PHẦN 5 – THẢI ĐỘC NGAY VÀ LUÔN – Tự Chữa Lành Bản Thân

Sau vài ngày luyện đọc hiểu cấp tốc giữa rừng thông tin từ google, tôi rút ra được vài ý chính.
– Thứ nhất, mọi bệnh tật đều là do cơ thể bị nhiễm độc tố, làm suy yếu và mất đi khả năng tự chữa lành.
– Thứ hai, mọi bệnh tật, đều là do cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng, mà cơ bản nhất là enzymes, khoáng, tế bào gốc.
Vậy việc của tôi cần làm là THẢI ĐỘC kèm bổ sung ENZYMES, KHOÁNG và TẾ BÀO GỐC.
Chà, kiến thức này khá là mới mẻ đối với tôi. Mắt tôi hoa lên, đầu tôi như có 1 bầy ong đang làm tổ và tay tôi run run sau mỗi lần căng mắt đọc, dịch, ráng hiểu và mường tượng.
Có cách nào gộp chung cả thải độc, enzymes, khoáng, tế bào gốc gì đó vào chung không?
Có đó. Theo những gì tôi biết tại thời điểm đó, thì có 2 con đường, thực dưỡng và raw food. Cả 2 phương pháp này đều khá mới mẻ với tôi, lại còn KHÔNG THỂ ÁP DỤNG SONG SONG. Quyết định thử cả 2 để tự cảm nhận và đánh giá rồi chọn lựa. Tôi nhờ má mua giùm cho 1 ít gạo lứt sạch, làm muối mè, đặt mua 1 ít tương từ trên mạng gửi về. Rồi lại đặt mua 1 chiếc máy ép chậm.
Lúc đó mọi thứ tôi đặt mua đều nhờ vả bạn bè. Ba má và người nhà lúc đó thì đang thẫn thờ, không biết làm sao với con bé bướng bỉnh đang nói mấy cái việc như trên trời rớt xuống, con bé thì đau mắt, đau răng, đau hậu môn… đau đủ thứ trong người + đau ví, và suốt ngày dúi mắt vào sách và internet, đầu óc thì không tập trung nổi, làm đâu quên đó.
Mọi công tác chuẩn bị, quyết định mua sắm máy móc đều tốn thời gian khá lâu, nên tạm gác lại chuyện ăn uống sẽ viết ở những phần sau, phần này tôi kể về cách tôi THẢI ĐỘC CẤP TỐC.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z

Cái tôi cần làm là thải độc càng sớm càng tốt để bảo vệ lá gan của mình, vốn đã qúa tải bởi độc tố mới sinh ra bệnh, nay lại đang ngoắc ngoải với mớ độc chất xanh đỏ được tiêm thẳng vào mạch máu kia.
Được bạn bè chỉ dẫn, tôi mở youtube.com và xem video của anh Văn Võ Quốc Cường với tiêu đề TỬ THẦN TRONG RUỘT GIÀ.
Cái video ấy, càng xem tôi càng toát mồ hôi hột, tim đập bình bịch. Theo như lời ảnh nói, thì trong ruột tôi hẳn có đến mấy chục ông tử thần đang tung hoành trong đó từ 24 năm nay, chứ không phải mới nhảy vô lúc tôi truyền hóa chất đâu à. Vậy nên mới có chuyện táo bón, tiêu chảy kéo dài và thời gian gần đây là trĩ, đau rát và sưng hậu môn uống thuốc hoài không khỏi.
Hoảng qúa, tôi đặt mua ngay và luôn chiếc túi súc ruột, thời điểm đó 1 chiếc túi silicon dùng trọn đời giá 600k, may sao có 1 anh bệnh nhân ung thư khác đã đặt sẵn vài chiếc từ Mỹ về rồi.
Mà khoan, chờ túi về cũng lâu qúa, tôi cần chạy đua với thời gian, thế thì SÚC RUỘT YOGA trước. Cần có 1 ít muối tự nhiên như muối biển, hoặc muối hồng. Tôi chọn muối hồng vì nó sạch hơn, sáng sớm ngủ dậy pha bình nước muối bự và uống…
Mọi thứ còn ghê hơn so với sự mô tả trên google hướng dẫn, tôi xổ ra khá là nhiều thứ mà tôi không thể tưởng tượng nổi. Lạ chưa, xổ xong, đầu óc nhẹ hẳn, tỉnh táo hơn, khỏe cái bụng, và cơn đau ở hậu môn hành hạ nhiều ngày qua dịu đi. Ok đó.
Sau đó, túi silicon về, so với việc uống nước muối, thì dùng túi silicon thì có vẻ tiện hơn và tiết kiệm thời gian hơn, súc ruột hằng ngày nhanh gọn, hiệu qủa cũng nhanh nữa. Và tin được không? Bụng tôi, từ thời sinh viên đã rất to nhé, sau 15 phút súc ruột NHỎ ĐI HẲN LUÔN!!!!
Bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi ngó xuống bụng mình và tự nhiên có câu nói bật lên trong đầu VÒNG BỤNG CÀNG TO THÌ VÒNG ĐỜI CÀNG NGẮN.
Bất giác, tôi quẹt mồ hôi và thở hắc ra 1 cái, thải độc, đi đúng hướng rồi. Bụng nhỏ lại, có cơ hội sống thêm rồi.
P/S: – Mình có viết 1 bài về SÚC RUỘT ở album Chăm sóc sức khoẻ ban đầu, bạn bè có thể tham khảo thêm ở đó và xem trên youtube.
– Cận cảnh chiếc túi súc ruột bằng silicon mình mua 2 năm trước, tới giờ vẫn y như mới nè^^
Link bán bên Mỹ, bạn có thể đặt mua qua các công ty nhận mua hộ hàng Mỹ số 0983.1315.28 nha.

Nguồn FB Lê Thu Hân

Admin có tổng hợp lại tất cả các bài của bạn Hân, để cho mọi người dễ theo dõi có cái nhìn tổng quan lần lượt. Mọi người tham khảo, Quyết Định Áp dụng như thế nào, đều là quyết định của Bản Thân bạn. ĐỌC KỸ, CHỌN LỌC, ÁP DỤNG.

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Xem thêm

PHẦN 30 – BỔ SUNG HẠT VÀO CHẾ ĐỘ ĂN

Hiện nay, việc chọn lựa chế độ ăn đang là mối quan tâm hàng đầu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0966192366