Tải ebook chứng khoán : Sách Tâm lý học đám đông – Le Bon Miễn Phí Tủ Sách Đầu Tư Chứng Khoán Hay Miễn Phí

Đầu Tư Là Gì Chào Các bạn thân mến, Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì tạo nên một chính khách thành công? Các nhà quản lý thực sự có những kỹ năng gì ? Truyền thông và quảng cáo hiệu quả đến từ đâu? Câu trả lời duy nhất cho những câu hỏi này Câu hỏi trên là để hiểu tâm lý của quần chúng. Làm thế nào để hiểu Tâm lý học “Tâm lý đám đông” của Gustave Le Bon là một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi quyết định sự thành công hay thất bại của hầu hết mọi người, hầu hết chúng ta, trong thời đại này: thời đại của đám đông.Hôm nay Đầu tư là gì sẽ chia sẻ ebook chứng khoán : Sách Tâm lý học đám đông – Le Bon Miễn Phí Tủ Sách Đầu Tư Chứng Khoán Hay Miễn Phí.

Kể từ khi xuất bản lần đầu tại Việt Nam, cuốn sách này đã được tái bản lại rất nhiều lần.

Tác giả Gustave Le Bon (1841 – 1931) là nhà tâm lí học xã hội nổi tiếng người Pháp với lí thuyết về đám đông. Ông viết về nhiều lĩnh vực và có ảnh hưởng rất lớn trong xã hội Pháp đương thời. Những tác phẩm nền tảng nhất của Le Bon là Quy luật tâm lí về sự tiến hoá của các dân tộc (Les Lois psychologiques de l’évolution des peuples, 1894), Cách mạng Pháp và tâm lí học về các cuộc cách mạng (La Révolution française et la psychologie des révolutions, 1912) và Tâm lí học đám đông (La Psychologie des foules, 1895).

Trong kiệt tác sáng rõ và sinh động này, Gustave Le Bon soi sáng những hoạt động vô thức – phi lý trí của các suy nghĩ tập thể cùng cảm xúc đám đông, qua đó đặt tư tưởng của đám đông đối nghịch với tư duy tự do và lý trí độc lập của cá nhân. Ông chỉ ra bằng cách nào hành vi của một cá nhân lại có tác động đến đám đông.

Có rất nhiều sự thật được gợi mở nếu ta thấy hiểu về tâm lý đám đông, như Le Bon khẳng định : “Kiến thức về ngành khoa học này soi rọi rất nhiều hiện tượng lịch sử và kinh tế, mà nếu thiếu thì những hiện tượng đó sẽ hoàn toàn không thể hiểu được.”

Nội dung chính Tâm lý học đám đông
Dẫn luận: Thời đại của đám đông

Quá trình biến chuyển của thời đại hiện nay
Sự thiếu hiểu biết chung về tâm lí học đám đông
Nhìn nhận ban đầu về tâm lí đám đông
Tầm quan trọng của việc nghiên cứu đám đông đối với các chính khách và nhà lập pháp
Quyển I: Tâm hồn đám đông
– Chương 1: Các đặc điểm chung của đám đông – Quy luật tâm lí về sự thống nhất tinh thần của đám đông

Những yếu tố làm nên đám đông xét theo quan điểm tâm lí
Các đặc tính riêng của đám đông tâm lí
– Chương 2: Tình cảm và đạo đức của đám đông

Tính bốc đồng, tính dễ thay đổi và tính dễ bị kích động của đám đông.
Tính dễ bị ám thị và tính cả tin của đám đông.
Sự thái quá và phiến diện của tình cảm đám đông.
Sự bất khoan dung, độc đoán và bảo thủ của đám đông

Xem thêm : Tổng hợp Ebook chăm sóc sức khỏe Tải Sách Hay về Sức Khỏe cho mọi người


Đạo đức của đám đông
– Chương 3: Những tư tưởng, lập luận và trí tưởng tượng của đám đông.

Những tư tưởng của đám đông
Năng lực của đám đông
Trí tưởng tượng của đám đông
– Chương 4: Những hình thức tôn giáo có trong tất cả các niềm tin của đám đông.
Quyền II: Các quan điểm và niềm tin của đám đông
– Chương 1: Những yếu tố gián tiếp tác động lên các niềm tin và quan điểm của đám đông.

– Chương 2: Những nhân tố trực tiếp tác động đến quan điểm của đám đông.

Hình ảnh, ngôn từ và công thức
Các ảo tưởng
Kinh nghiệm
Lý trí
– Chương 3: Các nhà lãnh đạo của đám đông và phương pháp thuyết phục của họ

Các nhà lãnh đạo của đám đông
Các phương thức hành động của nhà lãnh đạo; sự khẳng định, sựu lặp đi lặp lại, sựu lây nhiễm.
Uy tín
– Chương 4: giới hạn của tính hay thay đổi của các niềm tin và quan điểm đám đông

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Sau Khi mở tài khoản chứng khoán TCBS Thành Công các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Các niềm tin bất biến
Các quan điểm hay thay đổi của đám đông
Quyển III: Phân loại và mô tả các đám đông
– Chương 1: Phân loại đám đông

Đám đông không thuần nhất
Các đám đông thuần nhất
– Chương 2: Các đám đông bị xem là tội phạm

– Chương 3: Bồi thẩm đoàn đại hình

– Chương 4: Đám đông cử tri

Cuốn sách thú vị với nhiều ví dụ điển hình, tuy đã được viết cách đây gần 1 thế kỷ nhưng lại không hề lỗi thời, thể hiện chiều sâu trong nghiên cứu của tác giả, nó lí giải cho mọi thứ diễn ra trong xã hội hiện nay.

