PHẦN 24 – NÉ XA ĐƯỜNG TINH LUYỆN – TIÊU THỤ ĐƯỜNG TỰ NHIÊN – Tự Chữa Lành Bản Thân

Khi mình nói với bạn bè là mình không ăn 100% tinh bột, ai cũng tròn mắt ngạc nhiên, và hay hỏi là, không ăn đường làm sao sống, không có đường thì làm sao não hoạt động.

– Não cũng cần đường để hoạt động, nhưng với lượng rất ít, và chế độ ăn RAW VEGAN vẫn đảm bảo được.
– Các cơ quan khác có thể lấy năng lượng từ chất béo và protein. Và chế độ RAW VEGAN vẫn đảm bảo được 2 thành phần này.

VẬY LẤY ĐƯỜNG TỪ ĐÂU?

– Đường có trong chất xơ hoà tan có trong rau củ. Trong trái cây chín và rau củ tươi sống (không nấu chín) có enzymes giúp cơ thể tiêu hoá được chất xơ hoà tan làm năng lượng.
– Đường có trong mật ong: mật ong, có đường, có enzymes, có tính kháng sinh, nên tốt cho sức khoẻ, nhưng chỉ dùng với lượng vừa phải. Nên kết hợp với các loại thảo dược khác như gừng, tỏi, nghệ, diệp lục trong rau xanh.
– Trái cây chín cũng có đường, và trái cây rất giàu enzymes, chất xơ, có loại còn giàu protein như sầu riêng, lê ki ma… Nên ăn trái cây trực tiếp với lượng vừa phải, hoặc xay sinh tố với rau lá xanh, tảo , dầu ép lạnh. Chất béo, chất xơ và protein sẽ làm chậm tốc độ giải phóng đường trong máu. Không nên ép trái cây trừ 1 số loại ít ngọt (táo, ổi, dứa, lê …), làm đường máu tăng nhanh.
– Nước mía tươi: có đường, giàu khoáng chất. Nên kết hợp nước mía với cốt dừa, sầu riêng… giúp hạn chế việc tăng đường máu.

MỘT SỐ LOẠI ĐƯỜNG THAY THẾ?

– Ngọt ngào làm cho món ăn thêm hấp dẫn, ngon miệng. Nhưng cần kiêng đường, thì phải làm sao?
+ Dùng đường ăn kiêng: đường cỏ ngọt, si rô lá phong, xi rô sâm yacon, đường từ quả la hán.
+ Dùng mật ong, quả chà là, nước mía để tạo ngọt.
+ Một số thức ăn lên men, cần sử dụng đường? Hãy dùng nước mía, mật mía, đường mía thô, đường thốt nốt – là đường tự nhiên, giàu khoáng chất.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

– Đối với trường hợp bệnh nặng, ít vận động, cần tiết kiệm năng lượng, thì không nên dùng đường, kể cả đường ăn kiêng. Chỉ cần đường trong nước ép rau là đủ. Nếu cần, có thể dùng đường chiết xuất từ la hán quả – loại này bổ khí – an toàn và tốt cả cho người có bệnh nặng.

– Tuyệt đối không dùng đường tinh luyện, đường trắng. Các loại đường này được tinh chế rồi, nên không còn khoáng chất, lại có chất tẩy công nghiệp. Khi bạn tiêu thụ đường tinh luyện – không có enzymes, không có khoáng => cơ thể sẽ bù trừ bằng cách lấy enzymes của cơ thể ra, lấy khoáng của coe thể ra để trung hoà ====> dần dần, tụy hoạt động quá tải, hết enzymes nên gây tiểu đường, xương mất khoáng nên gây loãng xương + 1 loạt các bệnh khác, nặng nề nhất là ung thư.

P/S: Hình dưới là những món có đường mà mình đang sử dụng.


– Đường chiết xuất từ quả la hán, dùng được lâu và tiết kiệm (túi đỏ)
Link mua tại Mỹ https://www.amazon.com/dp/B00EUF5N1C/
Cách mua hàng Mỹ, bạn xem ở phần trước nhé 🙂
– Trái cây chín
– Mật ong rừng (giàu phấn hoa – là nguồn protein và enzymes dồi dào)
– Chà là, thỉnh thoảng mới dùng, để làm sốt, xay sinh tố…

Nguồn FB Lê Thu Hân

Admin có tổng hợp lại tất cả các bài của bạn Hân, để cho mọi người dễ theo dõi có cái nhìn tổng quan lần lượt. Mọi người tham khảo, Quyết Định Áp dụng như thế nào, đều là quyết định của Bản Thân bạn. ĐỌC KỸ, CHỌN LỌC, ÁP DỤNG.

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

PHẦN 30 – BỔ SUNG HẠT VÀO CHẾ ĐỘ ĂN

Hiện nay, việc chọn lựa chế độ ăn đang là mối quan tâm hàng đầu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366