn trong thời gian dài.

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Chú ý:

  • https://dautulagi com/mua-co-phieu-trung-binh-gia/ (4)

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366