PHẦN 28 – YEP – KHÔNG THỂ KHÔNG THIỀN !! – Tự Chữa Lành Bản Thân

Chào bạn, mình xin giới thiệu, mình là Thu Hân, theo giấy khai sinh thì mình sinh năm 1992, nhưng khi ra ngoài đường ai cũng tưởng mình sinh năm 2000, vì nhìn mình quá trẻ. Mình nói tiếng Việt, nhưng người ta tưởng mình là Tây ba lô, hoặc cũng có thể là ở trại nuôi gà mới ra… Vì mình ra đường thường để đầu trần, không mũ nón + áo khoác…

Hihi, mình đùa tí đó. Trước giờ mình hay giữ vẻ nghiêm túc, lạnh lùng khi viết bài, vì sợ bị oánh giá là sao làm mí cái chuyện không giống ai, sợ bị chê viết dở mà không biết mắc cỡ… Xong rồi từ ngày mình đi học thiền, và thực hành thiền nhiều hơn, thì mình không có sợ mí cái này nữa. Mình tự tin hơn, sống vô tư hơn và dám làm những điều mà trước đây mình không hề dám mơ tới, và đầu óc mình thì hoàn toàn tỉnh táo khi viết những dòng này.

Thật khó tin làm sao, khi Thiền có thể giúp mình trở thành thế này?
Thật đó, dù mình có lí giải thế nào thì bạn cũng sẽ khó có thể hiểu được trừ khi bạn được học thiền, thực hành thiền và trải nghiệm thiền, bạn sẽ suy nghĩ là: tôi không thể sống mà không thiền.

1. Học thiền ở đâu?
– Học ở trung tâm thiền. Có thiền sư dạy thiền – ở nơi có điều kiện thích hợp để bạn tập thực hành thiền.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

2. Phương pháp thiền.
Mình học nhiều phương pháp thiền rồi: thiền Vipassana – Tứ Niệm Xứ, Trường sinh học năng lượng, thiền Niệm Ân Đức Phật, khí công y đạo… Và mình kết luận: phương pháp thiền nào cũng được, có điều kiện học khoá nào thì học khoá đó, nhưng đích cuối cùng phải là VIPASSANA – THIỀN TUỆ – THIỀN QUÁN – THIỀN TỨ NIỆM XỨ.

3. Tại sao mình lại khuyên chọn Thiền Vipassana – Tứ niệm xứ.
– Mỗi phương pháp thiền đều đem lại những lợi ích to lớn về tinh thần, thể chất, đều giúp mau lành bệnh… Nhưng Vipassana mới là pháp thiền hoàn thiện – chung cho tất cả.

Ví dụ: uống Kombucha thì khoẻ cho dạ dày. Uống gừng thì khoẻ cho thận, uống cây bồ công anh thì mát gan… Nhưng về lâu dài, chế độ ăn RAW VEGAN – điển hình là ly nước ép bồ công anh và gừng có pha thêm kombucha lại có tác dụng hơn cả 1 + 1 + 1 =3, mà là 300 lận.
Thì thiền tứ niệm xứ đối với mình được ví như ly nước ép rau x 300 lần đó.
Vậy nên bạn có thể chọn kombucha, chọn gừng, hoặc chọn bồ công anh riêng lẻ, nhưng không nên kết luận rằng bạn uống gừng hay kombucha là đủ rồi, mà hãy thử ly nước ép để biết con số 300 đó là thế nào^^

3. Đối với một số bạn tin rằng: mình thích quẩy cơ, không thể ngồi 1 chỗ mà thiền được, bệnh của mình không phù hợp với thiền, trung tâm dạy thiền từ chối dạy cho một đứa như mình… Thì còn 1 nơi phù hợp hơn.

Hãy đến với Tony Robbins, tham dự 1 khoá Unleash the Power Within do Tony giảng dạy, cho mọi đối tượng luôn.

Mình so sánh, nếu ví Tứ niệm xứ là Raw vegan, thì Tony là Nhịn ăn. Cả 2 đều là thải độc, chữa lành. Chọn cái nào cũng được tùy vào sự quyết tâm của bạn. Kết hợp cả 2 thì càng hịn.

P/S: Về Vipassana và cách đăng ký khoá thiền, mình sẽ viết ở phần sau ^^

Về Tony Robbins, bạn đọc ở đây nhé, mình chưa học trực tiếp khoá này, nhưng có đọc sách của Tony, nghe video, và đang xoay sở mọi cách để tham gia https://tonyrobbinssg.com/

Nguồn FB Lê Thu Hân

Admin có tổng hợp lại tất cả các bài của bạn Hân, để cho mọi người dễ theo dõi có cái nhìn tổng quan lần lượt. Mọi người tham khảo, Quyết Định Áp dụng như thế nào, đều là quyết định của Bản Thân bạn. ĐỌC KỸ, CHỌN LỌC, ÁP DỤNG.

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

PHẦN 30 – BỔ SUNG HẠT VÀO CHẾ ĐỘ ĂN

Hiện nay, việc chọn lựa chế độ ăn đang là mối quan tâm hàng đầu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366