Cách chơi Chứng khoán trên điện thoại App chơi chứng khoán uy tín của các Công Ty Việt Nam

Các bạn thân mến,

Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng nâng cấp, người chơi chứng khoán đã có thể giao dịch đơn giản và nhanh chóng qua các ứng dụng trên điện thoại. Đây là một trong những cách chơi chứng khoán mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy App nào chơi Chứng khoán trên điện thoại uy tín của các Công Ty Việt Nam hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của Dautulagi dưới đây nhé !

Nhà đầu tư hiện tại chơi chứng khoán trên điện thoại khá nhiều. Đây là một trong những cách chơi chứng khoán mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng. Hơn nữa, đã có rất nhiều App ra đời để nhà đầu tư lựa chọn sử dụng với mức độ uy tín được đảm bảo cao.

App chơi chứng khoán là gì?
Thông thường, thời gian trước người chơi chứng khoán phải đến trực tiếp sàn giao dịch, đặt lệnh thông qua các chuyên viên tư vấn, kỹ thuật hoặc liên hệ qua số điện thoại để thực hiện việc mua bán. Tuy nhiên bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm của công nghệ, thâm nhập vào hệ thống điện tử của môi trường chứng khoán.

Gần đây, app chơi chứng khoán trở thành một khái niệm phổ biến. Đó là các phương tiện công nghệ thông minh để thực hiện những hình thức đầu tư chứng khoán với sự hỗ trợ của internet.

Hầu hết các nền tảng ứng dụng chơi chứng khoán đã được triển khai trên điện thoại và web trực tuyến. Người đầu tư rất dễ dàng thực hiện các thao tác trên thiết bị của mình ở bất cứ đâu, miễn là có kết nối mạng. Đây là một ví dụ điển hình cho hình thức mua bán thời đại công nghệ mới.

Không chỉ cho phép thực hiện các giao dịch cơ bản như đặt lệnh mua/ bán/ ngưng lỗ/ chốt lãi, mà app đầu tư chứng khoán còn tích hợp các tính năng vượt trội khác. Chúng hỗ trợ đắc lực cho người chơi cổ phiếu trong quá trình “làm ăn” trực tuyến vô cùng hiện đại.
Các app chứng khoán rõ ràng đã giúp người chơi cổ phiếu tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại. Ngoài ra, việc tự tay lướt ứng dụng, tham khảo các tin tức, nghiên cứu thị trường và tự quyết định đầu tư cũng là một điều thu hút giới đầu tư khi tiếp xúc với những ứng dụng thông minh này.

Xem thêm: Phân tích báo cáo tài chính công ty chứng khoán giúp gì trong việc mua bán Cổ Phiếu ?
Ưu điểm của App chơi chứng khoán:
+ Cho phép nhà đầu tư giao dịch mọi lúc mọi nơi trên thiết bị cá nhân

+ Người chơi có thể lựa chọn dùng app trên điện thoại hay website
+ Tiết kiệm thời gian, thuận tiện theo dõi chứng khoán ở bất cứ đâu
+ Bạn có thể dùng app để giao dịch, phân tích, tính toán, nghiên cứu,…

+ Luôn cập nhật các thông báo biến động, tin tức mới nhất để nắm bắt

Hạn chế của việc chơi chứng khoán qua App:

 • Có app lừa đảo làm mất tiền của người chơi, bạn phải tỉnh táo lựa chọn
 • Một vài lỗi kỹ thuật đôi khi xảy ra trên ứng dụng, làm gián đoạn giao dịch
 • Nếu không cẩn thận, người chơi có thể bị hack tài khoản chứng khoán
 • Qua sự phân tích này, bạn hãy cân nhắc về vấn đề: chơi cổ phiếu qua app có phù hợp với cách làm việc của mình không. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là bạn vẫn nên tìm hiểu để tham gia vào hình thức đầu tư này theo xu hướng thời đại, nhưng phải thận trọng trong mọi giao dịch, hành động bảo mật của mình trên các app.
 • Như vậy tiền của bạn sẽ được quản lý tốt, sinh lợi nhuận cao như mong muốn.

Tiêu chí lựa chọn app chứng khoán tốt nhất
Thế nào là một app chứng khoán tốt nhất dành cho bạn? Nó cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Cũng như sàn giao dịch truyền thống thì các app giao dịch chứng khoán có những tiêu chí cần đạt để trở thành sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

 • Dễ dàng liên hệ khi cần: App chứng khoán bạn chọn nên là app của công ty mà bạn đang giao dịch, để có thông tin đầy đủ cho việc liên hệ khi cần sự hỗ trợ.
 • Đầy đủ các chức năng: Không cần thừa thãi nhưng cơ bản các app chứng khoán phải có đầy đủ các tính năng cần thiết như bảo mật, quản lý, báo giá, đặt lệnh,…
 •  Chi phí phải chăng: Phí giao dịch và sử dụng của các ứng dụng hầu hết là giống nhau, chỉ có một số sàn áp dụng phí duy trì, nên bạn hãy so sánh chúng.
 • Giao diện thân thiện, load nhanh: Khi nhìn vào giao diện, người chơi phải hiểu ngay để sử dụng và tốc độ tải cũng cần nhanh chóng, tránh mất thời gian.
 •  Hỗ trợ trên các thiết bị: Người dùng vẫn nên tải app chứng khoán về điện thoại có hệ điều hành iOS hoặc Android và Windows của máy tính để tiện sử dụng.
 • Không có dấu hiệu lừa đảo: Những app đã từng bị phốt lừa đảo thì tất nhiên phải né, bên cạnh đó app nào có dấu hiệu ôm lệnh thì bạn cũng không tải nhé.

