Có nên mở tài khoản chứng khoán Online không ? Mở Tài khoản Chứng khoán Trực tuyến có an toàn không?

Xin chào các bạn,

Để có thể giao dịch chứng khoán trên thị trường chứng khoán thì mở tài khoản chứng khoán là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi nhà đầu tư. Hiện nay, có rất nhiều công ty mở tính năng mở tài khoản Online. Bạn đang phân vân không biết có nên mở tài khoản chứng khoán Online không ? Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến liệu có an toàn không? Vì vậy, bài viết hôm nay Dautulagi sẽ giúp các bạn giải đáp hết những thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi nhé !

 

Hiện nay, với sự phổ biến hơn của công nghệ 4.0 và cạnh tranh của Thị trường, vì thế mà có khá nhiều Công ty Chứng khoán đã đưa ra quảng cáo trên các trang mạng là Mở Tài khoản Chứng khoán trực tuyến hay Mở Tài khoản chứng khoán Online. Tuy nhiên, cách mở này lại mang đến một số thắc mắc, băn khoăn cho khách hàng, liệu rằng “Mở Tài khoản Chứng khoán Trực tuyến có an toàn không?” hay “Mở Tài khoản Chứng khoán Online có đáng tin cậy?”.

Mở tài khoản chứng khoán online là gì?
Mở tài khoản chứng khoán online có nghĩa là bạn tạo ngay tài khoản chứng khoán trên sàn giao dịch online, chỉ cần mở tài khoản và nộp tiền là toàn bộ cổ phiếu của bạn đã mua sẽ được nằm trong tài khoản sau đó mọi người nghiên cứu và đặt các lệnh mua bán khi thực sự cần thiết.
Hiện nay hình thức mở online rất dễ dàng, bên sàn giao dịch đó hỗ trợ bạn mở tài khoản dù bất kỳ ở đâu bằng cách bạn cho phép họ điều khiển từ xa máy tính của bạn, họ sẽ hướng dẫn tạo hoặc chỉ cần cung cấp thông tin CMND + ảnh chụp CMND là bên đó sẽ tạo ngay lập tức.

Xem thêm: Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất, Mở tài khoản chứng khoán ở đâu phí rẻ nhất?
Vậy có nên mở tài khoản chứng khoán online không?
Việc mở tài khoản chứng khoán online là xu thế hiện nay, không chỉ chứng khoán ngay cả các công cụ khác như vàng, ngoại tệ cũng đã chuyển đổi sang kênh online rất nhiều. Các sàn giao dịch tạo ra phần mềm trên Internet cập nhật giá cổ phiếu trên đó đồng thời giúp người đầu tư quản lý và tự mình đặt các lệnh mua bán.

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Việc mở tài khoản online giúp bạn không bỏ lỡ các mốc thời gian lên xuống của cổ phiếu, chỉ trong 10 phút ở nhà bạn có thể tạo ngay tài khoản. Tuy nhiên, bên cạnh sự thuận lợi và nhanh gọn đó lại là vấn đề khác đó chính là lừa đảo, một số đối tượng cũng tạo nên các sàn ảo sau đó kêu gọi các nhà đầu tư rót tiền mua chứng khoán và sau khi đổ tiền vào thì bên đó mất tích luôn.
Vậy nên với hình thức đầu tư chứng khoán online mọi người nên cân nhắc và tìm hiểu sàn chứng khoán điện tử mà mình đang đầu tư là như thế nào.

Hiện nay có khá nhiều nơi và cả chính bản thân mình cũng đã và đang sử dụng hình thức mở tài khoản chứng khoán Online này để hỗ trợ cho nhiều bạn không đến được do ở xa hay bận công việc không thể qua mở trực tiếp tại văn phòng Công ty Chứng khoán.

Mở tài khoản chứng khoán Online ở đâu?

TCBS là công ty chứng khoán Kỹ Thương Techcom Securities, được thành lập năm 2008, là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank. Đây cũng là một trong những công ty lâu đời, có ứng dụng tiên tiến trong đầu tư chứng khoán Việt Nam.

Quy trình mở tài khoản chứng khoán: Để mở tài khoản tại TCBS, bạn cung cấp thông tin cá nhân trên mạng trực tuyến, sau đó, upload hình ảnh CMND, quay video để xác thực thông tin khách hàng trực tuyến. Cuối cùng, bạn cần ký hợp đồng điện tử gửi lại cho công ty TCBS.

Các loại phí: Phí giao dịch từ 0,0075 – 0,1%, Phí Chuyển khoản chứng khoán 1 đồng/cp, Phí lưu ký chứng khoán 0,3 đồng/tháng, Phí Rút chứng khoán 1 đồng/cp, Thuế thu nhập từ chứng khoán: 0,1%/Giá chuyển nhượng.

>>> Các bạn có thể tham khảo ngay  Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online tại Techcom Securities (TCBS) trong 3 phút (eKYC) 100% online nhanh chóng và thao tác dễ dàng tại: https://dautulagi.com/tcbs

Xem thêm: Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online tại Techcom Securities (TCBS) trong 3 phút (eKYC) 100% online!

Với tài khoản đầu tư cổ phiếu này bạn không những có thể giao dịch được cổ phiếu mà còn đầu tư được các sản phẩm tài chính khác như trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ quỹ và các dịch vụ quản lý tài chính cá nhân.

Trên đây là chia sẻ trải nghiệm về mở tài khoản chứng khoán Online. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng có được một tài khoản đầu tư cổ phiếu nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.

Ngoài ra để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm các tài liệu về chứng khoán Bộ tài liệu Học phân tích kỹ thuật chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao.

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Xem thêm

Cách tính giá cổ phiếu sau khi chia cổ tức bằng cổ phiếu nhanh dễ hiểu cho nhà đầu Tư F0

Đầu Tư Là Gì Chào Các bạn thân mến, Trong bài viết này Đầu tư là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366