Hướng dẫn giao dịch trên TCBS Cách đặt lệnh mua/bán cổ phiếu tại Techcom Securities

Xin chào các bạn,

Sự phát triển của công nghệ 4.0 đã giúp cho việc mua bán chứng khoán ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư mới lẫn các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm hay mới bước chân vào thị trường chứng khoán đều có thể dễ dàng chơi chứng khoán trên điện thoại với các app theo dõi chứng khoán và app đầu tư chứng khoán. Phổ biến là App TCInvest của TCBS – giúp giao dịch cổ phiếu đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết ! Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn Cách giao dịch chứng khoán trên TBCS  một cách chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé !

Đầu tin chúng ta hãy cùng tìm hiểu mua bán cổ phiếu ở đâu là tiện lợi cho nhà đầu tư ?
Sàn chứng khoán TCBS là một sàn giao dịch khá phổ biến hiện nay đối với những nhà đầu tư trong đó TCBS có nhiều cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu và chức năng đặt lệnh ngay trên bảng giá điện tự là khá phổ biến và thông dụng của TCBS
Vì vậy TCBS là một lựa chọn tối ưu của chúng ta , nếu chưa có tài khoản TCBS hãy mở một tài khoản hoàn toàn Miễn Phí và Online.

Đây là app giao dịch, theo dõi chứng khoán Việt Nam hiện đại nhất. Bằng các tính năng chuyên nghiệp, xử lý thông tin nhanh gọn cũng như dễ dàng sử dụng –  Dautulagi chắc chắn đây sẽ là một công cụ bổ ích hổ trợ cho nhà đầu tư, bởi:

  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, hiệu quả
  • Dễ dàng theo dõi tổng thể thông tin chứng khoán, lịch sử giao dịch, lợi nhuận
  • Thực hiện đặt lệnh chứng khoán đơn giản, nhanh chóng
  • Giao dịch đồng thời chứng khoán cơ sở và phái sinh
  • Tính bảo mật cao

Xem thêm: TCInvest là gì ? Đánh giá Công ty chứng khoán Techcombank Bao Giờ Lên Sàn Chứng Khoán
Cách thức mở rất là dễ dàng. Bạn có thể xem chi tiết Hướng dẫn mở tài khoản TCBS tại Đầu tư là gì nếu bạn chưa có tài khoản nha !


Hướng dẫn tải app TCBS cho các nhà đầu tư
Như chúng ta biết Techcombank Securitiies có một ứng dụng đó là TCInvest đó là một app công cụ để chúng ta có thể thiết lập tài khoản và giao dịch đầy đủ các sàn phẩm tài chính trên công cụ này
– TCInvest sẽ giúp các nhà đầu tư giao dịch và quản lí hiệu quả , chuyên nghiệp nhiều loại tài sản đầu tư chỉ với một lần đăng nhập.

Bạn hãy truy cập vào ứng dụng AppStore hoặc CHplay để tải về.

Chi tiết như hình ảnh hướng đây:

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

=>> Nếu các bạn chưa có tài khoản chứng khoán thì có thể tham khảo ngay  Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online tại Techcom Securities (TCBS) trong 3 phút (eKYC) 100% online nhanh chóng và thao tác dễ dàng tại: https://dautulagi.com/tcbs
Các cách đặt lệnh mua , bán cổ phiếu tại TCBS

Trước tiên bạn cần phải có tài khoản chứng khoán nha. Hãy đăng kí mở tài khoàn chứng khoán Online ngay tại: https: //dautulagi.com/tcbs
+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán của bạn tại TCBS bằng cách Bấm vào đây để đăng nhập và vào mục “Bảng giá cổ phiếu” để truy cập vào bảng giá điện tử.


+ Bước 2: Bảng giá điện tử của TCBS hiện ra như trong hình. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy nhiều mã cổ phiếu với các bên lệnh mua và bán. Để đặt lệnh nhanh, bạn click chọn giá bạn muốn mua/bán ngay trên bảng giá.


+ Bước 3: Ô lệnh bên góc phải sẽ hiện ra như hình. Trong đó:

Mã chứng khoán: NT2, là mã cổ phiếu bạn đã chọn ở trên
Loại lệnh: Mặc định là lệnh LO, bạn có thể sửa loại theo nhu cầu của mình.
Giá: 22,650 VND, là giá bạn đã chọn ở bước trên.
Khối lượng: Bạn nhập vào khối lượng bạn muốn mua
Tổng giá trị = Giá * khối lượng

Sau khi bạn kiểm tra lại và xác nhận các thông tin trên là đúng, bạn bấm vào “Đặt lệnh mua” để tiến hành đặt lệnh.


Sau khi nhập lệnh, bảng thông báo sẽ hiện ra như hình sau. Bạn bấm “Đóng” để tiếp tục.
+ Bước 4: Bạn vào kiểm tra thông tin lệnh trong mục “Sổ lệnh” như hình dưới. Trong mục này, bạn sẽ thấy toàn bộ các lệnh bạn đã đặt trong ngày, cùng thông tin gồm mã, số lượng, giá và trạng thái

Như vậy là bạn đã đặt được lệnh “Mua cổ phiếu” trên bảng giá thành công. Cách đặt lệnh “Bán cổ phiếu” cũng được thực hiện tương tự trên bảng giá điện tử.

Trên đây là toàn bộ nội dung về Cách đặt lệnh mua/bán cổ phiếu online tại TCBS cho các nhà đầu tư. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Chú ý:

  • cách đặt lệnh mua/bán chứng khoán mbs (3)

Xem thêm

Share lại bộ Full Code cho amiborker tốt nhất miễn phí báo điểm mua bán Cổ Phiếu

Share lại bộ Full Code cho amiborker tốt nhất miễn phí báo điểm mua bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366