Vì sao nhiều người lựa chọn cách chơi chứng khoán trên điện thoại?


Việc chơi chứng khoán trên điện thoại hiện được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng bên cạnh cách dùng máy tính hay đến sàn giao dịch trực tiếp. Có nhiều lợi ích thiết thực từ việc này như:

 • Dễ dàng sử dụng trên điện thoại cá nhân, đặc biệt tương thích với hệ điều hành IOS và Android dễ dàng.
 • Giao dịch chứng khoán không giới hạn không gian, thời gian. Người chơi có thể sử dụng theo như cầu mà không ràng buộc yếu tố nào. Người chơi không phải đến sàn giao dịch trực tiếp mà có thể chủ động giao dịch online nhanh chóng.
 • Ứng dụng cài đặt trên điện thoại được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người chơi chứng khoán hiệu quả như: phân tích dữ liệu, thông tin thị trường, tính toán số liệu, dự đoán, gợi ý…
 • Mục tin tức liên quan đến giá chứng khoán được cập nhật liên tục nhằm hỗ trợ thông tin chính xác, kịp thời cho người chơi.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Hiện nay các app/ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại có rất nhiều, chủ yếu là đến từ các sàn giao dịch chứng khoán nước ngoài là chủ yếu. Dựa vào các tiêu chí trên mà bạn có thể quyết định có nên chơi chứng khoán trên điện thoại hay không.

=>> Ngoài ra nếu các bạn chưa có tài khoản chứng khoán thì có thể tham khảo ngay  Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online tại Techcom Securities (TCBS) trong 3 phút (eKYC) 100% online nhanh chóng và thao tác dễ dàng tại: https://dautulagi.com/tcbs

TOP ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại uy tín nhất 2021:

Những ứng dụng chơi chứng khoán được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay là:
Các ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại của các công ty uy tín tại Việt Nam:
#1.VPS Smart One


Là sản phẩm ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại của công ty VPS xây dựng và phát triển, VPS Smart One cũng được nhiều nhà đầu tư ủng hộ “sản phẩm nước nhà”. VPS Smart One cho phép nhà đầu tư đặt lệnh giao dịch chứng khoán nhanh chóng, quản lý giao dịch đảm bảo, theo dõi và phân tích dữ liệu. Phí giao dịch tương đối thấp, hỗ trợ nhà đầu tư từ 0,2%/giao dich.

Ưu điểm của app SmartOne:

– Đăng nhập dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật bằng vân tay hoặc mật khẩu

– Nhà đầu tư có thể ứng trước số tiền bán chứng khoán trong thời gian chờ tiền về tài khoản.
– Chức năng chuyển tiền rất nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, đến bất cứ ai ở tài khoản ngân hàng nào hoạt động tại Việt Nam.
Không cần sử dụng tab đặt lệnh nhưng vẫn có thể giao dịch đơn giản nhờ nút mua. Bán hiển thị linh hoạt tại các màn hình.

– Cung cấp thông tin thị trường một cách liên tục, kịp thời

#2. VNdirect


Sản phẩm trong nước phát triển được sử dụng nhiều, đặc biệt là những nhà đầu tư mới do được miễn phí. VNdirect cho phép nhà đầu tư theo dõi giao dịch, phân tích số liệu, lập lệnh mua bán chứng khoán trong nước. Ứng dụng chỉ áp dụng cho chứng khoán trong nước, bạn có thể tìm hiểu cách mở tài khoản chứng khoán Vndirect để tham gia vào ứng dụng này.

#3. TC Invest


Do ngân hàng Techcombank phát triển nhằm hỗ trợ những nhà đầu tư chứng khoán, TC Invest được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Những tính năng được trang bị cho nhà đầu tư là: giao dịch chứng khoán, quản lý giao dịch, quản lý rủi ro, cập nhật toàn bộ tin tức liên quan thị trường… Tính bảo mật của TC Invest được đánh giá cao.

#4. SSI Pro Trading
Do công ty SSI phát triển, SSI Pro Trading là ứng dụng chơi chứng khoán của người Việt được đánh giá cao. SSI Pro Trading hỗ trợ theo dõi, đánh giá các chỉ số. Có thể đặt lệnh mua bán nâng cao theo nhu cầu của nhà đầu tư. Các công cụ hỗ trợ từ kỹ thuật phân tích hay lọc chọn số liệu được trang bị đầy đủ cho nhà đầu tư sử dụng.
M.Stock24 ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại do MB phát triển và đưa vào sử dụng trên thị trường, bạn cũng cần phải mở tài khoản chứng khoán Mbs. M.Stock24 được trang bị tính năng theo dõi thông tin thị trường nhanh chóng, cung cấp thông tin chi tiết, lập lệnh mua bán nhanh chóng đơn giản bảo mật cao.