Cuốn sách giúp chúng ta hiểu rõ về những gì đang xảy ra trên thế giới trong thời buổi hiện đại, ví dụ vì sao Trump có sức hút với một số người nhất định, những kẻ cầm đầu sử dụng các công cụ gì để lôi kéo đám đông…

Đám đông thì có tính bốc đồng, dễ thay đổi và dễ bị kích dộng, lại thêm tính dễ bị gợi ý và nhẹ dạ, cả tin. Niềm tin và ý kiến đám đông bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như chủng tộc, truyền thống, thời gian, giáo dục, và những thiết chế xã hội.

Đối với cách thức thuyết phục đám đông thì ông cho rằng người cầm đầu đám đông thuyết phục họ bằng sự khẳng định lặp đi lặp lại một thông điệp nào đó bằng từ ngữ đơn giản nhưng gợi ra hình ảnh sinh động, những từ ngữ gây xúc động mặc dù có thể tính xác thực của những khẳng định ấy cần được chất vấn.

Mình không phủ nhận cuốn sách này khá khó đọc, không phải ai có cũng đọc mà hiểu được. Do vốn dĩ nó là một cuốn sách khoa học, có dùng nhiều từ chuyên ngành như “ám thị”, hay các từ rất ít dùng như “vị kỷ”. Vậy nên nó cũng khá kén người đọc, những người có nghiên cứu về ngành khoa học hoặc muốn khảo sát, làm việc với xã hội có lẽ mới hợp gu để đọc cuốn sách này.

Cuốn sách có bố cục rất logic, phân tích từng yếu tố, từ khởi nguồn của tâm lý đám đông: “Sức mạnh của đám đông chỉ bắt đầu khi những phát minh vĩ đại về khoa học kĩ thuật và công nghệ được đưa vào sử dụng.” rồi mới đưa ra kết luận.

>>>> Review Sách Nhập môn chứng khoán Tải Ebook Nhập môn chứng khoán Trọn Bộ Ebook Đầu Tư Miễn Phí Tài liệu dành cho người mới

Độc giả Hùng Lưu nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Đám Đông
Le Bon tập trung nghiên cứu về tính cách và tinh thần của các dân tộc, những ưu thế và quá trình phát triển của các chủng tộc. Nó có ý nghĩ gì không? Ông đặt lên hàng đầu khái niệm vô thức tập thể mà chính Freud đã thừa nhận vai trò của nó đối với các nghiên cứu về phân tâm học của mình. Nó có ý nghĩ gì không? Le Bon cho rằng con người được xác định bởi những nhân tố sinh học và tâm lí học. Nó có ý nghĩ gì không? Chủng tộc cũng núp bóng trong mỗi cá nhân cấu thành một dân tộc; nó chi phối mọi hành động, mọi ham muốn, mọi xung năng của anh ta, nó tạo nên vô thức tập thể của anh ta. Nó có ý nghĩ gì không?. Nó có ý nghĩ gì không?

Một trong những quyển sách mình khuyến khích phải đọc. Tác giả là người đi nhiều nơi và nghiên cứu thực tế, cắt nghĩa được nhiều hiện tượng ngược đời trong cuộc sống mà con người nhất thời không nhận ra do bức màn đám đông che phủ. Tuy nhiên nên lướt qua những phần nói về tôn giáo, do Gustave Le Bon nổi tiếng là một người bài tôn giáo rất mạnh nên những ý kiến có phần cực đoan. Ngoài ra đây là một cuốn sách quý.

Độc giả Nguyễn Lê Quang nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Đám Đông
Theo Le Bon, những đám đông luôn bị vô thức tác động, họ xử sự như người nguyên thuỷ, người dã man, không có khả năng suy nghĩ, suy luận, mà chỉ cảm nhận bằng hình ảnh, bằng sự liên kết các ý tưởng; họ không kiên định, thất thường, và đi từ trạng thái nhiệt tình cuồng loạn nhất đến ngây dại ngớ ngẩn nhất. Nó có ý nghĩ gì không?. Nó có ý nghĩ gì không?

Quyển này hay. Buôn bán hay muốn làm lãnh đạo nên đọc

DOWNLOAD SÁCH : TẠI ĐÂY

Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp  bạn những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết đem lại sự tự tin cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để bạn bước chân vào lĩnh vực này !

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các tài liệu về chứng khoán Bộ tài liệu Học phân tích kỹ thuật chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao, Hay tham gia các Khóa học đầu tư để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trên thị trường đầu tư chứng khoán này nhé !

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ website tài chính cá nhân Dautulagi.com !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Xem thêm

Chia sẻ File excel quản lý danh mục đầu tư chứng khoán quản lý Lãi Lỗ

Đầu Tư Là Gì Chào Các bạn thân mến, Nhiều người đầu tư nhưng lại không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366