10,20 Triệu Đầu Tư Chứng Khoán Như Thế Nào Cho Hiệu Quả ?

20 Triệu Đầu Tư Chứng Khoán Như Thế Nào Cho Hiệu Quả ? Đó là câu hỏi của rất nhiều nhà đâu tư nhỏ lẻ mới tham gia vào thị trường chứng khoán. Trước kia mình nghĩ phải chơi chứng khoán phải có rất nhiều tiền, nhưng điều đó không đúng bạn chỉ cần có 2tr trở lên là có thể đầu tư chứng khoán rồi. Mình cùng đi vào phân tích cho các bạn rõ nhé.

Nếu bạn có nhiều tiền để đầu tư chứng khoán thì quá là lợi thế rồi, nhưng nếu trong có 20tr hoặc thậm chí là ít hơn thì bạn cũng đừng lo lắng nhé, Có rất nhiều các cổ phiếu mà bạn có thể mua với số tiền 20tr này, bạn yên tâm. Nay mình sẽ giúp các bạn lên một kế hoạch đầu tư 20tr sao cho thật hiệu quả và mang lại lợi nhuận tốt nhất. Đầu tiên là bạn phải mở một tài khoản chứng khoán đã, nếu bạn chưa biết cách mở tài khoản chứng khoán như thế nào thì lấy link ở đây : https://dautulagi.com/tcbs

+ Bước 1:  Các bạn sẽ lựa cho mình một cổ phiếu thích hợp, ưu tiên lựa chọn những cổ phiếu oan toàn, bạn có thể lọc trong danh sách những cổ phiếu có vốn hóa lớn. Hoặc đơn giản nhất bạn vào app chứng khoán lấy cổ phiếu trong top vn30, vn50.

+ Bước 2: Nên chọn những cổ phiếu có giá thấp nhưng có xu hướng tăng giá mạnh, ví dụ như hiện tại những cổ phiếu ngành vật liệu xây dựng, hoặc ngân hàng đang nằm trong xu hướng tăng giá

+ Bước 3:  Sau khi chọn xong 2 bước trên bạn có thể vào phần thông tin doanh nghiệp để xem tốc độ tăng trưởng lợi nhuận của doanh nghiệp, nếu doanh nghiệp mà có tốc độ tăng trưởng tốt thì ưu tiên lựa chọn.

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://dautulagi.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138 . Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

+ Bước 4:  Luôn phải đặt ra mục tiêu mua bán trước khi giao dịch, trước khi giao dịch bạn phải xác định trước giá muốn bán và giá cắt lỗ nếu như thị trường đảo chiều xấu để an toàn nguồn vốn của bạn chờ cơ hội thích hợp mua vào sau.

+ Bước 5 : Không nên quá nôn nóng kiếm tiền trong giai đoạn này vì bạn mới chỉ là nhà đầu tư F0 nên còn rất non kinh nghiệm, hãy cứ mua bán và giao dịch để tích lũy thêm kiếm thức sau đó bạn sẽ thấy ngày càng có nhiều cơ hội kiếm tiền từ chứng khoán hơn. Tốt nhất là các bạn nên học cách đầu tư chứng khoán cơ bản trước đã.

+ Riêng với bạn thân mình, mình thấy có một kinh nghiệm rất hay là khi thị trường giảm một đợt rất sâu. Giá cổ phiếu đi xuống dưới giá trị thực thì đây cũng là cơ hội tốt nếu như bạn có tiềm lực tài chính vững chắc, nhưng bạn cũng phải đặt ra giả thiết nếu như  nó còn xuống tiếp thì sẽ phải làm sao ? câu trả lời là không nên dùng toàn bộ số tiền của bạn cho lần bắt đáy thì nhất, bạn nên chia tiền ra nhiều phần để mua sao cho phù hợp. Và nếu mà cuộc sống của bạn còn đang khó khăn và phải dùng đến số tiền đó thì tuyệt đối không dùng để bắt đáy nhé, nếu không bạn sẽ cực kỳ áp lực nếu thị trường không phục hồi ngay.

Trên đây là mình đã chia sẻ kinh nghiệm có 20 Triệu Đầu Tư Chứng Khoán Như Thế Nào Cho Hiệu Quả ? Hy vọng các bạn sẽ đưa ra cho mình một chiến lược đầu tư hợp lý. Cần hỗ trợ gì thì cứ liên hệ với mình. Mình tư vấn cụ thể các bạn nhé.

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Xem thêm

Cách tính giá cổ phiếu sau khi chia cổ tức bằng cổ phiếu nhanh dễ hiểu cho nhà đầu Tư F0

Đầu Tư Là Gì Chào Các bạn thân mến, Trong bài viết này Đầu tư là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966192366