Ưu điểm của app chứng khoán SSI Pro Trading:

– Phân tích các chi tiết kỹ thuật một cách chuyên nghiệp trên thời gian thực

– Lọc cổ phiếu theo nhiều tiêu chí khác nhau, phù hợp với các đối tượng dùng

– Đặt lệnh nâng cao, thiết lập cảnh báo và theo dõi biến động nhiều mã chứng khoán trên một màn hình hiển thị

#5.  M.Stock24
M.Stock24 là kênh giao dịch trực tuyến trên điện thoại thông minh của công ty chứng khoán ngân hàng MB ( MBS). Sàn giao dịch chứng khoán MBS là một trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín trên thị trường hiện nay, hỗ trợ mở tài khoản và giao dịch chứng khoán trên các sàn giao dịch lớn trong nước.

Ưu điểm của App chứng khoán M.Stock24:

– Hỗ trợ theo dõi thông tin thị trường nhanh chóng, chính xác nhất
– Cung cấp thông tin chi tiết các mã cổ phiếu mà nhà đầu tư quan tâm
– Hỗ trợ mua bán nhanh chóng
– Hủy lệnh, sửa giao dịch nhanh chóng
– Hỗ trợ chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản của MBS
– Chuyển tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng và thuận lợi
– Ứng trước tiền bán chứng khoán
– Sao kê tiền, chứng khoán
– Quản lý danh mục đầu tư tài khoản
– Theo dõi thông tin số dư

#6. VCBS – Mobile App Trading
Mobile App Trading của công ty TNHH chứng khoán ngân hàng TMCP Ngoai Thương Việt Nam là một trong những ứng đụng được quan tâm nhiều hiện nay khi số lượng nhà đầu tư tìm đến ngân hàng này ngày càng nhiều. Với ứng dụng này mọi người giao dịch chứng khoán Việt Nam thuận lợi, đặc biệt là chứng khoán ngân hàng.

Ưu điểm của App chứng khoán VCBs:

 • Đặt lệnh, sửa lệnh và hủy lệnh nhanh chóng, đơn giản trong thời gian ngắn
 • Cài đặt và tùy chọn mã chứng khoán yêu thích, sau đó hệ thống sẽ cập nhật nhanh các thông tin về các mã chứng khoán đó
 • Hỗ trợ chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản chứng khoán trên sàn VCBS
 • Hỗ trợ chuyển khoản chứng khoán nhanh
 • Đăng ký tài khoản chứng khoán
 • Quản lý tài khoản, danh mục đầu tư
 • Cập nhật thông tin thị trường, cung cấp bản giá cổ phiếu…

Về cơ bản thì ứng dụng hoạt động chạy khá mượt, tuy nhiên khi số lượng người giao dịch lớn sẽ thường xuyên bị nghẽn mạng, không giao dịch được.

Các bạn có thể tham khảo: Bảo vệ: TỔNG HỢP KHUYẾN NGHỊ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN 5/07 – 09/07/2021 của Dautulagi nhé !

Những lưu ý khi chơi chứng khoán trên điện thoại:

 • Ưu tiên lựa chọn ứng dụng có thể truy cập sử dụng cho cả 2 nền tảng điện thoại và máy tính.
 • Ứng dụng nên được các tổ chức uy tín đảm bảo cũng như do các đơn vị uy tín phát triển.
 • Nên trang bị thiết bị điện thoại có cấu hình tương đối, cổng kết nối internet đảm bảo để thực hiện giao dịch thuận lợi, không bị ngắt quãng.
 • Nên chủ động bảo quản tài khoản chơi chứng khoán trên điện thoại, điện thoại cá nhân nhằm tránh rủi ro bị hack trục lợi.

Chơi chứng khoán trên điện thoại giúp nhà đầu tư chủ động hơn trong việc chơi chứng khoán của mình từ đó xác định xem có nên chơi chứng khoán trên điện thoại hay không. Từ những ứng dụng hỗ trợ tối ưu cùng với sự tìm hiểu, phân tích đánh giá của bản thân, chắc hẳn các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào công việc đầu tư chứng khoán của mình.

Xem thêm: Danh sách Những cổ phiếu giá rẻ tiềm năng 2021 bạn cần biết để đầu tư chứng khoán có lãi

Trên đây là những thông tin về Đầu tư chứng khoán. Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về  thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn!

Lựa chọn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ website tài chính cá nhân Dautulagi.com !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

8 Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán Cơ Bản Nhà Đầu Tư Phải Biết [ 2022 ]

Mỗi loại lệnh giao dịch chứng khoán đều có ý nghĩa và cách sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366